Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

“BINH PHÁP” CẦN BIẾT NẾU MUỐN TÁN ĐỔ GAME THỦ NỮ

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. hongdg

  hongdg New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  1. Thận trọng khi chơi game cùng
  Để có thể chinh phục một cô gái thích chơi game, không “binh pháp” nào tuyệt vời hơn việc bạn có thể cùng chia sẻ sở thích cùng với cô ấy.
  Tuy nhiên, một sai lầm chết người khi 2 người chơi game cùng mà lại cứ mặc ai nấy chơi. Những câu nói đùa, hay những lời động viên khi chơi game bài mậu binh online là rất cần thiết. Hãy luôn giữ lấy ngọn lửa, niềm vui khi chơi game. Đừng khiến cô ấy cảm thấy nhàm chán mà bạn là người giúp cô ấy thực sự cảm thấy niềm vui chơi game.
  [​IMG]
  2. Bạn nên là người thích chơi game, và tốt nhất là nên chơi giỏi
  Chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu bạn thích chơi game và cũng thích một cô gái thích chơi game. Nếu bạn không thích, thì điều đó sẽ trở nên khó khăn giữa 2 người về vấn đề
  Việc thích chơi game và chơi game giỏi là một lợi thế lớn để có thể cưa đổ một cô gái thích chơi game. Tất nhiên, ở đây tôi không muốn nói đến các khái niệm buồn cười như bạn đẹp trai hay nhà bạn giàu, vì chẳng chàng trai nào muốn hẹn hò với một cô nàng chỉ thích tiền của bạn.

  3. Chơi game là sở thích riêng của cô ấy, và bạn cần tôn trọng điều đó
  Đối với một cô gái thích chơi game nói riêng, hay với những người thích chơi game nói chung, việc có người nói thẳng rằng chơi game là hình thức giải trí vô bổ chẳng khác nào bạn tỏ ra rằng bạn coi thường họ.
  Mỗi người đều có sở thích chơi game của mình, và bạn đừng tỏ ra "lạ" hay bày tỏ thái độ kì quặc đối với một cô gái thích chơi game. Đừng tỏ ra khinh thường vì cô ấy là nữ giới mà lại thích chơi game, mỗi người đều có sở thích riêng của mình và bạn nên tôn trọng điều đó, đặc biệt là khi bạn muốn cô ấy là một nửa kia của mình.

  [​IMG]

  4. Không ngại đưa ra những lời nhận xét tiêu cực
  Đừng cảm thấy ngại khi nhận xét tiêu cực về một cô gái thích chơi game. Nếu cô ấy chơi quá kém hay mắc lỗi khi chơi, bạn hãy cho cô ấy biết một cách thẳng thắn.
  Hãy yên tâm, những cô gái thích chơi game vốn là người có cá tính, và cô ấy sẽ cảm thấy vui vẻ tiếp thu, đồng thời có cái nhìn khác về bản thân bạn. Tất nhiên, đừng quên đưa ra thêm những lời động viên.

  5. Đừng chơi game hộ họ, hãy để họ tự chơi game và bạn sẽ là người hướng dẫn
  Nếu cô ấy gặp phải một màn chơi khó và chưa thể vượt qua được, đừng vội giằng lấy tay cầm hay máy tính để chơi giúp cô ấy. Hãy để cô ấy tự mình vượt qua thử thách, và vì cô ấy là một người thích chơi game, cô ấy sẽ cảm nhận được niềm vui khi tự mình vượt qua những màn chơi khó.
  Việc chơi hộ của bạn là điều cấm kị, vì nó không chỉ tước đi niềm vui vượt qua thử thách của cô gái này, mà còn khiến cô ấy nhanh chóng cảm thấy chán nản, mất đi cảm tình với bạn.

  6. Tỏ ra là người đàn ông khi hẹn hò, chứ không phải là một cậu bé
  Khi bạn muốn hẹn hò, hãy nói với cô ấy địa điểm và thời gian hai người gặp nhau. Đừng đưa ra những gợi ý để cô ấy phải chọn lựa.
  Kể cả trong những khi trò chuyện, hãy là người dẫn đầu trong các cuộc trò chuyện, đừng để cuốn theo những suy nghĩ của một cô gái thích chơi game, vì sẽ rất dễ khiến bạn cảm thấy mâu thuẫn và xảy ra những xung đột, chỉ vì họ khá cá tính.
  Việc có thể dẫn dắt câu chuyện giữa 2 người theo ý mình cũng khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và "đàn ông" trong một cuộc hẹn hò.

  7. Bạn có tự trọng riêng
  Ngoài ra, việc đưa ra quyết định sẽ giúp bạn cảm thấy trưởng thành hơn và cho cô ấy thấy là người có trách nhiệm.
  Nên nhớ, đừng bao giờ cố gắng trả lời một cách quá nhiệt tình khi cô ấy tỏ vẻ lơ đễnh hay không có hứng thú với cuộc hẹn hò này. Bạn có tự trọng của riêng mình và điều này có thể áp dụng cho mọi cuộc hẹn hò.
Similar Threads: “BINH PHÁP”
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Giải pháp”Vàng” làm trắng da tự nhiên cấp tốc tự nhiên 21/3/15

Chia sẻ trang này