Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:
thanglongtravel
Hoạt động cuối:
2/10/14
Tham gia ngày:
2/10/14
Bài viết:
29
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
/ 09/ 12
Trang chủ:
Nơi ở:
71 nguyen chi thanh

Chia sẻ trang này

thanglongtravel

New Member, Nữ, from 71 nguyen chi thanh

Du lịch Hà Giang - điểm cực Bắc của Tổ Quốc 2/10/14

thanglongtravel được nhìn thấy lần cuối:
2/10/14
  1. thanglongtravel
   thanglongtravel
   Du lịch Hà Giang - điểm cực Bắc của Tổ Quốc
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  / 09/ 12
  Trang chủ:
  http://dulichthanglong.com
  Nơi ở:
  71 nguyen chi thanh
  Tên giao dịch: THANGLONG TRAVEL ,.JSC
  - Trụ sở chính: Số 101, B7, Tập thể Đồng Xa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  - Website: http://dulichthanglong.com
  - Điện thoại: (+84-4) 629 789 33
  - Fax: (+84-4) 6276 8183
  - E-mail: sales@dulichthanglong.com
  - Lĩnh vực hoạt động:
  1. Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế

  2. Dịch vụ vé máy bay

  3. Trung tâm tổ chức sự kiện – MICE

  4. Trung tâm du học và dịch vụ visa

  5. Trung tâm vận chuyển

  6. Kinh doanh nhà hàng, khách sạn
  1. Lời ngỏ
  Lời đầu tiên, Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư du lịch Thăng Long xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý Khách hàng và Đối Tác luôn dồi dào sức khỏe và thành công.
  Được thành lập năm 2008 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, THANGLONG TRAVEL không ngừng lớn mạnh trở thành một trong những hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, văn phòng cho thuê, tổ chức sự kiện (MICE), Du học, Đào tạo v.v… THANGLONG TRAVEL cũng đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước.
  Với phương châm “Không ngừng đổi mới” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, THANGLONG TRAVEL đã định vị trong lòng Đối tác và Khách Hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

  2. Logo của công ty
  Logo THANGLONG TRAVEL là một ký hiệu thống nhất cho Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư du lịch Thăng Long. Ngoài chức năng cơ bản đó, Logo còn thể hiện sự khẳng định giá trị thương hiệu của THANGLONG TRAVEL đối với thị trường toàn cầu.


  [​IMG]


  Logo THANGLONG TRAVEL được trình bày theo kiểu chữ thiết kế đặc biệt, duy nhất với biểu tượng THANGLONG TRAVEL ở trên.

  3. Tầm nhìn và sứ mệnh
  THANGLONG TRAVEL phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.
  Với các nguồn lực dồi dào: tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, THANGLONG TRAVEL luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

  4. Triết lý kinh doanh
  THANGLONG TRAVEL luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

  5. Giá trị cốt lõi
  Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với Khách Hàng.
  Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của THANGLONG TRAVEL.
  Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở THANGLONG TRAVEL.