Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Các điều bạn nên biết về bệnh hoa liễu

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bệnh hoa liễu là các căn bệnh căn bệnh thường bắt gặp, có vận tốc lây lan cao cũng như có thể dẫn tới tử vong. Vậy bệnh truyền nhiễm là gì và làm sao điều trị, tham khảo bài viết sau để biết thêm.

  5 loại bệnh tình dục mà bạn cần biết

  Theo số liệu báo cáo trên thế giới hiện nay có đến trên 20 loại chứng bệnh truyền nhiễm qua đường trai gái hay gặp như: lậu, giang mai, viêm niệu đạo không do lậu, Bệnh sùi mào gà ( mụn cóc sinh dục) , Chlamydia, Herpes sinh dục ( herpes sinh dục), hạ cam, Bệnh mồng gà, Trichomonas, viêm gan B, viêm gan C và đại dịch sida.

  Trong đó 5 loại sau đây được coi là những chứng bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hay gặp và gây gian nan cho việc điều trị nhất.

  1. Bệnh Lậu:[/u]

  - Chứng bệnh do vi khuẩn, gây tiết dịch hơi vàng hoặc xanh tại bộ phận sinh dục, gây Cảm Xúc đau rát lúc đi tiểu, sốt và xuất huyết cửa mình bất thường và đau vùng chậu tại nữ giới. Bệnh này có thể lây lan khắp cơ thể, gây sốt, tổn thương tại da, viêm khớp.

  2. Giang mai:[/u]

  - Do xoắn khuẩn gây phải, có thể lây lan từ cơ quan sinh dục đến khắp cơ thể. 1 Trong những dấu hiệu mau nhất của chứng bệnh này là đau ở bộ phận sinh dục hay miệng, các dấu hiệu kế tiếp thường là sốt, đau họng, nhức đầu hoặc đau khớp. Căn bệnh tăng trưởng qua nhiều thời kỳ, tồn ở trong rất lâu năm, để lại nhiều biến cố, đặc biệt ảnh hưởng tới thế hệ sau.

  [​IMG]

  3. Sùi mào gà: (còn gọi là HPV):[/u]

  - Là những mụn cóc nổi ở bất cứ chỗ nào trên cơ thể. Có nhiều dạng HPV, tất cả đều có thể gây sưng, ngứa tại cơ quan sinh dục hay hậu môn. Theo những bác sỹ, một số dạng HPV làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

  4. Viêm niệu đạo ko do lậu:[/u]

  Đây là chứng bệnh làm ra nhiễm khuẩn trên niệu đạo có triệu chứng gần giống như bệnh lậu nhưng lúc kiểm tra thì không phát hiện song cầu khuẩn hình hạt cà phê.

  5. HIV:[/u]

  - Là virus gây sida hay còn gọi là hệ thống uy giảm miễn dịch. Bệnh này phá hoại sức đề kháng, cướp đi mạng sống con người, hiện y học còn chưa tìm ra cách thức trị. Chứng bệnh đang lan ra trong thành phần của xã hội.

  Chữa bệnh hoa liễu ở đâu

  Bệnh tình dục ko khó chữa nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Để mọi người có thể chủ động nhận biết bệnh hoa liễu, bên mình khuyên bạn hãy tới những cửa hàng tư vấn bệnh xã hội để được tư vấn. Một địa điểm cực tốt nhất hiện tại chính là bệnh viện đa khoa Âu Mỹ Việt. Cùng xem các ưu thế mà phòng khám có được:

  - Các bác sĩ giỏi tham gia chỉ dẫn.

  - Trang bị tốt giúp chẩn đoán chính xác.

  - Hướng dẫn không mất phí 24/7.

  - Bảo mật thông tin, người mang bệnh có thể thoải mái thảo luận cùng thầy thuốc.

  Nêu bạn muốn biết thêm về bệnh trĩ, hãy liên lạc với bên mình ngay.

  Xem thêm: phongkhamphathaiantoanblog.wordpress.com/2018/07/11/phong-kham-da-khoa-aumy-viet-tot-nhu-the-nao/

Chia sẻ trang này