Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

5 cách tạo backlink phổ biến nhất

Thảo luận trong 'Thủ thuật xây dựng liên kết - Link Building'

 1. cuongathenaseo

  cuongathenaseo New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Backlink là những viên gạch nhỏ giúp bạn xây thành ngôi nhà trong việc tranh giành thứ hạng trên Google. Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có được baclink về website của mình.
  [​IMG]

  1. Viết blog

  Các blog như: blogspost.com, wopress, blog.com,....đều là những website uy tín để bạn có thể xây dựng backlink. Bạn có thể viết bài trên các blog miễn phí đó và trỏ về website của mình, lời khuyên cho bạn hãy cố gắng viết tốt vào nhé vì Google rất ghét trùng lặp nội dung giữa các trang web.

  2. Viết bài ở diễn đàn

  Đây là cách rất nhiều Seoer sử dụng vì bạn có thể có được backlink tốt từ một tên miền đã có uy tín mà không phải xây dựng từ đầu như việc viết blog vậy thì tại sao mình không áp dụng cách này nhỉ. Nhưng để áp dụng cách này thì bạn phải can đảm vì bạn đang xây trên nhà của người khác, hãy tử tế và biết điều một tí bạn nhé để tránh viêc ban nick và xóa toàn bộ bài viết. Tuyệt vời nhất là xây dựng backlink trên diễn đần hoàn toàn Free !

  3. Comment bài viết

  Bạn ngán ngẩm với viết bài thì bạn có thể đặt link trong các comment bài viết nhằm đa dạng lượng link đổ về bạn nhé. Nhưng chú ý khi bạn đặt comment bài viết thì bạn hãy chọn những topic nào có ít link out và nội dung chất lượng. Đây là cách làm link nhanh nhất nhưng và cũng nhiều rủi ro nhất, chủ yếu là khả năng xóa nick là chắc chắn nếu bạn spam.

  4. Đặt link dưới Footer

  Bạn mua link, hay có hệ thống website bạn có thể lấy link bằng cách đặt tại Footer trong trang chủ của web và như thế bạn sẽ có được toàn bộ link từ website đó về mà không cần phải làm gì nhiều. Tuy nhiên đây cũng là link kém chất lượng nhất vì nó nằm tại Footer.

  5. Đặt link trong Profile

  Đây là cách rất cổ rồi nhưng bạn vẫn có thể áp dụng, bạn hãy đăng ký các diễn đàn và trước khi viết bài bạn hãy chèn link profile vào cho website của mình nhé.

  Trên đây là 5 cách tạo backlink phổ biến nhất. Nếu bạn có biết cách làm ink nào nữa không ? Hãy commnet bên dưới để cùng chia sẻ với mọi người.

  Tác giả: seotongthe.net.vn
 2. taigame24

  taigame24 New Member

  5 cách tạo backlink hay quá nhỉ phải học hỏi mới được
 3. mobileonline

  mobileonline New Member

  Các cách này là các cách đơn giản nhất với các seoer rồi, nếu không muốn thêm t6hì có thể học các cách cao cấp hơn như sản xuất theme free kha hay
 4. Suunhi123

  Suunhi123 New Member

  mình thấy cách tạo backlink nhanh nhất và phổ biến nhất hiện nay chính là comment và trao đổi textlink
 5. ThichGame24h

  ThichGame24h New Member

  Cách này làm hết cũng okie lắm, nhưng thời gia đầu thôi chứ thời gian sau không biết đăng và post cái gì để đưa lên mấy cái đó
 6. Nguyễn Hoài Anh

  Nguyễn Hoài Anh New Member

  mình thấy đối với các doanh nghiệp bán sản phẩm phù hợp với lứa tuổi từ 16-35 thì có thể đi link trên các trang mạng xã hội như facebook, google +, intagram v.v... cũng ok.
 7. Good Market

  Good Market Member

  mình thiếu bước 5, mà bác nghĩ bước 5 có cần thiết ko nhỉ, thường thì em chỉ đi để ở dưới footer và đăng bài trên diễn đàn thôi thì có hiệu quả ko
 8. anphuchung

  anphuchung New Member

  Mình thì Mỗi ngày 1 nội dung. chứ ko phải nỗi bài 1 nội dung. quan trọn là đặt link như nào thôi.
Similar Threads: cách tạo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh 10 điều quan trọng tạo nên phong cách sành điệu cho quý ông 3/12/19
Quảng cáo linh tinh Sinh viên có nhiều cách tiết kiệm điện sáng tạo 2/12/19
Quảng cáo linh tinh Tạo phong cách khác biệt cho mặt tiền nhà bạn 29/11/19
Mobile Marketing Cách tạo danh sách SMS từ đầu 28/11/19
Quảng cáo linh tinh Đón Tết cùng áo dài cách tân nam đầy sáng tạo 22/11/19

Chia sẻ trang này