Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

7 vật phẩm đơn giản nhưng tạo phong thủy phải chăng lành cho khu vườn

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. sangtranh102

  sangtranh102 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Hãy đặt một trong các vật phẩm đến đây để cải thiện nguồn năng lượng phong thủy trong khu vườn nhà bạn.

  Phong thủy
  thấp với thể cải thiện bất cứ mẫu không gian nào, với thể là nhà riêng, văn phòng hay khu vườn. Nếu bạn muốn khu vườn nhà mình đón được nguồn năng lượng phong thủy phải chăng , hãy xem xét đặt các vật phẩm dưới đây trong vườn.
  Tranh treo

  nếu như bạn muốn tăng năng lượng cho góc vườn nhà mình, bạn nên đặt 1 bức tranh ở nơi đây. Trước khi treo tranh, bạn nên cân nhắc đến 5 nhân tố phong thủy và hướng của khu vườn. Thí dụ bạn muốn treo tranh mang màu nóng, đại diện cho nguồn năng lượng lửa, bạn nên treo ở phía Tây của khu vườn.

  Đài phun nước

  Đài phun nước là một trong số những vật phẩm phong thủy tốt , thu hút rộng rãi nguồn năng lượng giúp khu vườn nhà bạn luôn tốt tươi.

  Chuông gió

  Chuông gió phong thủy là 1 vật phẩm được tất cả những người mê say làm cho vườn ham . Chuông gió sở hữu bản chất phong thủy là gió và nước, rất thích hợp mang sự phát triển và sinh sôi nảy nở của một khu vườn. Bạn nên chọn loại chuông gió với chất liệu bền, đẹp lúc treo ngoài trời và mang âm thanh nhẹ nhàng. Chú ý ko nên đặt chuông gió sở hữu tiếng lớn ở hướng Đông trong khu vườn nhà bạn.

  Đèn sân vườn

  Đèn chiếu sáng tượng trưng cho năng lượng mặt trời, đây là một vật phẩm phong thủy bạn nên đặt ở vườn nhà mình. Đèn sân vườn biểu tượng cho nguyên tố phong thủy hỏa. Bạn nên thắp đèn ở vị trí làm cho toàn bộ các điểm trong khu vườn đều được hưởng mức ánh sáng như nhau.

  [​IMG]

  Tượng

  Hãy thăng bằng năng lượng phong thủy trong khu vườn của mình bằng phương pháp đặt những tác phẩm điêu khắc đẹp như tượng thiên thần, bà tiên, con nhỏ , chim, ngựa trong vườn... Bạn cũng có thể đặt tượng Phật để mang đến sự bình lặng cho khu vườn.

  [​IMG]

  Sỏi, đá

  Sỏi, đá đem đến một loại chảy năng lượng ko nhỏ cho khu vườn. Bạn có thể thể tiêu sử dụng những viên sỏi, đá đẹp để trang hoàng trong vườn nhà mình.

  Ghế, võng

  Ghế và võng thường là nơi nghỉ chân của chủ nhà sau thời kì làm cho vườn, thường là nơi tích trữ, bồi đắp năng lượng cho khu vườn. Đây cũng là một tượng trưng phong xuất sắc . Bạn sở hữu thể chọn các vật liệu ghế, võng khác nhau. Không những thế trước lúc chọn chất liệu ghế, võng hãy xem trước về bản mệnh của gia chủ lẫn nhân tố phong thủy được xác định theo phương hướng trong khu vườn nhà bạn.

Chia sẻ trang này