Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Các Thủ Thuật Giúp Bạn Quản Lý Fanpage Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Tổng quan về Online Marketing'

 1. lanhnt

  lanhnt New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Facebook hiện đang là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trong đó có Việt Nam. Nó trở thành mảnh đất màu mỡ, là phương tiện tiếp thị tuyệt vời cho những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu của mìnhvà Công ty thiết kế web OTVINA cũng sử dụng phương tiện này. Và Marketing Facebook là một chiến lược hoàn hảo.

  Trong kinh doanh online hiện nay, chắc hẳn chúng ta biết rằng Facebook luôn sự lựa chọn hàng đầu để tiếp cận những khách hàng tiềm năng, một cơ sở kinh doanh luôn có một đến nhiều fanpage để quảng bá những sản phẩm dịch vụ tới khách hàng. Một trang Fanpage là cách hiệu quả để tạo ra một cộng đồng của những người hâm mộ, ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ của bạn với số lượng lớn. Tuy nhiên, để quản lý Facebook hiệu quả, thì có lẽ nhiều người vẫn chưa nắm rõ. Và để chiến lược được tốt hơn thì chúng ta nên tăng lượng tương tác, và bài này thiet ke web bat dong san sẽ giới thiệu tới các bạn Các thủ thuật giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả.

  Content hay, hấp dẫn, đều đặn
  Với một nội dung hay sẽ cuốn hút khách hàng hơn là một nội dung nhàm chán. Điều đó là chắc chắn đúng không các bạn. Với những nội dung hấp dẫn sẽ lôi cuốn được khách hàng và có thể sẽ có thêm những khách hàng mới do được chia sẻ.

  Và bạn phải thường xuyên đăng bài trên Fanpage của bạn để người dùng biết rằng page của bạn vẫn đang hoạt động. Fanpage có bài viết đều đều không có nghĩa là nhiều, nếu bạn đăng quá nhiều thì người dùng có thể thấy bị làm phiền bởi quá nhiều tin, khi đó những bài viết của bạn sẽ trở thành tin “rác”. Không một ai trong chúng ta muốn điều đó đúng không? Vì vậy bạn hãy chú ý đến nội dung, và lịch trình đăng bài của Fanpage của bạn nhé. Để quản lý fanpage một cách hiệu quả và tăng traffic cho page của mình.

  Lên kế hoạch nội dung cho từng tháng
  Việc lên kế hoạch giúp bạn tiết kiệm thời gian và có kế hoạch lâu dài cho việc kinh doanh của mình. Không ai làm kinh doanh mà không lên kế hoạch cả, nếu bạn kinh doanh mà không lên kế hoạch thì chắc là bạn chỉ kinh doanh thời gian ngắn và nhỏ lẻ.

  Việc kinh doanh giúp bạn có thời gian đầu tư vào những công việc khác mà có thể nó song song với việc kinh doanh của bạn, bạn sẽ quản lý được fanpage hiệu quả hơn.

  Tận dụng chức năng lên lịch đăng bài của Fanpage
  Fanpage cung cấp chức năng lên lịch đăng bài 1 cách hiệu quả. Bằng cách bấm vào hình đồng hồ ở góc trái trong khung đăng bài, bạn có thể lên lịch đăng bài cho bài viết của mình. Như vậy, giúp bạn không quên thời gian đăng bài, bài sẽ được đăng đều đặn.

  Phát triển nội dung nhóm
  Đối với hầu hết các doanh nghiệp, các nội dung nhóm thường được đăng lên đó là:

  • Tham gia
  • Khuyến mãi
  • Văn hóa
  • Tin tức
  • Tạo nội dung định kỳ
  Các nội dung này có thể là tin khuyến mãi, trúng thưởng…giúp người dùng mong chờ, háo hức. Họ sẽ theo dõi fanpage của bạn để tham gia các chương trình, từ đó fanpage của bạn sẽ tăng lượng traffic và có thể kéo theo những khách hàng khác.

  Sử dụng hình ảnh
  Hình ảnh là thứ quan trọng nhất trên Facebook, bởi nó thu hút người xem và tăng độ tương tác với khách hàng.


  Hình ảnh bắt mắt sẽ thu hút người dùng, sẽ giúp tăng lượng khách hàng, tăng lượng traffic. Và từ đó chúng ta cũng có thể tìm kiếm được thêm khách hàng bởi sự tò mò của người dùng.

  Duy trì sự tham gia
  Để có thể giữ chân khách hàng, nên dành thời gian phản hồi những cmt của họ, hay những ý kiến mà họ đóng góp tới fanpage. Trả lời những comment của khách hàng một cách nhanh nhất có thể, và nên trả lời một cách chân thành nhất.

  Phân tích và tối ưu hóa
  Tối ưu hóa Facebook Ads để hiệu quả quảng cáo tăng cao. Tối ưu hóa Quảng cáo Ads là việc quan trọng mà bất kì người làm quảng cáo nào cũng phải làm, thậm chí chúng tôi còn làm nó rất kĩ lưỡng và tốn khá nhiều công sức vào nó. Nếu bạn Tối ưu quảng cáo Ads thì sẽ giúp cho Quảng cáo Ads của bạn được hiệu quả hơn, và chi phí quảng cáo Ads cũng rẻ hơn.

  Trên đây là những gì mà thiet ke website bat dong san giới thiệu tới các bạn về Các thủ thuật giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả mà một người bắt đầu làm Marketing nên biết. Hy vọng bài viết sẽ có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!
  Nguồn: Các thủ thuật giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả

Chia sẻ trang này