Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:
premier3092
Hoạt động cuối:
25/4/16
Tham gia ngày:
25/4/16
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
15/2/95 (Age: 23)

Chia sẻ trang này

premier3092

New Member, Nam, 23

premier3092 được nhìn thấy lần cuối:
25/4/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của premier3092.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  15/2/95 (Age: 23)
  Sau khi đồng tiền ảo nổi tiếng Liberty Reserve bị đánh sập, Perfect Money đã dần trở nên phổ biến đối với mọi người, là một loại tiền ảo rất rễ sử dụng, không cần verify (xác nhận),… rất giống Liberty Reserve (LR), ngoài ra còn có nhiều tính năng tốt hơn Liberty Reserve. Vì vậy Perfect Money rất được các doanh nghiệp hoặc Admin các Website MMO ưa dùng.

  Nhận thấy độ phổ biến của Perfect Money ngày càng lan rộng, chúng mình đã mở dịch vụ: mua bán Perfect Money tự động tại https://kienex.com/vnd/pm , nhằm mua - bán Perfect Money 1 cách thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu.
  KienEx luôn hoạt động dưới các tiêu chí như uy tín, an toàn, tốc độ,... . Ngoài ra KienEx còn sử dụng mức giá hợp lí nhất khi mua - bán Perfect Money. Vì vậy, KienEx đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng.
  Các giao dịch hoàn toàn tự động và vô cùng nhanh chóng, ngoài Perfect Money, KienEx còn hỗ trợ loại tiền ảo khác rất nổi tiếng là Bitcoin. KienEx cũng đã cho phép trao đổi giữa 2 loại tiền với nhau với tỷ giá không thể nào hợp lí hơn

  Khi giao dịch, nếu các bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với với: 01635453128 để được giải đáp
  Chúng mình xin cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ.