Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

4 lý do nội dung của bạn không hiệu quả

Thảo luận trong 'Viết nội dung SEO'

 1. VoThuy

  VoThuy Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Là nhà tiếp thị, chúng tôi dành rất nhiều thời gian, công sức và đôi khi kiếm tiền bằng cách sản xuất nội dung và chiến dịch nói chuyện với khách hàng tiềm năng và khách hàng sẵn có để thuyết phục họ chuyển sang bước tiếp theo của hành trình khách hàng. Nhưng có nhiều cách để nội dung và chiến dịch của chúng tôi ngắn gọn đối với khán giả của chúng tôi.

  [​IMG]

  4 lý do nội dung của bạn không hiệu quả
  Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn 4 lý do khiến cho nội dung của bạn hoạt động không hiệu quả

  1. Nội dung của bạn không phù hợp

  Mỗi khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành đều khác nhau. Họ có mong muốn và nhu cầu riêng của họ. Họ đang ở mỗi giai đoạn của tương tác với bạn như một thương hiệu, họ đang tìm kiếm những thứ họ mong muốn và chắc chắn không ai giống ai, họ sẽ bị thuyết phục và bỏ qua bởi những thứ khác nhau. Không thể tạo ra một thông điệp và làm cho nó có liên quan đến toàn bộ khán giả của bạn.

  Giải quyết vấn đề này như thế nào ? Cá nhân hoá nội dung dựa trên mong muốn của khách hàng bằng cách sử dụng kết hợp dữ liệu rõ ràng (dạng điền dữ liệu) và dữ liệu đã được tính toán ngầm. Điều này nên trên mọi kênh chứ không chỉ riêng email.

  [​IMG]

  4 lý do nội dung của bạn không hiệu quả

  2. Nội dung của bạn không kịp thời

  Thế giới đang chuyển động nhanh hơn bao giờ hết và có nhiều nhu cầu thường xuyên xuất hiện khi chúng ta quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ. Bất kể tôi đang tìm kiếm cái gì, tôi cần nội dung để trả lời câu hỏi đó. Tôi không muốn phải đợi một tuần để gọi lại, tôi không muốn đợi cho đến khi email được gửi cho tôi như là một phần của chương trình bản tin của bạn.

  Chẳng hạn như tôi đang rất cần biết về các trung tâm đào tạo chất lượng nhất về khóa học marketing online ngắn hạn, nhưng khi tôi tìm kiếm thì không có một bài viết nào có nội dung giới thiệu khóa học marketing online chất lượng, chỉ nói về những kiến thức cũ, không kịp thời đại công nghiệp 4.0 thì tôi có cần thiết phải quan tâm đến khóa học đó ? Và trong lúc tôi tìm kiếm, không có một thông tin hay phương tiện truyền thông nào của bạn gửi đến tôi thông tin khóa học chất lượng, không đáp ứng kịp thời nhu cầu của tôi lúc này, bạn sẽ thất bại !

  Giải quyết vấn đề này như thế nào ? Càng nhiều càng tốt, hãy sử dụng các kênh gửi đến để cá nhân hoá trải nghiệm cho khách truy cập của bạn. Cho dù bạn đang sử dụng web cá nhân để phục vụ các sản phẩm, Câu hỏi thường gặp, Thông tin liên hệ, hoặc nếu nó đang truyền tải thông báo đẩy qua ứng dụng của bạn, hãy làm cho kinh nghiệm có liên quan đến người dùng khi họ được gửi thông điệp. Mục tiêu kích hoạt kết quả của bạn ngay lập tức giúp người dùng của bạn không phải chờ.

  Quay lại ví dụ trên, chúng ta nên cá nhân hóa nội dung, đặt vào vị trí khách hàng khi muốn tham gia khóa học họ muốn cái gì, lợi ích từ khóa học mà chính bạn đã học. Và ngay trong lúc họ đang tìm khóa học marketing online tại Đà Nẵng chẳng hạn, thì bạn đã gửi đến họ nội dung khóa học ngay lúc đó, và họ đã thấy được những gì họ cần, họ sẽ chọn ngay khóa học của bạn.

  [​IMG]

  4 lý do nội dung của bạn không hiệu quả

  3. Nội dung của bạn không ở đúng kênh

  Hãy suy nghĩ về smartphone của bạn. Bạn đã có email, tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại, ứng dụng. Bạn có thể sử dụng từng kênh cho những thứ khác nhau. Đồng thời, nếu bạn hỏi một người họ hàng lớn tuổi, họ sẽ sử dụng kênh khác với bạn. Hỏi một người họ hàng, và họ có thể sử dụng kênh khác biệt. Và tất cả điều này là dựa trên ngữ cảnh. Cá nhân tôi không muốn người thân của tôi bắt đầu cuộc trò chuyện trên Facebook với tôi và tôi không muốn bạn bè của tôi gửi email cho tôi khi họ có một câu hỏi bình thường. Mọi người đều sử dụng các kênh truyền thông khác nhau một cách khác nhau. Tuy nhiên, với tư cách là nhà tiếp thị, chúng ta có xu hướng suy nghĩ đơn giản về chi phí.

  Giải quyết vấn đề này như thế nào ? Dừng đoán và bắt đầu hỏi. Hỏi mọi người những kênh nào họ muốn nhận thông tin thông, điều chỉnh cho phù hợp.

  4. Nội dung của bạn không nhất quán

  Nếu tôi là khách hàng ghé thăm trang web của bạn hoặc gọi cho bạn mong muốn được hỗ trợ, nội dung của tôi phải được cá nhân hoá như nội dung trong những kênh mà tôi đã liên lạc, trao đổi với bạn. Là một khách hàng trung thành, nếu tôi phải cung cấp lại thông tin của mình khi tôi biết bạn đã có thông tin về tôi, tôi sẽ nản lòng một cách nhanh chóng. Tất cả chúng ta đều có kinh nghiệm về việc truyền thông tin trực tiếp tại trung tâm cuộc gọi. Tôi cũng có thể có kinh nghiệm tương tự khi tôi gọi đến, và bạn cần biết chính xác tôi là ai, lịch sử của tôi với công ty bạn và tôi cần bạn giúp ngay lập tức. Việc có chiến dịch liên quan đến cá nhân một lần là không đủ, nó cần phải nhất quán trên mọi chiến dịch trên mọi kênh.

  Giải quyết vấn đề này như thế nào ? Thay vì tạo các chiến dịch quảng cáo theo cách thủ công, hãy sử dụng phần mềm cho phép bạn thu thập dữ liệu về khán giả của bạn là ai, họ quan tâm đến điều gì, họ muốn nhận những gì, tại kênh nào, tần suất và cho phép phần mềm giải quyết những vấn đề khó khăn của bạn. Lí do đơn giản là bạn không thể làm được tất cả những điều này và luôn phù hợp với tất cả khán giả thông qua cách làm thủ công.

  Câu nào ở trên là thách thức lớn nhất đối với bạn? Có lý do nào khác bạn nghĩ rằng nội dung không hoạt động? Nói cho tôi biết về sự đấu tranh hoặc giải pháp của bạn trong nhận xét.
 2. thaophuong993

  thaophuong993 Member

  sản phẩm này có bảo hàn không vậy
 3. có giao hàng ở hcm ko nhỉ
 4. duantuixach

  duantuixach New Member

  mọi thứ không hoàn hảo nếu không có SEO hỗ trợ về một kênh bán hàng
 5. hungthinh1908

  hungthinh1908 New Member

  thật sự nếu làm content cho hay, cho thu hút thì không hề đơn giản chút nào. Nội dung tốt thì mới lôi kéo được khách hàng, mới kéo traffic về cho website.
 6. nguyehuest89

  nguyehuest89 New Member

  luôn luôn cần những conten chất lượng
 7. crisnguyen

  crisnguyen New Member

  content is king. Nội dung luôn là quan trọng nhất trong mảng SEO.
 8. Content thì phải : Sớm- Chuẩn - Đi trước - 100% tự viết. Thế thôi
 9. tuanaia

  tuanaia Member

  các vấn đề thì rất chuẩn, nhưng cơ bản cách mội người thực hiện nó thế nào, và nhận ra thế nào
 10. Nguyễn Hoài Anh

