Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

20 điều chỉ khi các nàng sở hữu một cậu bạn thật thân thì mới hiểu được

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. 4seo

  4seo Super Moderator

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Chỉ khi các nàng có được một cậu bạn thật thân, thậm chí có thể tâm tư với cậu ta về “tất tần tật” chuyện của mình thì đó quả là một tình bạn ráo trọi. Và dưới đây là những điều mà chỉ có tình bạn giữa một cô gái và cậu bạn thân của cô ta mới hiểu được cach choi bong chuyen.

  1. Bạn sẽ tự động trở nên một chuyên gia về thời trang cho cậu ta.

  2. Cả hai có thể vô tư nói đùa cả những điều "thô bỉ" mà không sợ bị đối phương đánh giá.  3. Bạn biết hết những bí hiểm về tật xấu của cô nhân tình của cậu ấy.  4. Hai bạn có thể "tám" chuyện của người khác mà không cần suy nghĩ về thời kì và không gian.

  5. Lời khen của cậu ta dành cho bạn là điều khôn cùng hiếm thấy. Từ mà bạn thẳng tắp được nghe từ cậu bạn thân của mình chỉ là: "ừm, cũng tạm được".  6. Đã vậy lời khuyên của cậu ta cho buổi hẹn hò của bạn thì không thể nào tệ hơn…  7. Nếu bạn cũng thích chơi game, thì hẳn là tình bạn của bạn và cậu ta sẽ là vĩnh hằng đấy người mẫu nam hàng đầu thế giới

  .  8. thỉnh thoảng tình nhân của bạn sẽ còn phải khó chịu, và ghen với cách mà hai bạn thân thiết với nhau.  9. Bạn và cậu ấy thân đến mức như hình với bóng, thậm chí khi bạn đến một nơi nào đó mọi người đều sẽ giả thiết rằng bạn phải đi cùng cậu ta, thay vì là người thương của bạn.

  10. Bạn không thể đếm được bao lăm người đặt cho bạn câu hỏi có phải cậu ta là người tình của bạn không?  11. Thậm chí bà của bạn đã chuẩn bị lên kế hoạch đám cưới cho hai bạn.  12. Mọi người sẽ cho rằng bạn thuộc kiểu ghét con gái vì họ chẳng hề thấy bạn có một cô bạn gái thân nào.  13. Nhưng thật sự thì chơi cùng với một cậu bạn thân vẫn sẽ dễ dàng hơn nguoi mau the gioi mac bikini.  14. Vì vững chắc là anh ta sẽ không có thời cơ nào để mượn của bạn cái đầm hay thỏi son mà không bao giờ có ngày hồi trả như những cô bạn gái thân.

  15. Bạn cũng nên nói cho họ biết rằng khi có một người bạn thân là con gái, họ sẽ chẳng thể trở thành chuyên gia trong những vấn đề của con gái.  16. Đặc biệt khi cậu bạn của bạn vẫn đang ngẩn tò te khi nghe ai đó nói đến từ "Tampon" chả hạn, thì bạn có thể vênh mặt lên với cậu ta mà nói "ok! Cứ tĩnh tâm chàng trai ạ, đã có tớ đây giải thích cho cậu hiểu nó là cái gì rồi".  17. Bạn có thể huyên thuyên hàng giờ đồng hồ với cậu ta rằng bọn con trai nhợt như thế nào. Dĩ nhiên là cuối câu bạn chỉ cần chêm vào một câu "trừ cậu ra" là mọi thứ sẽ chẳng có vấn đề gì.

  18. Bạn có thể dùng cậu ta để làm tình nhân giả mà cắt đi những "cái đuôi" bạn ngán đến tận cổ.  19. thỉnh thoảng bạn đã thật sự xem cậu ta như "ý trung nhân" của mình vì những điều quá thân thuộc và quá thân thiết giữa hai người.  20. Nhưng sau đó bạn giật mình tự hỏi nếu điều đó xảy ra thật thì sao nhỉ. Rồi bạn sẽ tức khắc nhún vai mà nghĩ rằng: "Ôi! không thể nào đâu, có tận thế thì cũng chẳng thể!".
Similar Threads: điều chỉ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thùng rác Đăng ký điều chỉnh dự án đầu tư theo luật đầu tư năm 2015 Hôm qua, lúc 11:33
Giới thiệu website, doanh nghiệp Cắt chỉ sau cắt mí mắt và những điều cần biết 10/1/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Cắt chỉ mí mắt và những điều bạn cần biết 3/1/18
Quảng cáo linh tinh Bán máy bay điều khiển từ xa giá rẻ chỉ từ 110k thôi ạ 12/12/17
Thùng rác Viên uống linh chi HQReishi hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả 11/12/17

Chia sẻ trang này