Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Backlink là gì, nó tốt hay xấu?

Thảo luận trong 'Thảo luận về SEO'

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Backlink là gi? Nó tốt hay xấu

  Khi một trang web liên kết đến một trang web khác, nó được gọi là một liên kết. Các thuật ngữ khác thường được sử dụng bởi các công ty SEO và các nhà tiếp thị trực tuyến bao gồm: backlink, linkback, liên kết inbound, liên kết đến, inlinks, và liên kết bên trong. Liên kết là rất quan trọng đối với SEO bởi vì các công cụ tìm kiếm như Google sử dụng chúng như một thước đo hoặc đo lường sự liên quan của trang web và quyền hạn.

  Liên kết tốt VS. Liên kết xấu

  Google và các công cụ tìm kiếm khác muốn cung cấp cho người sử dụng (người tìm kiếm) những kết quả tốt nhất có thể cho truy vấn tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm tốt hơn, chính xác hơn, có nghĩa là người dùng hài lòng hơn. Người dùng cảm thấy hài lòng có nhiều khả năng trở lại và sử dụng cùng một công cụ tìm kiếm vào lần tới khi họ có nhu cầu. Khách truy cập mới và khách truy cập trở lại nhiều có nghĩa là nhiều lần hiển thị quảng cáo hơn và cơ hội cho công cụ tìm kiếm thu hút các nhấp chuột lên quảng cáo trả tiền của họ - nguồn thu nhập chính của họ.

  Các công cụ tìm kiếm sử dụng liên kết như một thước đo sự liên quan và quyền hạn của trang web, nhưng không phải tất cả các liên kết đều được tạo ra chính xác. Google và các công cụ tìm kiếm khác phải xem xét mức độ liên quan và quyền hạn của trang liên kết. Nếu bạn là người bán thuốc, một liên kết từ một website liên quan đến sức khỏe tất nhiên sẽ được đánh giá cao hơn một liên kết từ một trang về công nghệ .

  Backlink tốt đến từ các trang web, danh mục có liên quan và có uy tín. Backlink xấu đến từ các danh mục không liên quan và hoặc các trang web chất lượng thấp. Có hàng triệu trang web với danh mục đã được tạo ra cho một mục đích duy nhất: để có thể lẩn tránh các thuật toán công cụ tìm kiếm. Trong quá khứ, Backlink từ các loại trang web này đã giúp các SEOer cải thiện thứ hạng cho website của họ. Tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm đã trở nên chuyên nghiệp hơn trong việc xác định các trang web như vậy và hoặc website sẽ bị tụt TOP hoặc thứ hạng của website đó sẽ hoàn toàn bị biến mất

  Làm thế nào để có được backlinks tốt

  Cách tốt nhất để có thể tạo ra backlinks "tốt", các liên kết trong trang, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi cho họ là tạo ra những nội dung có liên quan, không kém phần quan trọng giúp khách hàng tiềm năng của bạn làm những gì họ làm tốt hơn (đưa ra những quyết định tốt hơn, tránh những sai lầm phổ biến, vv). Nếu bạn là một công ty về may mặc , điều này có thể có nghĩa là tạo ra Hướng dẫn Người mua quần áo để họ có thể chọn ra những sản phẩm tốt nhất hay cách để họ có thể bảo quản những trang phục của họ được đẹp và bền màu hơn. Nếu bạn là công ty sản xuất Ô tô , bạn có thể tạo ra Hướng dẫn của Người mua Ô tô chọn một chiếc xe phù hợp với họ hoặc có thể đem so sánh những chiếc ô tô củ mình với các hãng khác để họ nhìn thấy ưu điểm về sản phẩm của bạn. Khi bạn tạo nội dung tuyệt vời, thường thì mọi người sẽ tìm thấy nó bằng cách tìm kiếm và liên kết tới nó mà không cần phải yêu cầu họ. Vậy nên để có một backink tốt bạn cần có bài viết thật tốt đặt ở trang liên quan đến lĩnh vực của mình.
 2. dochoioto

  dochoioto Member

  có phải backlink mấy năm gần đây bị giảm giá trị phải không bác?
 3. bigbangvn

  bigbangvn Member

  Mình nghĩ back link vẫn còn giá trị, nhưng phải là back link chất lượng, không spam thì với hiệu quả cho seo
 4. jolingleon

  jolingleon Member

  Thật là backlink không còn được quá chú trọng như xưa thay vào đó là content lên ngôi
Similar Threads: Backlink tốt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thủ thuật SEO - SEO tips 11 Chiến lược Xây dựng liên kết để Nhận Backlinks SEO tốt nhất 12/9/16
Hỏi đáp - Trợ giúp về SEO Liên kết (backlink) qua tên miền trung gian có tốt cho site không? 13/11/15
Thủ thuật xây dựng liên kết - Link Building Tìm hiểu về một backlink "chất lượng tốt" là gì? 7/8/15
Dịch vụ khác Bán trọn bộ tên miền tin tức và shopping Pr, PA, DA, backlink tốt 20/4/15
Siêu thị Backlinks - Banner Share anh em diễn đàn dof đi backlink tốt 9/3/15

Chia sẻ trang này