Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Barcelona cắt giảm lương cầu thủ do coronavirus

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. tranthanhha

  tranthanhha Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Barcelona đang thực hiện các biện pháp cắt giảm tiền lương của các cầu thủ và nhân viên của họ để giảm bớt ảnh hưởng kinh tế của cuộc khủng hoảng coronavirus, câu lạc bộ La Liga cho biết hôm thứ Năm.

  Theo nha cai w88, tất cả các cầu thủ chuyên nghiệp tại Barcelona, bao gồm cầu thủ thế giới sáu lần Lionel Messi, cũng như nhân viên không chơi, sẽ phải đối mặt với việc giảm lương bắt buộc trong thời gian khóa, giám đốc câu lạc bộ đã quyết định trong một cuộc họp hội đồng được tổ chức thông qua hội nghị video .
  [​IMG]
  Tây Ban Nha đã bị khóa vào ngày 14 tháng 3 với các công dân chỉ được phép rời khỏi nhà của họ để tiến hành kinh doanh thiết yếu. Thời gian dự kiến sẽ được kéo dài vào cuối tuần này khi thời gian 15 ngày ban đầu kết thúc.

  Tây Ban Nha là quốc gia chịu ảnh hưởng lớn thứ hai của Châu Âu bởi đại dịch sau Ý, với số người chết vượt qua 4.000 người. Hơn 56 000 người đã thử nghiệm dương tính với virus này.

  "Trong số các biện pháp được áp dụng, đáng chú ý là những biện pháp liên quan đến nơi làm việc được thúc đẩy bởi sự cần thiết phải điều chỉnh các nghĩa vụ theo hợp đồng của nhân viên câu lạc bộ với các tình huống mới và tạm thời mà chúng tôi đang gặp phải", Barcelona nói.

  "Đó là giảm ngày làm việc, áp đặt bởi hoàn cảnh và các biện pháp bảo vệ được thực hiện, và do đó, giảm tỷ lệ tiền công được quy định trong các hợp đồng tương ứng."

  Barca cũng cho biết họ đã cung cấp các câu lạc bộ và phụ lục của họ cho bộ phận y tế khu vực chính phủ xứ Catalan.

Chia sẻ trang này