Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Bị chồng chán vì... hôi miệng

Thảo luận trong 'Pagerank - Trustrank'

 1. keoongxanhbrazil

  keoongxanhbrazil New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Giá như vợ chồng lục đục vì mình không tốt, không hiểu chồng, không có công ăn việc làm đã đành, đằng này, anh ấy chê vợ chỉ vì... hôi miệng" - chị Linh tâm sự.
  Nhiều người mặc cảm bị hôi miệng nên mất tự tin trong giao tiếp và cả trong chuyện đời sống hàng ngày. Kiêng đánh răng khi ở cữ, thành ra hôi miệng? Là một phụ nữ, xinh đẹp, đoan trang, được tiếng là dâu thảo nhưng chị Nguyễn Thị Thu Linh (thành phố Thái Nguyên) vẫn cảm thấy mình không được hạnh phúc và luôn sống trong đau khổ vì chứng hôi miệng của mình.

  [​IMG]


  Cách đây vài năm, chị Linh sinh em bé. Vì phải kiêng khem trong kỳ cữ nên mẹ chị Linh không cho con gái đánh răng, chỉ được xúc miệng. Từ đó đến nay đã hơn 4 năm nhưng chứng hôi miệng cứ đeo đẳng chị Linh không hề khỏi. Chị Linh nhớ lại “Ban đầu cứ nghĩ là hết cữ mình sẽ làm lại vệ sinh răng miệng cho thoải mái nhưng ai ngờ càng vệ sinh, mùi hôi càng lưu lại. Có lúc nhai đến cả cân kẹo cao su mà chẳng ăn thua. Nghe ai mách mẹo cũng đi chữa nhưng miệng vẫn có mùi hôi khó chịu”. Điều khiến chị Linh đau khổ nhất là chồng chị không dám âu yếm vợ nhiều vì sợ mùi.
  Chị buồn bã: “Thời gian đầu, mỗi lần vợ chồng gần nhau, anh ý chỉ làm cho xong nhiệm vụ, không hôn, không nói chuyện vì chê vợ hôi miệng. Vì miệng có mùi nên chuyện chăn gối ngày càng trở nên nhạt nhẽo. Lâu dần anh ấy chẳng gần vợ nữa. Gần đây nghe mọi người nói anh ý cặp bồ với một phụ nữ đã li dị chồng, nhà gần chợ trung tâm”. Chị Linh cố gắng chăm sóc con, đối xử với thật tốt với bố mẹ chồng để chồng có thể hiểu và không phản bội chị thêm nữa. “Giá như lục đục vì mình không tốt, không hiểu chồng, không có công ăn việc làm đã đành, đằng này, anh ấy chê vợ chỉ vì... hôi miệng. Biết thế này, ngày trước mình chẳng kiêng cữ kiểu các cụ là xong”. Muốn độc thân chỉ vì... hôi miệng

  Rồi điều bất ngờ bỗng dưng xảy đến…
  Khoảng nửa năm trôi đi, và tình cờ một lần mình có xem bài viết của Giáo sư Nguyễn Khánh Trạch ( chuyên gia tư vấn hôi miệng). Chủ tịch hội Nội Khoa Việt Nam cho biết, thông thường, ở mỗi người đều có cảm giác hôi miệng, có người hôi nhiều, người hôi ít. Ông thường xuyên tiếp nhận các bệnh nhân đến khám vì chứng hôi miệng, nhưng không phải ai cũng hôi miệng thực sự. Phần lớn bệnh nhân đến khám vì triệu chứng này chủ yếu do mặc cảm, cảm giác hôi miệng.
  [​IMG]


  Những người bị hôi miệng thường do ba nguyên nhân chính. Nguyên nhân đầu tiên là do vấn đề về răng miệng, viêm lợi. Khi nhai thức ăn trong khoang miệng, thức ăn còn sót lại trong miệng và lên men, chuyển hóa nên tạo ra mùi hôi . Giáo sư chia sẻ :”Với nguyên nhân này, người đó chỉ cần giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ là sẽ hết mùi. Nhiều người còn bị hôi miệng do các bệnh trong dạ dày. Thức ăn đọng lâu trong dạ dày, khi lên men tạo ra mùi. Trong dân gian thường nói là bệnh hở tâm vị. Những người bị bệnh này sẽ phải uống thuốc để thức ăn tiêu hóa nhanh hơn, chống thức ăn trào ngược… sẽ giảm bớt mùi hôi”
  . Theo chia sẻ của Giáo sư hôi miệng không nguy hiểm nhưng khiến cho người bệnh cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin trong giao tiếp. Giáo sư Trạch còn nhớ, nhiều người bệnh đến đây khám đều than thở: “Nếu không chữa khỏi bệnh thì coi như tình yêu, sự nghiệp dang dở”. Giáo sư Trạch nhấn mạnh, nên kiểm tra răng miệng thường xuyên hơn và luôn giữ vệ sinh sạch sẽ và giáo sư đã giới thiệu đến mọi người một sản phẩm đó là :”keo ong xanh brazil”. Giáo sư đề cập đến công dụng “keo ong xanh ’’ được đánh giá cao về chất lượng là do giống ong mật Châu Phi thu thập nguyên liệu từ nguồn nguyên liệu phong phú với hơn 300 loài cây khác nhau Từ thời xa xưa keo ong đã được sử dụng một cách thông minh bởi những người nuôi ong khi bị nhiễm lạnh, ho, viêm, đau họng… đó là cắt dùng 1 mẩu keo ong rồi ngậm là giải phải nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản để ngăn ngừa cũng như chống lại các yếu tố viêm, nhiễm đường hô hấp do thời tiết cũng như các tác nhân có hại từ môi trường.
  chị Linh khuyến khích mọi người sử dụng Keo ong xanh chị cho biết nó thực sự có tác dụng

  [​IMG]

  Sau khi đọc được bài báo, mình vội vã đặt mua sản phẩm bằng cách truy cập vào liên kết được cung cấp. Chỉ có duy nhất một công ty tại Việt Nam được cấp chứng nhận bán sản phẩm này này – Đây là liên kết đến trang web của họ.. Keo ong xanh đã giúp Linh bảo vệ sức khỏe và luôn giữ vệ sinh sạch sẽ ngày càng tự tin, thoải mái trong mọi tình huống.

Chia sẻ trang này