Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Bếp từ Napoliz ITC6868 dùng có tốt không?

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. dienkimt

  dienkimt Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bếp điện từ Napoliz 6868 – sản phẩm bếp đẳng cấp đến từ Châu Âu
  [​IMG]

  bếp điện từ Napoliz ITC6868 là dòng bếp cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc bằng Đức mang trên mình các điểm hay đủ sức mé tranh với những dòng bếp từ âm chính hãng đến từ Châu Âu khác.

  Mặt kính
  bếp điện từ Napoliz ITC6868 được trang bị mặt kính SchottCeran – dòng mặt kính được đánh giá cả là tốt nhất trên bếp điện từ Hiện nay. Hỗ trợ cho bếp có thể chịu được sốc nhiệt lên tới hơn 1000 chừng C, giúp cho bếp có tuổi thọ cực kỳ cao sau thời giờ dài sử dụng.

  Mặt kính trên bếp được vát cạnh trang trọng, giúp làm tăng thêm chừng trang trọng cho chiếc bếp, Bên cạnh đó việc làm sạch bếp cũng rất dễ dàng chỉ với một miếng vải ẩm. Bạn có khả năng vừa nấu nướng vừa vệ sinh bếp bởi vì chiếc mặt kính này có thể tản nhiệt vô cùng tốt.

  Siêu tiết kiệm điện năng
  bếp điện từ Napoliz ITC6868 sở hữu đường máu biến tần( Inverter) giúp cho bếp cử động ổn định dù ở mức độ công suất lớn luôn thấp. Đảm bảo cho nguồn điện được vận động ổn định, chẳng gây tiêu hao điện năng hay làm tác động tới nguồn điện gia đình.

  Bếp chỉ sinh nhiệt sau khi đã nhận diện được kích thước dụng cụ nấu ăn, chẳng thất thoát nhiệt lượng, hiệu năng khi đun nấu có thể đạt tới hơn 90%, vượt hẳn lên hoàn toàn so với bếp hồng ngoại và bếp ga.

  nấu ăn nhanh chóng
  Bếp có mức độ công suất tối đa là 4000W, tương ứng với mỗi vùng nấu là 2000W – 240 chừng C. Ngoài ra bếp còn được giúp thêm mức độ năng Booster, giúp cho các bạn có khả năng hoàn sang mọi thức ăn vào thời giờ ngắn nhất.

  khi sử dụng chức năng Booster, công suất tại một vùng nấu sẽ được đẩy lên, vượt qua ngưỡng cực đại, lên đến 2400W. Ở mức độ nhiệt độ này, bạn có khả năng đun sôi 1 lít nước vào thời gian vỏn vẹn chỉ 3 phút khi thôi.

  Nhiều tính năng tiện lợi
  bếp từ Napoliz ITC6868 được trang bị vô cùng nhiều độ năng tiện ích trợ giúp cho người sử dụng:

  • Heat up automatic: Tự động tăng công suất lên mức lớn nhất trong chừng thời giờ 3-5 phút, rồi về lại chừng độ công suất đã được thiết lập trước đó.
  • Giữ ấm: các bạn có thể giữ ấm đồ ăn nếu cần
  • độ năng kết hợp: Đây là một mức độ năng cực kỳ hiếm nhìn thấy ở những dòng bếp điện từ tại Việt Nam, có khả năng kết hợp 2 vùng nấu lại thành một để thực thi việc nấu ăn các đồ ăn có kích thước lớn như cá, gà…
  Nguồn: http://giaminhgroup.com/bep-tu-napoliz-itc6868-dung-co-tot-khong-nd29132.html
Similar Threads: Bếp từ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Bếp từ Munchen GM 5656 sự lựa chọn hoàn hảo Hôm qua, lúc 15:41
Quảng cáo linh tinh Khuyến mại sốc khi mua bếp từ Munchen GM 5656 Thứ sáu lúc 15:48
Quảng cáo linh tinh Ưu đãi đặc biệt khi mua bếp từ Munchen M568I Thứ năm lúc 15:35
Quảng cáo linh tinh Phải tậu bếp từ của hãng nào là tốt nhất Thứ ba lúc 23:34
Quảng cáo linh tinh Giải đáp thắc mắc có nên mua bếp từ Munchen không? 18/9/17

Chia sẻ trang này