Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

BVNN38- Chuyên gia giải đáp nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. bido2302

  bido2302 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân [​IMG] là phương pháp 2 trong 1, vừa giảm mỡ thừa và vừa có vòng 1 quyến rũ. Công dụng thì có lẽ ai cũng biết được. Nhưng liệu rằng phẫu thuật nâng ngực này có thể giữ được bao lâu? Thời gian sở hữu được bao lâu vẫn luôn là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ Và liệu có hạn chế, khuyết điểm nào không? Cùng tham khảo bài viết sau nhé!

  Chuyên gia giải đáp nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân

  Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân được thực hiện bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng. Hút mỡ thừa từ các bộ phận trên cơ thể. Sau đó đem chiết tách, lọc ly tâm và giữ lại tế bào mỡ nguyên chất. Sau cùng là bơm mỡ lên ngực sao cho ngực cân đối 2 bên và to tròn.

  [​IMG]

  Tuy nhiên phương pháp này không duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với thời gian. Là do chỉ có ~60% lượng mỡ sống được trong cơ thể. Sau 3 – 5 năm những mô mỡ này có thể bị vôi hóa thành cục, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

  Và phương pháp nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân không được các chuyên gia khuyến cáo ít sử dụng. Thay vào đó, để có vòng 1 đầy đặn và quyến rũ và duy trì hiệu quả lâu dài, thì nên sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực.

  [​IMG]

  Phương pháp nâng ngực vượt trội hơn phương pháp nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân

  Phương pháp nâng ngực nội soi này hiệu quả hơn nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân rất nhiều lần. Vì hằng năm, không ít Eva khi ra về đều sở hữu vòng 1 siêu “bốc lửa” nhờ vào nó.

  Bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ đưa túi độn ngực vào trong thông qua hố nách, quầng vú hoặc lằn vú. Sau đó đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn. Rồi căn chỉnh, tạo dáng cho ngực cân đối. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ để không lưu sẹo xấu.

  [​IMG]

  Với phương pháp nâng ngực nội soi an toàn như thế thì Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chính là địa chỉ đáng tin cậy được các chị em lựa chọn hàng đầu. Giúp không ít “nữ thượng đế” sở hữu “núi đôi trập trùng”.

  Túi ngực Mentor dạng Gel mềm mại, tự nhiên. Được Cục FDA chứng nhận an toàn và bảo hành trọn đời. Giảm thiểu tình trạng bao xơ, đào thải, tràn dịch… Do đó thay vì bạn áp dụng nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có nhiều rủi ro, hiệu quả không dài lâu thì nâng ngực bằng túi Mentor sẽ đảm bảo hơn, an toàn hơn.
  Chính tay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề và từng du học ở Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Bảo đảm tất cả ca phẫu thuật mà Ông thực hiện đều an toàn và thành công.

  Bệnh viện còn có những dịch vụ nâng ngực khác như: nâng ngực nội soi 3D, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực nội soi Nano Chip, nâng ngực bằng mỡ tự thân…

  [​IMG]

  Đánh bại nâng ngực bằng mỡ tự thân về cả chi phí

  Dù nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân, hay nâng ngực nội soi thì Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng đều có mức giá vô cùng phải chăng. Mang đến cơ hội làm đẹp cho tất cả Eva.

  Đồng thời, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn có dịch vụ nâng ngực khác như: nâng ngực nội soi 3D, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực nội soi Nano Chip, nâng ngực bằng mỡ tự thân,... Với chi phỉ siêu “đẹp”.

  Sau khi tìm hiểu bài viết nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân, hẳn bạn đã tìm được phương pháp thích hợp cho mình rồi. Còn đợi chờ gì nữa, hãy liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng qua thông tin dưới đây nhé!
Similar Threads: BVNN38- Chuyên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp BVNN38- Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân hay không? 9/11/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp BVNN38- Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền thì đẹp 7/11/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp BVNN38- Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? 27/10/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp BVNN38- Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân 26/10/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp BVNN38- Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền 25/10/18

Chia sẻ trang này