Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

7 Lời khuyên giúp bạn tăng tần suất bán hàng phần 1

Thảo luận trong 'Dịch vụ SEO - Các chương trình hợp tác đại lý'

 1. mrtran2710

  mrtran2710 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Ở bài viết này chúng ta sẽ tậu hiểu kinh nghiệm tậu chọn cho quý khách và quản lý mẫu chảy cho các chủ shop với shop xử dụng mgento 2 extension. Vì thực tại đã thấy đa dạng chủ liên hệ Magento đã không đem lại cho mình một quyết định đúng đắn khi quyết định nâng cấp liên hệ của mình. Điều ấy là thực sự sai trái khi mà mgento 2 extension sẽ tuyệt vời hóa hiệu suất và khả năng bán hàng của các cửa hàng đấy. Magento 2 cung ứng cho địa chỉ của bạn những chức năng mở mang. đặc trưng là phiên bản Enterprise. Nhưng làm thế nào để xử lý những tính năng mới cùng một khi. Bạn đừng lo âu hãy sắm hiểu 7 Lời khuyên giúp bạn tăng tần suất bán hàng của shop mgento 2 extension của bạn và kiểm tra sự hiểu quả.
  1. tiêu dùng phân khúc quý khách mục đích và khuyến mại

  Phân khúc người mua là 1 vấn đề nên chú ý đối với nhiều chủ địa chỉ vì họ ko có những định hướng cho những các bạn của mình. do vậy việc các bạn chia tay với sản phẩm của mình là điều chẳng thể giảm thiểu khỏi. bởi vậy bạn cần đổi thay cách nhìn nhận hãy khởi đầu lại tạo ra các phân khúc quý khách biệt lập và chỉ cho họ các phân khúc khác nhau
  thí dụ : Bạn tách các khách hàng đã ko chọn cho một khoảng thời gian (ví dụ. Hơn 60 ngày) và gợi ý cho họ 1 số sản xuất độc quyền.Ngoài ra, bạn có thể phát động chương trình khuyến mãi nhắm mục tiêu dựa trên cửa hàng người dùng, thí dụ, lịch sử đơn đặt hàng, danh sách mong muốn hoặc nội dung giỏ hàng.
  Và đây mới chỉ là khởi đầu! Chỉ cần thêm những ý tưởng của bạn vào mục đích marketing của bạn để tăng doanh số cho liên hệ
  2. Cải thiện trải nghiệm sắm kiếm người dùng

  cơ bản Magento 2 có thể hoạt động cực kỳ tốt với cơ chế sắm kiếm, nhưng bạn có thể cải thiện nó hơn nữa với mgento 2 extension
  Kinh nghiệm chọn kiếm là 1 trong các điều rất quan trọng với quý khách của bạn do vậy bạn cần coi xét và cài đặt biện pháp bổ sung để nâng cao lượng đặt hàng của bạn
  Bước 1 : ko cài đặt bất kỳ phần mở rộng sắm kiếm nào và để cho Magento việc tậu kiếm giải pháp cho liên hệ của bạn trong 1 thời kì để đo lường kết quả "Trước khi" (VD : trong vòng 2 tuần).
  Bước 2 : Chạy một số phần mở mang ( để bạn chọn lựa chiếc nào chính xác) và " Sau khi " một phần của thí điểm của bạn (trong 2 tuần với cùng kỳ).
  Đo chỉ số hoạt động quan yếu nhất - số lượng đơn hàng và giá trị đơn hàng trung bình. So sánh những KPI cho lần trước tiên và 2 tuần rút cuộc của thể nghiệm. hiện nay bạn đã sẵn sàng để thực hiện một quyết định: ở lại với công cụ mua kiếm Magento bản địa hoặc tiêu dùng biện pháp của bên trang bị ba.
  3. xếp đặt chiến lược tiếp thị nội dung của bạn với blog

  ấy là đáng nói quan trọng để thu hút thêm du khách đến cửa hàng của bạn để nhận được các quý khách mới. Nhưng nó khá cạnh tranh để chế tạo cho bất kỳ trang web mua sắm với những nội dung có ảnh hưởng và thú vị ví như bạn chỉ có bộc lộ của sản phẩm ( xoành xoạch tạo ra nội dung độc đáo và thật chuẩn).
  do vậy, nó rất quan yếu để chạy 1 chiếc blog cho địa chỉ và vị trí của bạn ở đây một số phần nội dung độc đáo. Tại bước này, bạn đang tạo ra 1 kế hoạch nội dung to và mường tượng việc thực hiện nó. ấy là thời gian để cài đặt giải pháp Blog cho cửa hàng của bạn ngày nay.
  có lẽ bài viết của chúng ta đã quá dài rôi phải không nhỉ chấm dứt 7 Lời khuyên giúp bạn tăng tần suất bán hàng của cửa hàng mgento 2 extension của bạn Phần 1 ở đây phần sau chúng ta sẽ tiếp tục tậu hiểu với : Tự động hóa các hoạt động Email marketing, phát triển sự trung thành của người dùng, dùng RMA cho lợi nhuận / quản lý sàn giao tiếp hiệu quả,Sử dụng những công cụ hỗ trợ để tăng chừng độ chấp nhận của người mua.
 2. ngobinh

  ngobinh New Member

  thanks chủ thớt đã chia sẻ^^
 3. damtoan123

  damtoan123 New Member

  thaks ad chia sẻ bài viết quá hay
 4. daotaoa2

  daotaoa2 New Member

  Bác copy ở đâu thì nên ghi nguồn vào, 3 cái này em đọc thấy chả hiểu gì cả
 5. huygts

  huygts New Member

  bài viết hay, 1 like nhé
 6. 0123ngoc

  0123ngoc Member

  Tự động hóa các hoạt động Email marketing,
 7. hiepth9x

  hiepth9x New Member

  Sao diễn đàn này toàn bài kiểu như google dịch thế nhỉ? Đọc méo hiểu cái gì hết T_T
 8. Bien Giang

  Bien Giang New Member

  hehe google dịch chứ còn gì nữa các bác, chả có nội dung gì đâu :D
 9. sau8chin66

  sau8chin66 New Member

  sao đọc không hiểu gì lăm cứ kiểu gì ấy ?
 10. Nguyễn Lâm

  Nguyễn Lâm New Member

  7 lời khuyên này rất hay, cảm ơn ad đã chia sẻ nhé, tksss ad nhiều

Chia sẻ trang này