Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

2017 có thể là năm nóng nhất trong lịch sử

Thảo luận trong 'Viết nội dung SEO'

 1. casyler0i

  casyler0i New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Sự gia tăng nhiệt độ trung bình toàn cầu với mức 1,1 độ C so với kỷ nguyên tiền công nghiệp có thể khiến 2017 sẽ là năm nóng nhất trong lịch sử.

  Khí hậu thế giới liên tục ghi nhận nhiệt độ cao kỷ lục trong vòng ba năm qua. Nhiều dự đoán cho rằng năm nay sẽ tiếp tục thiết lập kỷ lục mới về nhiệt độ cao, theo Futurism.Đi kèm với biến đổi khí hậu là sự gia tăng nhiệt độ trung bình toàn cầu. Các thiên tai buộc con người nghiêm túc hơn trong việc đối phó với biến đổi khí hậu toàn cầu. Nhiệt độ cao được cho là nguyên nhân gây ra trận cháy rừng lan khắp Alberta, Canada, làm nước này thiệt hại 3,58 tỷ USD.Những đợt sóng nhiệt lớn ở Bắc Cực cũng làm nước biển dâng cao, tàn phá đời sống hoang dã nơi đây. Khí hậu biến đổi dẫn tới thay đổi về môi trường và nhiệt độ, gây ra hiện tượng trắng hóa rạn san hô. Trên thực tế, các nhà khoa học đã liệt nhiều rạn san hô vào "giai đoạn cuối", với nhiều phần không còn khả năng phục hồi.Người dân Haiti vẫn đang trực tiếp trải qua những hậu quả chết người của biến đổi khí hậu. Bão Matthew tàn phá khắp nước này, tới nay các hậu quả vẫn chưa thể khắc phục hoàn toàn. Nhiệt độ tăng liên tục như hiện nay sẽ có tác động rất nhanh chóng.Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) cho biết nhiệt độ trung bình thế giới năm ngoái đã tăng lên 1,1 độ C so với kỷ nguyên tiền công nghiệp. Con số này có thể khiến nhiều người cho rằng đó không phải vấn đề lớn. Nhưng mức tăng nhỏ như vậy cũng đủ sức gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng trên toàn thế giới.Điều thiết yếu hiện nay là sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo thay thế cho nhiên liệu hóa thạch. Thông qua giáo dục và nghiên cứu, con người có thể đổi mới, tiếp tục tạo ra nhiều phương pháp cung cấp năng lượng cho đời sống mà không đặt Trái Đất vào tình trạng nguy hiểm.
 2. Xuanvken

  Xuanvken Member

  Vừa vào đầu hè đã thấy nóng khủng khiếp rùi, nghe tin này lại càng hoảng
 3. VuVanAnh

  VuVanAnh Member

  hiệu ứng nhà kính càng càng càng kinh rồi bác ak,mới đầu mùa mà em đã thấy nóng kinh khủng rồi,không biết mùa hè năm nay có Enino không nữa.hic
Similar Threads: 2017 thể
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Top giày thể thao nam tháng 9-2017 28/1/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Những mẫu giày thể thao nam thu đông cuối năm 2017 27/1/18
Quảng cáo linh tinh Lãi suất 2017 không thể giảm xuống 13/11/17
Dịch vụ khác Hướng dẫn phối áo sơ mi nam với vest cho chàng thể hiện đẳng cấp 2017 2/11/17
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Cơn bão game show thực tế 2017 đã càn quét truyền hình như thế nào ? 30/10/17

Chia sẻ trang này