Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

5 yếu tố giúp bạn SEO thành công

Thảo luận trong 'Tối ưu hoá Onpage'

 1. anhdungpro

  anhdungpro Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  SEO chính là phương thức Marketing Online để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp và nhà sản xuất. Với những SEOer làm công việc spam nhằm mục đích đưa website lên thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm, như vậy sẽ không được coi là SEO thành công. Công việc của SEO là mang lại những nguồn lợi và hiệu quả lâu dài, nên để được coi là SEO thành công thì không chỉ là đưa website lên TOP nữa. Để đạt được thành công và trở thành SEO Marketer thì bạn cần có đủ 5 yếu tố sau:

  1. Chiến lược, kế hoạch: Làm SEO không đơn thuần chỉ là viết bài, post bài, build link và làm theo những gì mình thấy thích. Các máy tìm kiếm luôn đưa ra những quy tắc để bạn làm theo và bạn cần hiểu được nó. Để đạt được những thành công trong lĩnh vực SEO bạn cần bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức nên trước khi bắt đầu một nỗ lực để tối ưu hóa các máy tìm kiếm, hãy chắc chắn bạn đã làm rõ các mục tiêu cụ thể và mong muốn. Bạn cần đưa ra những chiến lược, bản kế hoạch hành động rõ ràng và chi tiết điều này sẽ giúp bạn quyết định các chiến thuật SEO hợp lý để mang lại hiệu quả cao nhất. Những lỗ lực của bạn sẽ được đến đáp xứng đáng qua kết quả của sự thành công.

  2. Sử dụng các nguồn lực: Bạn là một người làm SEO tốt được nhiều người biết đến và họ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều hợp đồng. Nhưng bạn có nghĩ nếu như số lượng công việc quá nhiều và bạn cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội làm mất đi những khách hàng tiềm năng như vậy thì bạn cần phải làm như thế nào. Bạn có thể lên kế hoạch rất tốt nhưng bạn không có quá nhiều thời gian để làm mọi thứ mình muốn. Lúc đó bạn sẽ cần đến các nguồn lực giúp bạn hoàn thành những công việc như vậy. Nhưng việc sử dụng các nguồn lực này thì không phải đơn giản, bạn cần đánh giá các nguồn lực để đảm bảo bạn có thể triển khai thực hiện chương trình SEO một cách tốt nhất. Các lý do phổ biến nhất cho sự thất bại của SEO là nỗ lực không thành công của việc triển khai thực hiện. Bạn sẽ cần phải xác định xem bạn đã có các nguồn lực để hoàn thành mục tiêu SEO và kế hoạch trên của bạn hay chưa, hoặc nếu không bạn cần phải sử dụng dịch vụ SEO của một tổ chức khác.

  3. Lưu lại báo cáo công việc: Báo cáo công việc luôn cần thiết cho mỗi dự án, thông qua đó bạn có thể nắm bắt được khối lượng công việc đã hoàn thành so với kế hoạch đề ra. Hơn nữa, dựa vào báo cáo từng ngày bạn cũng có thể nhận thấy được hiệu quả công việc có theo đúng dự kiến không. Nếu kết quả tăng dần đã đạt được các mục tiêu ban đầu cho các chương trình của bạn, điều này có nghĩa là đã đến lúc bạn quan tâm đến kết quả của nó mang lại. Nếu bạn chọn để làm việc với một dịch vụ SEO, hãy chắc chắn dịch vụ đó đảm bảo cho bạn 1 công việc lâu dài.

  4. Tôi ưu hóa: Việc tối ưu hóa trang web của bạn sẽ tăng cường hiệu quả lập chỉ mục của các SE và giúp đỡ khách hàng của bạn tìm thấy các dịch vụ của bạn tốt hơn là của các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, một chương trình SEO không kết thúc ở đó. Việc tối ưu hóa nội dung, tự chuyên nghiệp hóa bản thân là bước tiếp theo và vô cùng quan trọng quyết địng sự thành công của chương trình SEO.

  5. Làm mới: Đừng dựa vào những gì đã có sẳn để làm việc, hoặc nghĩ là thành công của SEO sẽ kéo dài mãi mãi. Hãy nhớ rằng thế giới không ngừng thay đổi, và điều này bắt buộc bạn phải thay đổi theo để tiếp tục mang đến thành công. Đầu tư SEO lâu dài là một chương trình thiết yếu trong công việc marketing của bạn, để đảm bảo một sự thành công về lâu dài cho công việc của bạn.

