Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Cần chú ý điều gì để tuyển lựa máy hút mùi uy tín nhất?

Thảo luận trong 'Ăn - Chơi - Nhậ­u - Cafe'

 1. blackmint

  blackmint Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Để phục vụ buộc phải của người tiêu sử dụng hiện nay trên thị phần xuất hiện phổ biến máy khử mùi, rộng rãi về xuất xứ, chất lượng cũng như giá cả. vì vậy để chọn mua một sản phẩm hút khói - hút mùi chất lượng, hợp với túi tiền gia đình các bạn cần nắm được những thông tin căn bản về đối tượng này, để có thể đưa ra các quyết định đúng đắn.

  Về căn bản máy hút mùi được phân thành 2 loại là: máy hút mùi cổ điển và máy khử mùi ống khói với kích thước thường thấy ở các máy này là 60, 70 và 90 cm tương ứng với kích thước thường thấy của một vài bếp nấu.
  - Đối với loại máy hút mùi cổ điển (không có ống thoát khói), thường được phục vụ một số gia đình có ko gian vừa và nhỏ.
  đặc tính to nhất là kích thước và kiểu dáng nhỏ gọn, kiểu dáng tương đối bắt mắt và có thể đặt ngay đặt ngay dưới tủ bếp. cái máy này có thể có từ một tới hai quạt, với ba tốc độ hút, công suất hút từ 550 tới 750 m3/ giờ. Giá cả thấp, chỉ từ một triệu đến 4 triệu có thể mua được mẫu máy này. Nhược điểm của cái máy này là hiệu quá thấp, chỉ đạt khoảng 70-80% so với công suất thiết kế.
  - Đối với dòng có ống thoát khói, thích hợp cho những gia đình có ko gian rộng, bởi công suất lớn và một số vật dụng hiện đại.
  Ưu điểm của mẫu máy này là, công suất to nên sẽ hút được hết các mùi khó chịu trong khi nấu nướng phát ra. Cùng với đấy, do có kích thước hơi to nên chúng thường được lắp đặt rời với tủ bếp và được đặt xa hơn so với mặt bếp khoảng 90 cm.

  hai, một số điều cần chú ý lúc mua và sử dụng máy hút mùi
  tuy nhiên, khi mua được máy hút mùi thích hợp với gia đình rồi thì khâu bảo quản cũng là một điều mà người tiêu sử dụng đặc trưng cần chú ý.
  Khuyến cáo của những nhà sản xuất cho thấy, lúc mua máy khử mùi về sau thời gian dùng, một số bà nội trợ nên thay lớp màng lọc than hoạt tính 6 tháng một lần cũng như vệ sinh thường xuyên lớp màng lọc kim khí phía dưới để đảm bảo được hiệu quả hoạt động và tuổi thọ cho máy.
  Cùng với đấy, thường xuyên luôn lau chùi máy bằng rẻ mềm,có chất gột rửa. không để nước vật cứng lọt vào trong máy. không sử dụng máy khi nguồn điện chập chờn và dùng đúng tốc độ của máy. ko nên lạm dụng tốc độ cao nhất. ngoài ra, nên bật máy lúc kết thúc nấu ăn và sau lúc nấu ăn 5 phút.
  Về cách bảo dưỡng, 2 tháng một lần giặt tấm lọc mỡ và thay than hoạt tính từ 6 đến 12 tháng 1 lần để đảm bảo khả năng của than hoạt tính. đặc biệt, nên bảo dưỡng máy 12 tháng 1 lần để đảm bảo.
  Xem thêm: máy hút mùi Canzy chính hãng
 2. cobacbippro

  cobacbippro New Member

  máy hút mùi có đảm bảo chất lượng ko bạn?
 3. hoangzai88

  hoangzai88 New Member

  Dùng cái này thích nhưng mà lúc vệ sinh dầu mỡ ngại lắm, mà có nhà dùng cả năm chả lau chùi gì phản tác dụng luôn.
Similar Threads: Cần chú
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Chủ đầu tư Đất Xanh hợp tác ngân hàng bảo lạnh căn hộ Thứ bảy lúc 13:48
Quảng cáo linh tinh Chuyên cung cấp và thi công lan can kính toàn quốc Thứ sáu lúc 16:27
Quảng cáo linh tinh Địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh Quận 7 đẹp Thứ sáu lúc 10:49
Quảng cáo linh tinh Có ai từng xem cận cảnh nâng ngực nội soi chưa? Thứ năm lúc 16:45
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Chính chủ cần bán nhanh lô đất gần Cocobay Thứ năm lúc 15:14

Chia sẻ trang này