Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Cách nào để đưa màu đỏ vào nội thất căn nhà

Thảo luận trong 'Cảnh báo'

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Đổi mới nhà cửa có thể là một thời gian thú vị và bổ ích cho gia đình và gia đình của bạn. Với lập kế hoạch cẩn thận trước và đánh giá tài nguyên của bạn tốt, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về ngân sách của mình. Hãy nhớ rằng, khoảng thời gian mà việc cải tạo nhà có thể rất ngắn khi so sánh với tuổi thọ của ngôi nhà. Sự bất tiện của bạn trong một vài tháng sẽ rất đáng giá khi bạn nhìn thấy phần thưởng của việc tân trang nhà của bạn. Sử dụng những lời khuyên này để lập ngân sách và ngôi nhà "mới" của bạn có thể gần hơn bạn nghĩ!
  Và dưới đây là cách mà bạn đưa gam màu đỏ vào trong thiết kế nội thất căn nhà của bạn
  Thiết kế nội thất chung cư đẹp

  [​IMG]

  Hiểu được giới hạn của màu đỏ: Khi được sử dụng như một bức tường nổi bật, màu đỏ có thể bắt mắt, nhưng nó cũng có thể được áp dụng cho cư dân. Nếu bạn chọn sử dụng màu đỏ như toàn bộ bức tường, hãy cân nhắc sử dụng màu đỏ đậm hơn. Burgundy, Bordeaux, nho đỏ, và các màu đỏ sâu hơn dễ hấp thụ hơn so với một chiếc xe lửa đỏ, hoặc Corvette đỏ! Nếu bạn thích màu đỏ tươi bão hòa, cố gắng giảm âm lượng đồ nội thất với màu trung tính trong người da trắng và da đen. Điều này sẽ giúp mắt không bị phân tâm trong một số khu vực của phòng.


  Thực hiện một tuyên bố: Có một căn phòng có rất nhiều màu sắc nhưng không chắc chắn một trong những để làm cho một tiêu điểm? Đỏ! Trong các phòng như thư viện tại nhà, phòng giải trí và nhà hát, hãy mang màu đỏ vào trang trí để đưa ra tuyên bố. Các phòng này là để giải trí, thư giãn, hoặc tìm một cuốn sách tốt để chìm vào. Một chiếc ghế màu đỏ, một cái bàn, hoặc một chiếc đèn chỉ có thể kéo toàn bộ phòng cùng với một chiếc đồ đạc đó.

  [​IMG]

  Sử dụng màu đỏ xung quanh ngôi nhà của bạn : Nếu bạn muốn thêm sự tinh tế trong một phòng và sự tinh tế trong căn phòng khác, hãy cân nhắc sử dụng các phụ kiện màu đỏ để khen trang trí của bạn. Một tấm thảm màu đỏ trong căn phòng trung hoà nhợt nhạt tạo thành một đoạn hội thoại tuyệt đẹp, không có căn phòng bị áp đảo bởi màu sắc. Một tác phẩm nghệ thuật có màu đỏ đậm có thể làm cho căn phòng trở nên táo bạo, không làm ảnh hưởng đến những đồ đạc và cư dân khác.

  [​IMG]
  Trẻ em yêu màu đỏ: Là một trong ba màu chính chính, màu đỏ đi đẹp trong phòng của con bạn. Từ đồ nội thất, và giường đến các bức tranh tường và sơn trang trí, màu đỏ có thể là màu chủ đạo, hoặc chỉ được sử dụng cho các mảnh vui tươi. Màu đỏ là một màu phổ biến được sử dụng trong các trung tâm chăm sóc ban ngày cho trẻ để khơi dậy trí tưởng tượng và năng lượng. Màu đỏ cũng có thể được sử dụng trong phòng chơi của trẻ hoặc giải trí.
  [​IMG]
  Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ trang này