  Với một kế hoạch đầu tư cho SEO lâu dài, các công ty dù lớn hay nhỏ đều có thể đảm bảo cho mình một tương lai lâu dài về khâu tiếp thị trên thế giới ảo. Một thế giới mà sức mạnh về kinh doanh của nó là điều không thể trối cãi hiện nay.
 2. thunglunggamemtc

  thunglunggamemtc New Member

  Điều 5 : đấy là phải duy trì cho từ khóa rồi bạn không thì 1 thời gian sau từ khóa bạn đã đi cũng sẽ không cánh mà bay @@
 3. huongrung58

  huongrung58 Member

  Việc tối ưu hóa trang web của bạn sẽ tăng cường hiệu quả lập chỉ mục của các SE và giúp đỡ khách hàng của bạn tìm thấy các dịch vụ của bạn tốt hơn là của các đối thủ cạnh tranh.
 4. noithatbro

  noithatbro New Member

  nói chung là seo mà k có link thì bjo khó lắm
 5. kyniemhoctro

  kyniemhoctro New Member

  em thấy cái đầu tiên ý là khó nhất cái đầu bao giờ mình cũng phải có chiến lược
 6. camerachienlong

  camerachienlong New Member

  Tóm lại SEO thì mất một thời gian rất dài và bỏ ra nhiều công sức mới đạt được mong đợt như mong muốn :)
 7. encoder

  encoder New Member

  Với mình thì chiến lược và kế hoạch luôn là yếu tố quan trọng. Nếu không có chiến lược thì thật khó để lên được TOP
 8. truongphuotld

  truongphuotld Member

  Đây toàn là những yếu tố về tác phong làm việc nhỉ
 9. votantai

  votantai New Member

  Trên đây là những điều cơ bản khi seo ai cũng phải biết, nói chung là làm tốt những bước trên thì khi seo bạn đã thành công 80%
 10. lumxxinh

  lumxxinh New Member

  Mình chỉ thích chiến lược thôi vì có chiến lược tốt bạn sẽ thành công rất cao
 11. datdathcmutrans

  datdathcmutrans New Member

  Chiến lược, chiến thuật đúng đắn sẽ nhanh lên thui !
 12. Điều số 3 là điều hay bị các anh em bỏ qua nhất. Chính vì lý do này nên có nhiều người lên mạng xã hội than răng die hay trục trặc, từ khóa biến mất???? Nếu có báo cáo công việc thì có thể sẽ truy tìm được ra nguồn gốc.
 13. gauconbebong

  gauconbebong New Member

  Nếu làm một dự án bình thường không spam, nội dung không trùng lặp thì theo bạn có điều gì xảy ra nữa? Mình chỉ lưu có mỗi lịch sử xây dựng backlink thôi. hic
 14. dogokientruc

  dogokientruc Member

  Sự thật bài này có từ rất lâu rồi T.T
  Thank bác tinh thần chia sẻ cho ae
  Thân
 15. namthanh08

  namthanh08 New Member

  cho mình hỏi, tối ưu hóa website là gồm những yếu tố nào thế ?
 16. Làm việc gì cũng vậy, không riêng gì việc làm seo, cũng phải có kế hoạch cụ thể. Khi có kế hoạch sắp xếp được tời gian rồi thì sẽ giải quyết được mọi việc nhanh hơn.
 17. etalpha

  etalpha New Member

  Em mới vào nghề seo, chưa biết định hướng kế hoạch thế nào. Anh/chị nào có thể share kinh nghiêm về việc lập kế hoạch seo không a?
 18. Làm được vậy thì quá chuẩn rồi bác ạ. Nhưng mà bây giờ nếu bác có khoảng 5 cái website để SEO thì bác làm vậy chắc chắn bác chết :D
 19. phuonghong9218

  phuonghong9218 New Member

  mình thấy nguồn lực quan trọng nhất , nhiều công ty có chiens lược các thứ k có nguồn lực thì làm cái gì cũng chẳng thành công đâu
 20. sapothanthien

  sapothanthien New Member

  Seo cần có sự kết hợp giữa chiến lược và kế hoạch. Mình cần bài cụ thể hơn nữa
Similar Threads: yếu tố
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Loạt tai nghe Bluetooth Sony yêu thích nhất bạn nên mua 8/5/20
Quảng cáo linh tinh Nâng ngực vĩnh viễn không phụ thuộc vào yếu tố nào 27/4/20
Quảng cáo linh tinh Mạ kẽm nhũng nóng thường bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào 21/4/20
Quảng cáo linh tinh Yếu tố thẩm mỹ của giấy dán tường 30/3/20
Giới thiệu website, doanh nghiệp Cách tổ chức sinh nhật đơn giản, lãng mạn cho người yêu 16/3/20

Chia sẻ trang này