Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

4 chiếc tranh thêu cần lưu ý khi treo kẻo rước họa vào thân

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. sangtranh102

  sangtranh102 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Dưới đây là 4 dòng tranh thêu chữ thập rộng rãi gia đình thường treo dịp đầu năm mới để đón may mắn. tuy nhiên , nếu không lưu ý đến vị trí treo tranh mang thể rước họa vào thân.
  Tết ko chỉ là thời điểm gia đình quây quần bên nhau, mà còn là khi mọi người trang trí nhà cửa tươm tất khang trang.

  một trong những thiết bị mọi người thích dùng trang hoàng trong ngày Tết chính là tranh chữ thập, vừa sở hữu thể trang hoàng, vừa mang đến may mắn cho cả năm.

  4 cái tranh thêu cần lưu ý lúc treo kẻo rước họa vào thân

  Dưới đây là 4 dòng tranh thêu chữ thập đa dạng gia đình thường treo dịp đầu năm mới để đón may mắn. Ngoài ra , ví như ko lưu ý đến vị trí treo tranh sở hữu thể rước họa vào thân.
  Tết không chỉ là thời khắc gia đình quây quần bên nhau, mà còn là khi mọi người trang hoàng nhà cửa tươm tất khang trang.

  một trong những trang bị mọi người thích tiêu sử dụng trang trí trong ngày Tết chính là tranh chữ thập, vừa mang thể trang hoàng , vừa mang đến may mắn cho cả năm.

  1 lưu ý then chốt chung khi treo hầu hết những dòng tranh thêu chữ thập ấy là phải treo tranh chữ thập hợp có mệnh của các thành viên, mang nội dung tương sinh có những thành viên trong gia đình.

  [​IMG]

  nếu trong nhà mang người xung khắc nhau thì việc chọn lựa tranh là cực kỳ quan yếu . Phải chăng nhất nên chọn các bức tranh trung tính, ko quá khắc mang cả 2 người, từ chậm triển khai mang thể giảm xung khắc giữa hai người, giúp gia đình thuận hòa, vui vẻ hơn.

  Dưới đây là 4 chiếc tranh thêu chữ thập nhiều gia đình hay tuyển lựa để treo dịp năm mới gần tới. Ngoài ra , tuyệt đối ko nên treo 1 cách bừa bãi, ko theo phong thủy, kẻo gặp họa cho mọi người. Khi treo 4 chiếc tranh may mắn này cần nhớ:

  1 . Treo tranh sơn thủy

  Chọn tranh sơn thủy giả dụ trong phòng sở hữu góc khuyết hoặc sô pha không kê sát tường. Treo tranh bên cạnh góc khuyết có thể làm giảm bớt hiện tượng góc khuyết.

  Theo phong thủy, sô pha ko kê sát tường sẽ gây ra điều không may. Treo tranh sơn thủy phía sau sô pha có thể giải được mối tai hại chậm triển khai . Đồng thời trong bức tranh sơn thủy cũng phải chú ý tới hướng nước chảy, nước biểu trưng cho tiền tài, cái nước chảy vào trong với tức thị tiền vào nhà, còn chảy ra ngoài với nghĩa là tiền của mất mát.

  2. Treo tranh tượng phật

  [​IMG]

  khi chọn tranh tượng phật, tốt nhất nên treo đối diện sở hữu cửa ra vào, hạn chế treo đối diện có nhà vệ sinh, bàn ăn và cửa phòng khác, ko được treo cùng lúc mang bài vị của gia tiên.

  3. Treo tranh thư pháp

  Chọn tranh thư pháp, chữ phải hợp có mệnh của gia chủ. Thí dụ trong ngũ hành, chữ “Phật” thuộc mệnh Thủy, mà mệnh của gia chủ hợp sở hữu mệnh Thủy, thì mang thể chọn tranh chữ “Phật” để treo. Ví như treo đúng, gia đình sẽ gặp phổ thông may mắn và xoành xoạch phồn thịnh vượng.

  4. Treo tranh thực vật

  Theo ngũ hành, thực vật thuộc mệnh Mộc, hướng Bắc thuộc mệnh Thủy, Mộc với Thủy sẽ lớn mạnh tươi tốt; hướng Nam thuộc Hỏa, Mộc sinh Hỏa bộc lộ cho sự phồn vinh, phồn thịnh vượng.

  đặc trưng, không được treo tranh thực vật ở hướng Tây, vì hướng Tây thuộc Kim, Mộc bị Kim khắc, gia chủ sẽ không gặp may.

  Dự theo những lưu ý trên, mang thể chọn những bức tranh như Hoa nở phú quý, Cửu ngư quần cư, hoặc tranh chữ Gia hòa vạn sự hưng… để treo trong nhà, nhất là phòng khách, vừa có tác dụng trang trí, tạo cảm giác ấm áp cho gian phòng, vừa mang thể đem đến may mắn cho gia đình.
Similar Threads: chiếc tranh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Áo lụa Hà Đông - Câu chuyện chiến tranh được kể qua chiếc áo dài. 3/10/17
Quảng cáo linh tinh thông tin chi tiết nhất về chiếc điện thoại LG V30 xách tay Thứ sáu lúc 22:35
Giới thiệu website, doanh nghiệp Cách sử dụng một chiếc thắt lưng nam đúng cahc1 14/4/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Mẹo để luôn có một chiếc áo vest nam đẹp trong tủ áo 4/4/18
Quảng cáo linh tinh Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức 2/4/18

Chia sẻ trang này