Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

7 thủ thuật đơn giản để SEO Fanpage lên top 1 mà ít người biết

Thảo luận trong 'Siêu thị Backlinks - Banner'

 1. Duy Kiểm

  Duy Kiểm New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Mạng xã hội sẽ thực sự là miếng bánh béo bở cho hoạt động kinh doanh online của bạn nếu như bạn biết cách tận dụng nó một cách hiệu quả. Có nhiều cách để bạn có thể tối ưu hóa mạng xã hội để có thể lên top đầu trong công cụ tìm kiếm, trong đó SEO là một kĩ thuật vô cùng quan trọng. Ngoài việc làm những việc như sử dụng từ khóa trong tên tệp của video tải lên hoặc liên kết URL của bạn với trang của bạn, smvmedia sẽ cho bạn thấy một số cách bạn có thể tối ưu hóa SEO trang Facebook Fanpage của bạn một cách hiệu quả nhất sau đây:

  1. Chọn tên tốt nhất cho trang Fanpage: Điều này củng cố thương hiệu của bạn trên Facebook. Hãy tạo ra một tên trang Fanpage chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng khi nhìn vào. Đừng tạo một tên trang nhảm sẽ gây mất thiện cảm khi khách hàng nhìn vào. Họ sẽ chẳng muốn chia sẻ những thông tin từ trang của bạn cho mọi người.

  2. Tạo một URL duy nhất cho Fanpage của bạn: Bạn cần phải đảm bảo rằng URL mà bạn tạo ra phản ánh rất nhiều khía cạnh của doanh nghiệp của bạn, hơn nữa các công cụ tìm kiếm ưu tiên tập trung rất nhiều vào nó khi xếp hạng.

  3. Định vị chiến lược từ khóa của bạn trên trang Fanpage
  Tập trung vào các phần như phần ‘Giới thiệu’, ‘Sứ mệnh’ và ‘Mô tả’ vì những mục ấy là những yếu tố SEO vô cùng hiệu quả.

  4.
  Hãy nhớ bao gồm địa chỉ và số điện thoại của bạn trên trang Fanpage
  Điều này giúp thương hiệu của bạn có khả năng lên cao trong các kết quả tìm kiếm địa phương. Ngoài ra, Google có xu hướng chú ý nhiều hơn và ưu tiên cao hơn cho các trang có số điện thoại và địa chỉ trên chúng.

  5. Đảm bảo rằng bạn đã liên kết lại (blacklink) trang Fanpage của mình trên các kênh hiện có
  Việc này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn được ưu tiên hơn trên Google, vì vậy nó sẽ xếp hạng cao hơn. Thêm liên kết vào blog, trang web của bạn và các kênh kỹ thuật số khác.

  6. Tận dụng tối đa cập nhập trạng thái của trang Fanpage của bạn
  : 18 ký tự đầu tiên của bài đăng của bạn sẽ đóng vai trò là mô tả meta. Làm những việc như bao gồm các liên kết trực tiếp đến trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn trong bản cập nhật của bạn.

  7. Mở rộng về hiệu quả của trang Fanpage bằng cách sử dụng Facebook Notes: Nó cho phép bạn tạo “nhiều trang” trong trang chính của bạn, điều này làm tăng SEO của bạn.

  Hãy nhớ rằng, đó là một nhà tiếp thị, mục tiêu của bạn là thu hút, truyền cảm hứng và níu giữ được khán giả của mình. Mục tiêu cuối cùng của bạn là chuyển đổi họ thành những khách hàng của mình. Nếu như bạn cảm thấy mất rất nhiều thời gian và công sức để làm ra một Fanpage có lượng like lớn thì có thể tìm hiểu thêm dịch vụ mua bán Fanpage uy tín hay dịch vụ tăng like cho Fanpage nhé.

  Chúc các bạn thành công!
 2. Brandinfo

  Brandinfo New Member

  tks bạn, bài viết hữu ích, chợt nhận ra là quên chưa liên kết với facebook.
 3. taiwiki

  taiwiki New Member

  bài viết rất là sâu sắc và chính xác mình cần tham khảo thêm để có nhiều ý tưởng hay cho phần nội dung seo này
Similar Threads: thủ thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tổng quan về Online Marketing Những Điều Bạn Cần Phải Biết Trong Kỹ Thuật Hoa Lan Hồ Điệp - Liên Hệ Đặt Hoa Lan: 098 537 1080 Hôm qua, lúc 11:41
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Những Vấn Đề Bạn Cần Phải Nắm Rõ Trong Kỹ Thuật Lan Hồ Điệp - Hotline Mua Lan Hồ Điệp: 098 537 1080 Hôm qua, lúc 11:32
Quảng cáo linh tinh Kỹ thuật săn sóc và bón phân cho cây mai Thứ bảy lúc 09:14
Thùng rác Thủ thuật độ bóng w88 16/1/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp NMH73 - Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ? 16/1/19

Chia sẻ trang này