Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

4/6: Cấp miễn phí dịch vụ Web Template tên miền tiếng Việt

Thảo luận trong 'Viral Marketing'

 1. thegioiseo

  thegioiseo New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  [TABLE="class: cms_table, width: 500"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: cms_table_PCaption"]Việc cấp phát miễn phí đầy đủ các dịch vụ kèm theo tên miền Tiếng Việt góp phần khẳng định giá trị, thương hiệu và sức mạnh của cộng đồng Việt trên toàn cầu. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  9h sáng 4/6/2012, dịch vụ tạo trang web theo mẫu có sẵn (Web Template) với tên miền tiếng Việt sẽ được Công ty HI-TEK Multimedia, Inc. (DOT VN), Hoa Kỳ phối hợp với Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) chính thức cung cấp miễn phí.

  Dịch vụ Web Template cho tên miền tiếng Việt (TMTV) được cung cấp tại
  http: //Web.VN cho phép người dùng tự khởi tạo và xây dựng những trang web tùy biến theo ý tưởng sáng tạo và mục đích sử dụng dựa trên các mẫu giao diện có sẵn và nâng cao. Đây là phiên bản đầu tiên được cung cấp cho cộng đồng, đảm bảo yếu tố thuần Việt với các tính năng hiệu quả, dễ sử dụng.

  Dự kiến sau 60 ngày triển khai phiên bản cơ bản và tiếp thu ý kiến đóng góp của cộng đồng, Công ty DOT VN sẽ tiếp tục cung cấp các phiên bản cải tiến với nhiều chức năng nâng cao.

  Việc cấp phát miễn phí đầy đủ và toàn diện các dịch vụ kèm theo TMTV bao gồm cả việc đăng ký, khởi tạo, duy trì, lưu trữ hosting và quản lý dịch vụ Web Template là tiền đề để mỗi cá nhân trong cộng đồng Việt trở thành một nhân tố thúc đẩy cho sự tiến bộ của TMTV, Internet Việt Nam, góp phần khẳng định giá trị, thương hiệu và sức mạnh của cộng đồng Việt trên toàn cầu.

  Ông Lee P.Johnson, Ph.D - Chủ tịch & Kiến trúc sư IT Tập đoàn DOT VN cho biết: "HI-TEK và VNNIC là đối tác chiến lược phát triển Internet Việt Nam hơn 11 năm qua. Với mục tiêu thúc đẩy quảng bá TMTV trên toàn cầu, chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng đầu tư mọi nguồn lực để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ kèm theo TMTV cho hơn 90 triệu người nói tiếng Việt trên toàn cầu có cơ hội sử dụng Internet bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ, đặc biệt giúp cho là những thế hệ thứ hai sinh ra tại các nước khác ngoài Việt Nam có thể học và hiểu ý nghĩa tiếng Việt một cách lành mạnh, chính xác thông qua Internet. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ và chung tay góp sức của cộng đồng đăng ký TMTV và sử dụng ngay các dịch vụ Web Template miễn phí cho tên miền tiếng Việt để gìn giữ và phát huy toàn diện "Giá trị Việt" cho các thế hệ tương lai".

  TMTV nói riêng và tên miền tiếng bản địa của các nước nói chung thuộc hệ thống tên miền đa ngữ (IDN), là xu thế phát triển của công nghiệp nội dung Internet. TMTV được tạo từ các ký tự quy định trong bảng mã tiếng Việt theo tiêu chuẩn TCVN 6909:2001 và các ký tự nằm trong bảng mã mở rộng của tiếng Việt. Ngoài việc tạo môi trường thuần Việt trên Internet với các tên miền như: ĐạiHọcBáchKhoa.vn, VănhóaViệt.vn, ChợBếnThành.vn, CầnThơ.vn, Nôngnghiệp.vn, Phốcổ.vn…, TMTV còn có ý nghĩa quan trọng trong việc hội nhập công nghệ, ứng dụng tài nguyên Internet của Việt Nam với thế giới. Đăng ký sử dụng những tên miền này đồng nghĩa với việc bảo hộ rõ ràng ý tưởng, tên sản phẩm dịch vụ, tên nhãn hiệu, thương hiệu, tên riêng của cá nhân... bằng tiếng Việt trên Internet.

  Từ 28/4/2011 đến nay, sau hơn 1 năm triển khai cấp phát miễn phí rộng rãi TMTV tại hệ thống http://Tên.VN (http://Ten.VN hoặc http://Name.VN), đã có gần 800.000 tên miền Tiếng Việt được đăng ký và cấp quyền sử dụng. Con số này gấp hơn 3 lần số lượng tên miền truyền thống .VN được cấp phát trong suốt hơn 10 năm qua và là 1 trong những tiêu chí góp phần đưa Việt Nam lọt vào danh sách 20 quốc gia hàng đầu về sử dụng Internet.

  ICTNEWS
  Các seoer nhanh chân kẻo hết nhé 2. dtgdcntt

  dtgdcntt Member

  up len top dau
 3. nguyenbao15

  nguyenbao15 New Member

  Taigame4vn.com xin giới thiệu phần mềm VietMobi TV cho android là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem trên 160 kênh truyền hình Việt Nam, Quốc Tế, FM Radio, VOD TV hoàn toàn miễn phí với giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng chọn, lọc các kênh theo nội dung cần xem, lịch phát sóng các kênh phổ biến và hỗ trợ trên 65 kênh chuẩn SD & HD. Ứng dụng hỗ trợ xem trên mạng Wifi + 2G/3G. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ xem trên 80 kênh truyền hình không cần Flash cho những máy cấu hình thấp như Galaxy Mini, Y, Gio, Fit, Ace, Optimus One...

  [​IMG] [​IMG]
 4. roseblue

  roseblue Member

  Không biết bây giờ còn dịch vụ này nữa ko nhỉ?
 5. Dangthuy

  Dangthuy New Member

  Việc cấp phát miễn phí đầy đủ và toàn diện các dịch vụ kèm theo TMTV bao gồm cả việc đăng ký, khởi tạo, duy trì, lưu trữ hosting và quản lý dịch vụ Web Template là tiền đề để mỗi cá nhân trong cộng đồng Việt trở thành một nhân tố thúc đẩy cho sự tiến bộ của TMTV, Internet Việt Nam, góp phần khẳng định giá trị, thương hiệu và sức mạnh của cộng đồng Việt trên toàn cầu.
 6. VinhLink

  VinhLink New Member

  Mình vừa sắm được một cái như ý. Cảm ơn bạn
 7. okbebu

  okbebu New Member

 8. 5anhemsieunhan

  5anhemsieunhan New Member

  mình mới học seo nên có mấy cái kí tự ở đầu không hiểu cho lắm
 9. 4ntyLov3

  4ntyLov3 New Member

  Ngày trước mình có dùng 1 tên miền tiếng việt, nhưng mà sau đó không biết cấu hình nên URL toàn các ký tự lạ chứ ko hiện ra đẹp được. :(, mà thực sự cái web template cũng ko ổn lắm thì phải, vì giờ có rất nhiều đơn vị cung cấp rồi, mình chưa thấy sự khác biệt gì nhiều ở đây cả
 10. timgianhanh

  timgianhanh New Member

  Cắm ơn bạn
 11. thuctapseonx06

  thuctapseonx06 New Member

 12. belamseo

  belamseo New Member

  Cái này hình như đã có rồi thì phải nhỉ
 13. pyhnly

  pyhnly New Member

  Cái này dùng hỗ trợ chơi game hả bác? Công cụ mới không biết sử dụng thể nào

Chia sẻ trang này