Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Cách sử dụng chức năng fax trên máy in

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. remimotao

  remimotao Active Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Chức năng fax đã được tích hợp trên hầu hết các dòng máy in, tuy nhiên người sử dụng chưa hẳn quen với điều này, vì vậy bài viết dưới đây chia sẻ điều đó giúp quý khách hàng sử dụng hiệu quả hơn chiếc máy in của mình.

  Cách sử dụng chức năng fax trên máy in

  1. Thiết lập tính năng Fax cho máy in đa năng

  Để có thể gửi và nhận fax với chiếc máy in đa năng, bạn cần thực hiện những bước thiết lập ban đầu. Bước này tương đối khó và đa số các máy in đa năng sau khi cài driver thành công sẽ có một trình thuật sĩ yêu cầu bạn thực hiện. Việc của bạn là chỉ làm theo các bước đó. Mỗi dòng máy in giao diện có khác nhau nhưng cơ bản gồm các bước sau (minh họa trên giao diện thuật sĩ máy in HP):

  In băng rôn quảng cáo


  2. Kết nối máy in với máy tính

  – Trước khi tiến hành các bước thiết lập, bạn nhớ mở nắp đậy của cổng LINE và kết nối đường dây điện thoại vào cổng này.

  – Trước tiên ở bước Connect Your Device Now, bạn hãy gắn nguồn cho máy in > bật công tắt máy và kết nối máy in với máy tính thông qua cáp USB. Bạn cần quan sát hình minh họa để có cách làm đúng.

  [​IMG]

  – Khi bạn thực hiện đúng thao tác và nhấn Next thì sẽ có thông báo Device detected. Bạn chỉ cần đợi vài giây để chuyển sang bước tiếp theo.

  3. Thiết lập cơ bản tính năng fax cho máy in

  Ở bước Fax Setup sẽ giúp bạn khai báo thông tin được hiển thị ở Header của bản Fax đi, cài đặt cho máy nhận được Fax từ địa chỉ khác gửi đến cũng như xem, in bản fax. Để bắt đầu, bạn nhấn Next.

  – Cửa sổ thứ hai của Fax Setup, bạn hãy khai báo Location (Quốc gia) là VietNam. Sau đó, bạn cẩn thận gõ đúng tên đơn vị hoặc cá nhân dùng máy Fax ở ô Name, khai báo số Fax cho máy. Bên dưới sẽ có hai câu hỏi cho bạn:

  + Are voice calls also received on this phone line?: Đường dây fax bạn đang kết nối với máy in có thể nhận cuộc gọi?, bạn hãy chọn vào Yes nếu đúng vậy, ngược lại hãy chọn No.

  + Do you have a distinctive ring for a fax calls? Máy in đa năng có âm báo đặc biệt giúp bạn nhận dạng khi có fax tới?, bạn hãy nhấn Yes.

  – Hãy kiểm tra lại lần cuối thông tin và nhấn Next.

  Lưu ý: Để biết chính xác số Fax, bạn cần xem lại đường dây tín hiệu fax muốn kết nối với máy in và kiểm tra kỹ nó là số mấy trước khi nhập. Nếu đường dây fax có tín hiệu thoại thì bạn có thể gọi vào máy di động để biết số.

  – Ở bước tiếp theo, bạn thiết lập cho chức năng trả lời của máy in đa năng. Câu hỏi đầu What distinctive ring pattern is used for your fax calls?, tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn chuông đơn thuần (All Rings), chuông đơn (Single Rings), chuông đôi hoặc ba (Double/Triple Rings)… Câu hỏi thứ hai Is there an answering machine on this line? (có hệ thống trả lời tự động ở đường dây này hay không?) thì bạn nên chọn No. Sau đó, bạn nhấn Next.

  – Bước tiếp theo, bạn hãy khai báo đường dây hiện tại có tín hiệu DSL hay không (Do you have DSL Internet service on this phone line?) và bạn có kết nối modem trên đường dây này hay không (Are you connecting a computer modem on this phone line?). Sau khi khai báo xong, bạn nhấn Next để sang bước tiếp theo.
Similar Threads: Cách sử
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Khám phá những bức ảnh "tự sướng" đầu tiên cách đây gần 200 năm 18/5/20
Dịch vụ khác Tìm hiểu cách sửa chữa và phục hồi bơm bánh răng 14/5/20
Dịch vụ khác CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU TỎI CHO BÉ 6/5/20
Dịch vụ khác SỬ DỤNG TINH DẦU TỎI ĐÚNG CÁCH CHO BÉ 4/5/20
Giới thiệu website, doanh nghiệp Hoàng Trần chia sẻ cách sử dụng và bảo quản tivi LCD đúng cách 21/4/20

Chia sẻ trang này