Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

cách sắc nấm linh chi như thế nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Sắc linh chi cũng tương tự như sắc thang thuốc rất dễ vì phần lớn nhiều người chỉ biết nguyên tắc đơn giản là cho thuốc vào một siêu đất, rồi đổ ngập nước sao cho “ba chén còn lại tám phân”, và cũng ít nơi bán hướng dẫn tỉ mỉ cho người mua dùng ấm sắc thuốc đúng cách. Vì vậy tác dụng không cao và rất chậm và có khi phải uống rất nhiều mới thấy hiệu quả.
  [​IMG]
  Tuy nhiên sắc thuốc nấm linh chi khó ở chỗ làm sao chiết xuất được hết các thành phần hoạt chất trong nấm, không bỏ sót vị nào để đạt được hiệu quả trong điều trị. Trên phương diện chuyên môn chúng tôi xin hướng dẫn trong vấn đề sắc thuốc để giúp người bệnh có thể hiểu được phần nào.

  Người xưa thường bảo “Thuốc có công hiệu hay không một phần quan trọng là do cách sắc thuốc và uống thuốc”. Tìm đúng thầy, bắt đúng bệnh, cắt đúng thuốc mới chỉ là những bước đầu. Nếu sắc linh chi sai, nấm có thể bị giảm hoặc không công hiệu, thậm chí có thể thêm độc tố.

  Chú ý: Các vị thuốc bắc hay nấm phần nhiều ở dạng đã được sấy khô và rất dễ bị mốc, mọt nếu để lâu hoặc bảo quản không kỹ. Vì lý do này, các loại thuốc chống mốc, mọt thường được thêm vào các vị thuốc. Một trong những thuốc chống mốc rất phổ biến là diêm sinh. Diêm sinh thường được dùng trong quá trình sấy thuốc để làm cho thuốc được trắng, đẹp và chống mốc. Nên mọi người hãy chọn chỗ bán nấm linh chi sạch uy tín để đảm bảo sức khỏe và xem thêm bài nấm linh chi có cần phải rửa trước khi sử dụng không.
  Xem thêm tại đây:
  http://namlinhchihoasen.com/cach-sac-nam-linh-chi
Similar Threads: cách sắc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Cách lau kính sạch nhanh, đơn giản nhất Cùng VMC 20/4/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Ngôi nhà phong cách Ý quyến rũ người nhìn bằng sắc trắng - đen 17/4/18
Quảng cáo linh tinh Cách trang điểm mắt sắc sảo cho cô nàng mắt híp 16/4/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Muốn nhan sắc lên đời thì phải học ngay cách trang điểm của 31/3/18
Quảng cáo linh tinh Làm sạch tầng của bạn đúng cách 27/3/18

Chia sẻ trang này