Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

10 Lời khuyên để xin học bổng du học Úc năm 2016

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. TheSun

  TheSun New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Chuẩn bị một đơn xin học bổng du học Úc cũng như các văn bản có thể có vẻ khó khăn nhưng với những "lời khuyên hàng đầu ', bạn có thể đảm bảo bạn nộp đơn xin học bổng xuất sắc.

  [​IMG]

  Năm nay 12 sinh viên muốn du học tại Úc có thể tìm thấy lời khuyên học bổng hơn nữa trong Lời khuyên của chúng tôi dành cho phần High School sinh viên Úc.

  1. Các mẫu đơn xin trực tuyến có thể được cứu - Điều quan trọng là hãy nhớ rằng các mẫu đơn xin trực tuyến có thể được lưu lại bất cứ lúc nào. Bạn không cần phải cảm thấy vội vã để hoàn thành ứng dụng của bạn cùng một lúc. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo một tài khoản (sử dụng tên của bạn và địa chỉ email) càng sớm càng tốt để nhận được thông tin cập nhật về chương trình học bổng.
  2. Cung cấp tất cả các tài liệu hỗ trợ - Khi điền đơn xin học bổng của bạn, bạn sẽ được yêu cầu để đính kèm một số tài liệu hỗ trợ như sơ yếu lý lịch của bạn, bảng điểm và báo cáo riêng cho từng học bổng mà bạn ứng tuyển. Mặc dù điều này có thể mất một thời gian, điều quan trọng là bạn có kèm theo tất cả các tài liệu có liên quan trước khi bạn nộp đơn.
  3. Kiểm tra các điều kiện đòi hỏi và áp dụng cho tất cả các học bổng mà bạn có đủ điều kiện - Đảm bảo bạn đọc và đọc lại các yêu cầu đủ điều kiện cho mỗi học bổng bạn muốn áp dụng cho. Nó là tốn xin một học bổng mà bạn là không đủ điều kiện cho thời gian. Chúng tôi khuyến khích sinh viên áp dụng cho tất cả các học bổng có đủ điều kiện, bạn không bị giới hạn chỉ có một lựa chọn.
  4. Bao gồm các chương trình giảng dạy của bạn Vitae - Điều quan trọng là bao gồm Curriculum Vitae của bạn với đơn xin học bổng của bạn. Curriculum Vitae của chúng tôi cung cấp thông tin có giá trị về kinh nghiệm làm việc của bạn, các hoạt động ngoại tròn, kết quả học tập, mục tiêu và tham vọng. Xin vui lòng sử dụng mẫu Sơ yếu lý lịch của chúng tôi (Word Doc 17.7KB).
  5. Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa - Tại Bond, chúng tôi nhìn xa hơn lớp học. Chúng tôi tìm kiếm của tất cả các rounder-những người có thể chứng minh các kỹ năng lãnh đạo, sự tham gia của cộng đồng và các hoạt động ngoại tròn. Điều quan trọng là để bao gồm bất kỳ thông tin và các tài liệu bổ sung hỗ trợ tuyên bố thực hiện trong ứng dụng của bạn về các hoạt động ngoại khóa của bạn.
  6. Xem thời hạn - Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra ngày đóng cửa cho học bổng / s bạn đang xin. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một lưu ý trong điện thoại, máy tính hoặc nhật ký của bạn bây giờ. học bổng của chúng tôi có ngày kết thúc nghiêm ngặt và chúng tôi không chấp nhận các ứng dụng cuối. Vui lòng truy cập trang web học bổng để xem xét ngày đóng cửa của bạn.
  7. Nghiên cứu - Nếu bạn đang áp dụng cho một học bổng mà là kết hợp với một công ty bên ngoài, chẳng hạn như một trong những học bổng công ty của chúng tôi, điều quan trọng là để làm một số nghiên cứu về tổ chức đối tác. Hãy đối xử với nó như áp dụng cho một công việc trong tổ chức đó và tìm hiểu về công ty trước khi bạn áp dụng.
  8. Hãy tổ chức và chuẩn bị trước - Là một phần của đơn xin học bổng của bạn, bạn có thể được yêu cầu để đính kèm một tuyên bố cá nhân, cung cấp một trọng tài hoặc đính kèm hồ sơ học tập. Điều quan trọng phải được chuẩn bị và có những tài liệu sẵn sàng khi nó là thời gian để nộp đơn trực tuyến là. Tài liệu nên được quét và gắn vào ứng dụng của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra các tài liệu quét của bạn là dễ đọc, và quét một tài liệu đầy đủ (không từng trang).
  9. Kiểm tra hồ sơ của bạn - Khi bạn đã sẵn sàng để trình ứng dụng của bạn, vui lòng kiểm tra rằng bạn đã hoàn thành tất cả các phần cần thiết, bạn có kèm theo tất cả các tài liệu và bạn đã thực hiện sửa chữa tất cả các lỗi chính tả và gramatical trong ứng dụng của bạn. Sau khi bạn gửi bạn có thể không truy xuất các ứng dụng của bạn để chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng trước khi bạn nhấp vào nút.
  10. Kiểm tra email của bạn thường xuyên - Chúng tôi gửi lời nhắc đơn xin học bổng cho tất cả các ứng viên đăng ký để đảm bảo bạn không bỏ lỡ thời hạn. Chúng tôi cũng có thể gửi các thông tin quan trọng khác qua email vì vậy hãy kiểm tra các tài khoản email mà bạn sử dụng để đăng ký ứng dụng của bạn thường xuyên.

Chia sẻ trang này