Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

“Bật Mí” 10 Bí Mật Giúp Bạn Nói Tiếng Anh Lưu Loát

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Chỉ cho bạn địa chỉ học tiếng nhật online hiệu quả

  1. Tạo động lực cho việc học

  Nếu bạn có động lực lớn lao cho việc học, bạn sẽ tìm ra phương pháp để theo đuổi mục tiêu đó. Điều này đòi hỏi bạn cần phải có những mục tiêu thiết thực và một kế hoạch bài bản. Động lực lớn nhất cho việc học tiếng Anh không gì ngoài mục tiêu tương tác với thế giới.

  Vậy thái độ học của bạn như thế nào?

  Luôn tin rằng mình sẽ thành công và không ngại hành động. Bạn cần có đủ kiên trì để làm việc chăm chỉ tới khi nào đạt được mục tiêu mới thôi. Đó là vấn đề then chốt bên cạnh một kế hoạch học tập rõ ràng. Nếu bạn muốn thành thạo tiếng Anh, điều đầu tiên là phải tạo thói quen học Tiếng anh hằng ngày và kiên trì theo đuổi nó.

  2. Nghe tiếng Anh hàng ngày

  Bạn nghe tiếng Anh càng nhiều, phản xạ của bạn càng tốt lên, bạn sẽ ngày càng giỏi, đó là điều ai cũng biết. Lời khuyên của chúng tôi là một tiếng một ngày để nghe tiếng Anh, có thể trước khi đi ngủ và ngay sau khi thức dậy.

  Tham khảo: 10 Cách Tốt Nhất Để Nâng Cao Kỹ Năng Nghe_Bạn Biết Chưa ?

  3. Suy nghĩ và cảm nhận bằng tiếng Anh

  Nếu bạn suy nghĩ nhiều bằng tiếng Anh thì bạn sẽ cảm nhận nhiều hơn bằng tiếng Anh. Nếu bạn cảm nhận nhiều hơn bằng tiếng Anh thì khả năng nói tiếng Anh của bạn lại càng tự nhiên và trôi chảy. Viết truyện bằng tiếng Anh, suy nghĩ bằng tiếng Anh khi làm việc nhà hay gọi món trong nhà hàng,…là những việc rất dễ thực hiện. Bạn cũng có thể viết nhật kí bằng tiếng Anh.

  4. Học, ghi nhớ và ôn tập lại từ vựng

  Bạn cần phải học các cụm từ tiếng Anh thay vì học từng từ đơn lẻ. Sau khi học một cụm từ mới thì hãy ghi nhớ nó. Sau đó, viết ra ngay lập tức để bạn có thể xem lại sau này. Đừng học hay là dịch ngữ pháp hoặc từ bởi vì điều này sẽ làm bạn nghĩ về ngôn ngữ mẹ đẻ thay vì tiếng Anh.

  Tham khảo: Bước Đầu Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả (Phần 1)

  5. Thực hành nói tiếng Anh hằng ngày

  Nói càng nhiều thì càng giỏi lưu loát. Bạn có thể dành ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để nói tiếng Anh, trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy. Có rất nhiều cách để nói tiếng Anh và sau đây là 3 cách phổ biến:

  Đọc to
  và 3) là thực hành nói tiếng anh ( nhắc lại những gì bạn nghe và đổi vai)
  6. Nói tiếng Anh một cách đầy tự tin

  Đây là phần mở rộng của bí quyết thứ 5 nhưng lại rất quan trọng. Cách duy nhất để bạn nâng cao khả năng tiếng Anh là thực hành, thực hành và thực hành. Thực hành giúp bạn tự tin hơn; và sự tự tin cho bạn sức mạnh nói tiếng Anh một cách dễ dàng. Hãy luôn giữ sự tự tin khi nói tiếng Anh trong bất cứ hoàn cảnh nào.

  7. Học từ thực tế

  Tiếng Anh thực tế không phải là những gì bạn học ở trường hay trong sách vở. Đó là nghe tiếng Anh với tốc độ thông thường đồng thời sử dụng các chất liệu của người bản ngữ như là các video âm nhạc, phim, thành ngữ, cụm động từ, cụm từ, các bài phỏng vấn, các bài diễn thuyết hay là những câu nói nổi tiếng,vv

  Tham khảo: Tôi Đã Luyện Nghe Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim Như Thế Nào?

  8. Học toàn bộ các kỹ năng

  Học toàn bộ và đồng thời các kỹ năng tiếng Anh bao gồm nghe, viết, đọc và nói. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bởi vì bạn thực hành tất cả kĩ năng cùng một lúc, thời gian học cũng được tối đa hóa hiệu quả.

  9. Ôn tập, ôn tập và ôn tập

  Luôn luôn phải ôn tập lại những gì đã học hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Hầu hết mọi người đều mắc sai lầm khi nhồi nhét thật nhiều kiến thức chỉ để làm bài thi, và một khi đã qua hay trượt thì lại quên hết những gì đã học. Nên nhớ bạn không chỉ học để thi, phải nhắc lại và ôn tập mọi thứ bạn đã học. Bạn không được phép kết thúc một bài học tiếng Anh khi mà bạn không thể nói về nó một cách trôi chảy.

  10. Học như một đứa trẻ

  Điều cuối cùng nhưng có lẽ là bí quyết quan trọng nhất khi học tiếng Anh đó là học giống như một đứa trẻ:

  Động lực là phải tìm hiểu thế giới xung quanh chúng
  Nghe tiếng Anh hàng ngày ( Nghe từ bố mẹ)
  Nghĩ và cảm nhận tiếng Anh thật tự nhiên ( biểu lộ cảm xúc bằng tiếng Anh)
  Học thông qua các cụm từ thay vì học riêng từng từ ( bố mẹ dạy chúng những cụm từ rất tự nhiên)
  Luyện nói hằng ngày (nhắc lại những gì chúng nghe được từ bố mẹ)
  Nói tiếng Anh thật tự tin (không sợ mắc lỗi)
  Học tiếng Anh thực tế ( đọc sách, xem TV và nghe bố mẹ nói)
  Học toàn bộ tiếng Anh (nghe đến nói, đọc đến viết)
  Ôn tập (tất cả các bài học hàng ngày).
  Nếu bạn muốn đạt được hiệu quả cao nhất, hãy sử dụng tất cả 10 bí quyết kể trên một cách hợp lý. Chúng tôi cũng có một phần gọi là “Tiếng Anh cho trẻ em” để dạy cho những đứa trẻ.
Similar Threads: “Bật Mí”
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu “Bật mí” địa chỉ nâng ngực chảy xệ nội soi ở đâu đẹp TPHCM 28/6/18
Quảng cáo linh tinh “Bật mí” 5 kiểu thiết kế phòng tắm độc đáo nhất hiện nay 11/3/15

Chia sẻ trang này