Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu'

 1. NangMuinmh

  NangMuinmh New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Thời gian và tuổi tác là một trong những nguyên nhân khiến cho đôi mắt xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa mí mắt. Cắt mí mắt sẽ là giải pháp hoàn hảo để loại bỏ da chùng, mỡ thừa cho đôi mắt trẻ trung hơn. Tuy nhiên, sau cắt mí mắt bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên? Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất nhé! [h=3]1. Cắt mí mắt bao lâu hết sưng và sau cắt mí bao lâu thì đẹp tự nhiên? Cắt mí mắt là công nghệ có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc – đất nước có khoảng 90% dân số gen di truyền mắt một mí. Chính vì vậy cắt mí mắt là một dịch vụ làm đẹp quen thuộc với người dân Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Các sao Hàn “U40″ trước và sau khi cắt mí có sự khác biệt lớn


  “Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên?” – Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ với kỹ thuật được tiến hành khá đơn giản nên sau khoảng từ 5 – 7 ngày, vùng mí mắt sẽ hết sưng tấy, mí mắt dần ổn định, cho chị đôi mắt 2 mí đẹp, trẻ trung bởi da chùng, mỡ thừa đã được loại bỏ triệt để, mắt nhờ thế cải thiện được tầm nhìn, đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn.

  Với 2 tác động chỉ trong 1 phương pháp thực hiện, cắt mí mắt đang được các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đánh giá cao bởi độ an toàn và tính hiệu quả của nó. Sau khi chuyên gia đã xác định được mức độ da chùng, nhão, tình trạng mỡ thừa vùng mi mắt sẽ tiến hành đo, vẽ, căn chỉnh cung đường viền mí 2 bên mắt.

  Kỹ thuật cắt mí được thực hiện bằng thủ thuật đơn giản, sử dụng dụng cụ hiện đại bóc tách đường nhỏ theo cung đường đã xác định từ trước, sau đó tách nhẹ và loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt, nâng cơ mi vùng đuôi mắt để cải thiện tầm nhìn. Trước khi kết thúc liệu trình, chuyên gia sẽ tiến hành khâu nhẹ đường gờ mí mắt, tạo mắt 2 mí tinh tế, đẹp tự nhiên, cân đối phù hợp với đặc điểm của gương mặt

  Ngay sau khi thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt, chị có thể ra về ngay mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn có thể quay trở lại với công việc vào ngay ngày hôm sau, vì vậy chị không cần quá lo lắng “Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên nhé?”.

  >>> Tham khảo ngay: Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?[​IMG]

  2. Chế độ chăm sóc sau khi cắt mí mắt

  Sau khi thực hiện cắt mí mắt, để kết quả thẩm mỹ đạt được như mong muốn, bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc mắt, bạn cần thực hiện đúng chế độ để có được đôi mắt đẹp sớm nhất nhé.

  – Thăm khám, uống thuốc theo hướng dẫn

  – Băng kín đường thẩm mỹ cắt mí bằng urgo nhỏ 1 ngày sau khi thực hiện

  – Dùng tăm bông vệ sinh vùng thẩm mỹ với nước muối sinh lý

  – Tránh va chạm mạnh vào vùng cắt mí

  – Tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu để mí mắt hết sưng tấy, bớt đau, sau đó chườm nóng.

  – Nên dùng nước muối để kháng khuẩn và vệ sinh thường xuyên vùng cắt mí và mắt.

  – Hạn chế tiếp xúc với máy vi tính, các thiết bị điện tử trong thời gian đầu sau khi cắt mí, giúp cho đôi mắt được thư giãn.

  – Đeo kính bảo vệ mắt trước khi ra ngoài.
Similar Threads: Cắt mắt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Bí mật bên trong phẫu thuật cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi 20/12/16
Gặp gỡ - Giao lưu Cắt mí mắt có đau và ảnh hưởng gì không ? 17/12/16
Gặp gỡ - Giao lưu Giải pháp sửa cắt mí mắt bị hỏng của trung tâm thẩm mỹ uy tín tại HCM 17/12/16
Gặp gỡ - Giao lưu Cắt mí mắt bao lâu hết sưng và nên kiêng gì ? 17/12/16
Gặp gỡ - Giao lưu Cắt da thừa mí mắt cho mắt đẹp trẻ trung không còn sụp mí 17/12/16

Chia sẻ trang này

Địa điểm học nghiệp vụ đấu thầu| Khóa học nghiệp vụ đấu thầu| Chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu| Lớp học đấu thầu