Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Cân bằng và hài hòa trong thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Cảnh báo'

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Một không gian nội thất mang lại được nhiều sự trải nghiệm thú vị và khiến cho mỗi con người đều cảm thấy thư giãn đều phải đạt được 2 yếu tố, đó là sự hài hòa và cảm giác cân bằng không gian nội thất.
  Có khá nhiều những yếu tố ảnh hưởng để có thể thiết kế nên không gian đạt được điều này. Và dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những tip để chỉ dẫn cho bạn, điều căn bản làm nên sự cân bằng và hài hòa đó.

  .Đầu mối cung cấp cách thức hướng dẫn mắt đi từ các tính năng ít hấp dẫn hơn và hướng tới yếu tố quan trọng cho sự quan tâm phòng và nhân vật. Hãy chắc chắn rằng họ được định vị trên một trục vuông chứ không phải là một đường chéo.
  [​IMG]
  .Khi tạo tác phẩm với bất kỳ yếu tố trang trí thiết kế nội thất, sử dụng một hình chữ nhật mà chiều dài của ngắn bên dài là 1: 1.618 - điều này được gọi là tỷ lệ vàng (đó là giá trị xem xét lập liên kết này để tìm hiểu thêm). Nhà thiết kế đã được sử dụng tỷ lệ này cho thiên niên kỷ.
  .Sắp xếp đối xứng kết hợp với sự sang trọng và hài hòa, vì vậy luôn luôn nhằm mục đích để làm theo các quy tắc đối xứng, đặc biệt là khi lên kế hoạch vị trí của các yếu tố chính trong một căn phòng. Sử dụng rất nhiều tính đối xứng trong một căn phòng tạo ra một bầu không khí rất trang trọng. Nhưng bạn có thể nới lỏng phong cách bằng cách sử dụng các nhóm đối tượng khác nhau ở hai bên của các không gian tổng thể có trọng lượng hình ảnh tương tự, điều này sẽ làm cho không gian cảm thấy thoải mái hơn, nhưng vẫn có một chút là chính thức.
  .Sử dụng trọng lượng hình ảnh của mỗi phần tử trong phòng của bạn (kích thước của nó, hình dáng, màu sắc và hoa văn) để tạo ra một sự cân bằng tổng thể trong không gian.
  .Cố gắng để đạt được các kết nối theo chủ đề trên một không gian để tạo ra sự thống nhất và hài hòa thông qua việc sử dụng các vật liệu, màu sắc, hoa văn và kết cấu.
  .Thay đổi tỷ lệ nhận thức của một căn phòng bằng cách điều chỉnh các mức độ của Ban ốp chân tường, dados và đường ray hình ảnh. Một phủ thạch cao nên có một phần ba chiều cao của căn phòng và ốp chân tường khoảng một phần tư của không gian từ sàn đến Dado.
  [​IMG]
  .Sử dụng các yếu tố lặp đi lặp lại dọc theo bề mặt hoặc xung quanh phòng để giữ cho các dòng năng lượng chuyển động trong không gian.
  Xem thêm:
  Thiết kế nội thất chung cư Park Hill

  .Kế hoạch những gì bạn đang có ý định để hiển thị trước khi bạn quyết định về kế hoạch cuối cùng của bạn, do đó bạn có thể tạo ra bối cảnh trang trí đúng.
  .Nếu màn hình không nhận đủ ánh sáng tự nhiên, giới thiệu sáng nhấn để làm nổi bật chúng.
 2. SieuXayDa6636

  SieuXayDa6636 New Member

  Có khá nhiều những yếu tố ảnh hưởng để có thể thiết kế nên không gian đạt được điều này. Và dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những tip để chỉ dẫn cho bạn, điều căn bản làm nên sự cân bằng và hài hòa đó.

Chia sẻ trang này