Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

12 cách kiếm tiền online uy tín bền vững nhất 2017

Thảo luận trong 'Viral Marketing'

 1. ducnhat1990

  ducnhat1990 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Kiếm tiền online (hay còn gọi tiếng Anh là Make Money Online) là một xu hướng rất phổ biến hiện nay, tính chất tự do, thoải mái và đầy tiềm năng đã khiến nhiều người đã xem nó trở thành một công việc chính của họ, rất nhiều cá nhân trở nên giàu có nhanh chóng nhờ MMO và cũng không ít người đau đầu với nó vì không thể kiếm nổi 1 đồng ! Tại sao lại như vậy ?

  Hiện nay có rất nhiều cách, phương pháp kiếm tiền trên mạng, tồn tại song song với nhiều hình thức uy tín, có tiềm năng cao thì cũng không ít những cách kiếm tiền trên mạng hiện nay là lừa đảo, lợi dụng lòng tin những người mới, có ít vốn kiến thức về công nghệ, còn xa lạ với marketing online

  Ngoài bài viết này, bạn cũng có thể tham khảo qua serie hướng dẫn kiếm tiền trên mạng cho người mới của mình để hiểu rõ hơn về chặng đường cũng như các hình thức giúp mình có những lợi nhuận đầu tiên
  Hoặc vốn một người mới lại rất dễ bỏ cuộc với những phương pháp khó, trong 1 thời gian vài tháng, họ bỏ công sức ra nhưng thu lại không bao nhiêu, hoặc đến lúc yêu cầu trả tiền thì tài khoản của bạn bị KHÓA không lí do!.

  Với kinh nghiệm trên 3 năm kiếm tiền online và mức thu nhập tương đối khá, mình có thể định hướng đúng đắn các hình thức kiếm tiền online nên làm và tuyệt đối uy tín, mang tính chất lâu dài, xây dựng 1 công việc bền vữg trên mạng, tiềm năng về thu nhập thụ động cao.

  Tất cả sẽ có ở bài viết này, mình sẽ liệt kê ra những cách kiếm tiền online uy tín hiện nay (Người mới đều có thể tìm hiểu và làm )
 2. dochoioto

  dochoioto Member

  bác có thể nói ngắn gọn vắn tắt 12 cách kiếm tiền là gì được không ạ
 3. VuVanAnh

  VuVanAnh Member

  Chưa thấy bác liệt kê ra đây,mình nghĩ chắc là có youtube và bán hàng online
 4. uy tín và tốt nhất hiện nay theo mình là những cách tiếp thị liên kết như là bán áo thun teepring
 5. nhannguyen12

  nhannguyen12 New Member

  chia sẽ ở đâu vậy thớt

Chia sẻ trang này