Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

2 dấu hiệu của hiện tượng chảy máu sau khi nâng mũi

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Hangtran96

  Hangtran96 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Cho dù bạn thực hiện công nghệ thẩm mỹ đắt tiền đến đâu thì sau phẫu thuật cũng sẽ gặp phải những hiện tượng chảy máu sau khi nâng mũi như: Sưng nề, bầm tím, chảy dịch,...Tuy nhiên, có đến 90% chị em nhầm lẫn những triệu chứng này với dấu hiệu của biến chứng, nhiễm trùng. Đừng bỏ qua bài viết này vì nó sẽ giúp bạn phân biệt và tìm cho mình cách khắc phục đơn giản nhất.  Những hiện tượng sau khi nâng mũi thường gặp
  Bạn không nên quá lo lắng, chúng ta chỉ cần nắm rõ và chuẩn bị tâm lý thoải mái nếu gặp phải một trong những hiện tượng sau khi nâng mũi dưới đây:

  a) Cảm giác đau nhức, nặng mũi là những hiện tượng sau khi nâng mũi hay gặp:
  Sau khi thực hiện nâng mũi, thuốc tê sẽ dần tan, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy đau nhức âm ỉ vùng mũi, cảm giác đau sẽ dựa theo từng cơ địa mỗi người. Cách khắc phục tốt nhất trong trường hợp này, đó là uống đều đặn thuốc giảm đau, giảm sưng đủ liều để hạn chế tình trạng đau nhức này.

  b) Sưng nề, tím bầm quầng mắt hoặc sống mũi là một trong những hiện tượng sau khi nâng mũi
  [​IMG]
  Sưng nề, tím bầm là những hiện tượng sau khi nâng mũi thường gặp

  Quá trình nâng mũi sẽ cần rạch một đường nhỏ giữ 2 lỗ mũi để đưa chất liệu độn vào sống mũi. Chính vì vậy, cơ thể cũng cần thời gian để thích nghi với chất liệu mới nên sẽ đưa ra một số phản ứng phụ, biểu hiện đó là sưng nề.

  Ngoài ra, phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ cần can thiệp vào các bộ phận khác của mũi như vách ngăn, cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi, xương,…chắc chắn điều này sẽ làm chiếc mũi của chúng ta có sự tổn thương và sưng nề nhiêu hơn bình thường.

  [​IMG]
  Mũi tím bầm, sưng nề là hiện tượng bình thường sau phẫu thuật

  Trong 7 ngày đầu tiên sau khi nâng mũi, tình trạng sưng nề, tím bầm sẽ xuất hiện ở mức độ khác nhau, vết tím sẽ dần chuyển sang màu vàng nhạt.

  Tốt nhất, thời gian này bạn nên nghỉ ngơi trên giường, hạn chế đi lại và vận động mạnh. Ngoài ra, cần chườm lạnh trong 3 ngày đầu tiên để giảm sưng, chườm ấm từ ngày thứ 4 để giảm thâm tím. Hãy thư giãn, áo dụng đúng những hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

  Nguồn: thammynangmui.vn/tin-tuc/nhung-hien-tuong-sau-khi-nang-mui/
Similar Threads: dấu hiệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Dưới đây có thể là những dấu hiệu khởi phát ung thư trên cơ thể Hôm qua, lúc 10:41
Quảng cáo linh tinh Tìm hiểu 6 tác dụng tuyệt vời của tinh dầu thầu dầu Thứ bảy lúc 11:36
Quảng cáo linh tinh dấu hiệu tủ lạnh cần được bơm ga 1/7/20
Quảng cáo linh tinh Hiểu đúng về tác dụng của tinh dầu thông đỏ 25/6/20
Quảng cáo linh tinh Những dấu hiệu mất nước thông thường 25/6/20

Chia sẻ trang này