Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

'Bỏ túi' mẹo chọn rèm cửa phù hợp cho phòng nhỏ, hẹp

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. sangtranh102

  sangtranh102 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Rèm cửa hoàn toàn với thể phát triển thành dụng cụ hữu ích giúp căn phòng sở hữu diện tích khiêm tốn trở thành thoáng đãng và rộng rãi hơn hẳn giả dụ biết bí quyết lựa chọn .

  Rèm cửa là 1 món đồ chẳng thể thiếu trong bất kỳ căn nhà nào. Ngoài việc giữ tính riêng tây , không cho ánh sáng lọt vào phòng làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung, những tấm rèm còn là một món đồ trang trí có ích cho không gian sống của mỗi gia đình. Món đồ "nhỏ nhưng sở hữu võ" này có tác dụng rất lớn giúp cho các căn hộ với diện tích giảm thiểu phát triển thành sáng sủa, phổ biến hơn hẳn ví như chọn đúng phương pháp.
  Hãy cộng Tìm hiểu về các lưu ý khi chọn rèm cửa cho căn phòng có diện tích nhỏ hẹp nhằm mang lại cảm giác thoáng đạt hơn cho căn nhà của bạn!

  Chất liệu và mẫu sản phẩm

  phổ thông người thường chú trọng đến chất liệu của rèm cửa sao cho phù hợp với mục đích tiêu dùng (dày hay mỏng, chống thấm ,...) Mà quên rằng chất liệu của một tấm rèm ảnh hưởng khá đa dạng tới không gian của căn phòng. có những gian phòng nhỏ, các chiếc mành, rèm sở hữu chất liệu quá mỏng hay quá bóng sẽ chỉ khiến phòng càng trở thành tội phạm hơn. Thay vào chậm triển khai , bạn nên chọn rèm mang chất liệu căn bản , dày dặn nhằm đem lại cảm giác phổ quát cho căn hộ.Những tấm rèm quá mỏng, bóng sẽ ko hợp có căn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

  [​IMG]

  Nên chọn mành với khổ dài, rộng nhằm "đánh lừa thị giác" tạo cảm giác môi trường sống rộng hơn thông thường.

  Độ dài thích hợp

  Để tạo cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà, bạn có thể chọn các tấm rèm với độ dài cách thức mặt sàn 1 khoảng trống. Còn với những gia đình yêu thích kiểu rèm cổ điển, 1 tấm rèm với độ dài chạm đất sẽ rất thích hợp . ngoài ra , kiểu rèm này thường hơi dễ bẩn và không tạo được cảm giác hiện đại cho căn nhà của bạn. một ko gian nhỏ cần sự thoáng đạt, bởi thế , mành nên có khoảng cách với chân tường.

  Lắp giá treo rèm đúng cách thức

  1 chi tiết mà nhiều hộ gia đình thường chủ quan, ko chú ý tới là cách lắp giá treo đúng bí quyết . Để giúp không gian sống thêm thoáng đãng , tạo cảm giác phổ biến hơn,bạn nên đặt giá treo rèm sát nai lưng nhà. Điều này ko chỉ giúp căn phòng phát triển thành đa dạng hơn mà còn cao hơn, thả sức hơn. Dù mang bất kỳ cái rèm, loại cửa nào, bạn nên đặt giá treo rèm ngay sát è nhà.

  Chú trọng tới họa tiết, màu sắc

  bên cạnh mẫu sản phẩm và chất liệu, họa tiết của rèm cũng rất quan trọng , với phổ quát . những tấm mành sở hữu họa tiết kẻ ngang giúp căn nhà trông rộng hơn nhưng song song sẽ khiến căn phòng bị tù hãm , trông rẻ hơn. nếu với 1 căn hộ có diện tích nhỏ, bạn nên chọn loại mành sở hữu họa tiết bé, lặp đi lặp lại. không những thế, gia chủ cũng nên chú trọng đến việc chọn màu cho các tấm rèm. những tông sáng màu như trắng, pastel hay màu be sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi lựa mành, rèm để treo trong phòng nhỏ.

  Họa tiết nhỏ, thuần tuý là sự chọn lựa xuất sắc cho những không gian chật, hẹp.

  [​IMG]

  Mành, rèm nên sở hữu màu sáng như hồng pastel, trắng ngà,...Hoặc ví như căn phòng sơn màu tối, bạn có thể chọn mành cùng tông màu có tường.

  bố trí 1 cách thông minh

  Sau lúc chọn được 1 tấm rèm hoàn hảo , hãy phối chúng 1 bí quyết sáng tạo mang những món đồ có sẵn trong nhà để mang lại không gian ấm êm cho cả gia đình. thí dụ , thay vì ghế sofa, hãy chọn ghế gỗ với tựa đặt cạnh tấm rèm với khổ rộng. Đặt thêm đèn trong phòng vừa giúp căn hộ phát triển thành sáng sủa cùng lúc mamg đến cảm giác không gian trở nên rộng hơn.Chỉ một mẫu rèm sẽ khó có thể giúp căn hộ trở nên thoáng đãng hơn. do đó , gia chủ nên chú ý đến cách thức xếp đặt đồ gia dụng trong nhà.Cơ bản, tối giản là hai điều cần chú ý khi chọn đồ bày vẽ trong phòng nhỏ.Một phương pháp xếp đặt đồ sử dụng sáng tạo sẽ góp phần tạo nên 1 không gian sống khoáng đãng hơn cho cả gia đình.

Chia sẻ trang này