Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Bật mí hình ảnh bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Câu hỏi: Trung tâm vui lòng cho em xem một số hình ảnh bọc răng sứ cho răng khấp khểnh? Răng em không đều và rất lô nhô mất thẩm mỹ khiến em vô cùng tự ti khi nở nụ cười. Từ lâu rồi em muốn đi niềng răng nhưng lại vướng bận công việc phải giao tiếp với khách hàng. Nay biết được phương pháp bọc răng sứ có thể khắc phục em mừng lắm. Đợi hồi âm của trung tâm. (Thanh, 29 tuổi, Hà Nội)

  [​IMG]

  Trả lời: Chào Thanh! Với tình trạng răng thưa, khấp khểnh như hình em đã gửi cho chúng tôi. Thì Thanh nên đi bọc răng sứ càng sớm càng tốt nha em. Bởi nhìn vào hàm răng thế này rất mất thẩm mỹ, nụ cười cũng sẽ bớt duyên đi đó em.

  Bọc răng sứ sẽ giúp Thanh khắc phục triệt để tình trạng răng thưa, khấp khểnh. Đưa đến choc em một hàm răng đều màu, đẹp tự nhiên như răng thật. Sau bọc răng sứ, em sẽ sở hữu một hàm răng đẹp bên ngoài, chắc khỏe bên trong. Em xem một số hình ảnh trước sau bọc răng sứ cho răng khấp khểnh tại Nha khoa Sunshine nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh thực hiện như thế nào?

  Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh cũng như bọc sứ cho những trường hợp răng khuyết điểm khác trên
  cung hàm. Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tổng quát tình trạng răng của bạn trước khi quyết định có nên bọc răng sứ hay không?

  Nếu bác sĩ đã quyết định bọc răng sứ, thao tác tiếp theo sẽ là mài cùi răng. Những chiếc răng thật mọc khấp khểnh sẽ được mài dủa hợp lý, đúng tỷ lệ. Sau đó lấy dấu hàm và đợi chế tác mão răng sứ. Ở giai đoạn này bạn có thể lựa chọn dòng răng sứ phù hợp với tình trạng cơ thể và mức chi phí bạn có thể chitrả.

  Hiện nay, các dòng răng toàn sứ được ua chuộng nhiều nhất như: răng sứ Emax, răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon… bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng đem lại.

  Sau khi đã chế tác xong mão sứ, bác sĩ sẽ cẩn thận gắn mão sứ lên cùi răng đã mài trước đó, cân chỉnh chính xác sao cho răng sứ ngay ngắn với răng thật trên cung hàm, giải quyết được tình trạng khấp khểnh.

  Thao tác gắn mão sứ phải được thực hiện cẩn thận sao cho răng sứ và cùi răng sát khít nhau đúng với tỷ lệ đã được tính toán sẵn, đảm bảo không xảy ra biến chứng hay rủi ro sau khi bọc răng sứ

  [​IMG]

  Một tin vui cho Thanh là hiện phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, nếu em bọc răng sứ cho răng khấp khểnh trong tháng này, em chỉ phải trả chi phí 1 nửa so với giá niêm yết ban đầu tại phòng khám thôi nha Thanh. Em xem chi tiết bảng giá dưới, rồi sắp xếp thời gian, công việc đi thực hiện nha.

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh
Similar Threads: Bật hình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Chỉnh hàm hô không bắt buộc niềng răng và các điều phải biết 13/7/19
Tin tức về các bộ máy tìm kiếm Tình HÌnh Bất Động Sản Nha Trang năm 2019 5/7/19
Thủ thuật SEO - SEO tips Tình HÌnh Bất Động Sản Nha Trang năm 2019 5/7/19
Forum seeding Tình HÌnh Bất Động Sản Nha Trang năm 2019 5/7/19
Hỏi đáp - Trợ giúp về SEO Tình HÌnh Bất Động Sản Nha Trang năm 2019 5/7/19

Chia sẻ trang này