  Nguyễn Hoài Anh New Member

  Vấn đề thì là như vậy, nhưng không biết giải pháp thế nào ạ? Nếu có bài viết cụ thể, chi tiết hơn nữa trong vấn đề giải pháp thì tốt quá. Thank threads
 11. gialamthuy09

  gialamthuy09 Member

  Tượng Quan Âm đá lưu ly hổ phách 13cm
  Kích thước: Cao 13cm, ngang 7cm, sâu 7cm.
  Chất liệu: Đá lưu ly thật, cao cấp.
  Màu sắc: vàng hổ phách. Họa tiết điêu khắc tỉ mỉ tinh xảo, độ nét rõ ràng.
  Xuất xứ: Đài Loan
  Giá thỉnh : 1.050.000đ

  [​IMG]
  ☑️Call: 0932.808.715 – zalo
  ☑️Kênh Thỉnh Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
  tinhtamquan.com
  [​IMG]
  Xuất xứ: Đài Loan
  Giá thỉnh : 1.050.000đ
  Tượng quan âm 2 diện dành cho xe hơi, ô tô

  Kích thước: Cao 10cm, ngang 8cm, sâu 6cm.
  Chất liệu: Đá lưu ly thật, cao cấp.
  Đặc điểm: Họa tiết điêu khắc tỉ mỉ tinh xảo, độ nét rõ ràng.
  Xuất xứ: Đài Loan
  Sản phẩm có 4 màu để chọn lựa.
  Giá thỉnh 1 tượng: 685.000đ/ 1 tượng

  [​IMG]
  Xuất xứ: Đài Loan
  Sản phẩm có 4 màu để chọn lựa.
  Giá thỉnh 1 tượng: 685.000đ/ 1 tượng
  ☑️Call: 0932.808.715 – zalo
  ☑️Kênh Thỉnh Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
  tinhtamquan.com
  Cam kết ấn phẩm đẹp hoàn hảo 100%.
  ✅ Chính sách an toàn,an tâm100% cho quý khách
  ✅ Được đổi trả ấn phẩm nếu bể, trầy mẻ, không đúng mẫu.
  ✅ Ship Cod toàn quốc.
  ✅ Kiểm tra hàng trước ,thanh toán tại nhà.
 12. lephuong993

  lephuong993 New Member

  Bài của em mãi không lên, mà link thì nhẩy lung tung, buồn
 13. namvn95

  namvn95 Member

  đọc xong thấy mông lung quá không biết là nội dung của em không hiệu quả là do đâu nữa
 14. antamhn

  antamhn New Member

  1 điều nữa cần lưu ý đó là nội dung cần phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nữa .
  Khách họ xem tiêu đề , đọc nội dung chủ yếu để giải đáp thắc mắc của mình
  Viết lan man không đi vào đúng trọng tâm thì tỉ lệ giữ khách ở lại trang sẽ giảm ngay
 15. phongthuy89

  phongthuy89 New Member

  Nội dung viết bài mới năm 2018 cũng cập nhật rồi nhĩ
 16. huongvi

  huongvi New Member

  Cái chính chắc là nội dung không kịp thời có lẽ chiếm phần lớn, chứ khi viết nội dung người ta cũng hướng tới cái mình cần nói rồi nên nội dung không phù hợp có lẽ chiếm số ít, cơ bản là không kịp thời thôi
 17. namvn95

  namvn95 Member

  nội dung cập nhật gì vậy bác
 18. bictweb2002

  bictweb2002 New Member

 19. kentlim

  kentlim New Member

  Great tips you got here. Yes, Quality and consistent is the key of effective organic ads and article. Sometimes people don't understand the key of content marketing, it take times to build up, is not some wake up get rich way.
 20. hongnhungcopacs

  hongnhungcopacs New Member

  viết được nội dung chất lượng cần nhiều thời gian lắm

Chia sẻ trang này