Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Các loại bếp công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________


  Nhu cầu sử dụng bếp công nghiệp trong việc chế biến thức ăn ngày càng lớn khi chuỗi nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp…. cần nhiều hơn sự hỗ trợ từ máy móc. Đến với cơ sở cung cấp bếp công nghiệp tại Lào Cai do công ty Hưng Thịnh Phát làm chủ đầu khách hàng sẽ tìm được những thiết bị công nghiệp nhà bếp quan trọng chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Các loại bếp công nghiệp Hưng Thịnh Phát cung cấp

  Thiết bị bếp công nghiệp đã song hành cùng rất nhiều sản phẩm công nghiệp khác mà Hưng Thịnh Phát cung ứng ra thị trường như máy giăt công nghiệp, máy là công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy rửa bát, máy làm đá…Trong các kho hàng của công ty không thiếu sản phẩm công nghiệp nào mà bạn cần.

  Cung cấp bếp công nghiệp tại Lào Cai sẽ giới thiệu cho khách hàng những loại bếp công nghiệp phổ biến, chất lượng cao được nhiều nước trên thế giới tin dùng:

  Bếp Á công nghiệp: 3 loại cơ bản, đó là: Bếp sào, bếp hầm. Bếp sào hay còn gọi là bếp gas quạt thổi, thường có bếp sào đơn, bếp sào đôi, bếp sào 3. Mỗi bếp sào thường có 1 đến 2 bầu nước, bầu nước này dùng để tráng chảo sau mỗi lần sào thức ăn. Bếp hầm thường được bố trí dạng thấp để phù hợp cho việc đun các nồi hầm xương, ngoài ra có thể dùng đun nấu các thức ăn khác.

  Bếp Âu công nghiệp là loại bếp gas chuyên dụng có kiểu dáng xuất phát từ các nước phương Tây, chủ yếu dùng để đun nấu các món âu. Bếp âu thường có bếp âu 2 họng, bếp âu 4 họng, bếp âu 6 họng, bếp âu 8 họng…

  Bếp nhúng chiên công nghiệp chuyên dùng để chiên thức ăn với đa dạng kích thước, thiết kế khác nhau.

  Sản phẩm chất lượng cao của Hưng Thịnh Phát

  Các sản phẩm cung cấp bếp công nghiệp tại Lào Cai cam kết là hàng nhập khẩu chất lượng cao. Bếp nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả cạnh tranh nhất toàn quốc. Nhiều đơn vị đã lựa chọn Hưng Thịnh Phát để mua và lắp đặt bếp công nghiệp phục vụ cho hoạt động nấu bếp của doanh nghiệp mình.


  Hưng Thịnh Phát không coi trọng chuyện bán hàng nhiều, hàng đắt tiền mà tôn trọng nhu cầu của khách hàng. Bất cứ ai đến với chúng tôi đều được tư vấn thật kỹ trước khi bỏ tiền đầu tư vào sản phẩm. Với bếp công nghiệp chúng tôi còn nhận dịch vụ thiết kế sản phẩm theo nhu cầu đặc biệt của quý doanh nghiệp.

Chia sẻ trang này