Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Câu chuyện tôi và thân tình với game iwin

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. anhlavodoi

  anhlavodoi New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Ai cũng biết rằng khi chơi game online hay game mobile, mình luôn có 1 thần tượng của mình và luôn gắn bó với chúng. Ngày nay, mọi người đều có nhân vật 2D, 3D, Anime, Manga của mình từ tất cả thể loại game hay hoạt hình, chúng đều rất đẹp và ai cũng thích.
  Khác xa với tôi và hầu như là cả 1 TG, tôi nghĩ rằng tôi là người trẻ con nhất từ trước đến giờ mà luôn giấu bí mật này của mình, vì là 1 thành viên chân thành của game iwin tôi sẵn sàng nói ra. 1 loại game, dành cho mọi lứa tuổi, ko bạo lực, cũng chỉ là trò chơi đơn giản, là 1 thứ để giải trí. Đó là game iwin .

  Tôi là 1 fan hâm mộ số 1 của game này, tôi rất coi trọng nó từ nhỏ và rất gắn bó với nó, ko hiểu sao tôi lại đam mê nó đến như vậy, cho đến giờ tôi vẫn ko quên dc. Tôi đã vẽ, tô màu, thậm chí công bố khi lớn lên, tôi sẽ đưa game iwin lên bục cao nhất.

  Game iwin này mọi người khi chơi với các bạn già tầm 16+ trở lên chắc chắn họ sẽ —> Ôi dời lớn đầu chơi game con nít…
  Ko, đối với tôi khi tôi nghe tôi vẫn cho lơ đi, vì ko phải cứ là game ko đẹp, 3D, 2D gì gì đó mới gọi là game. Tôi đã từng nghe nhiều lời rên rỉ game này dở, ko đặc sắc, nhảm, ..v..v
  Mặc dù tôi thích nhưng cứ phải nghe những lời đó mà chẳng hiểu. Tại sao? Con người phải phân biệt 1 cách như thế nhỉ? (Như phân biệt chủng tộc). Chính vì thế, khi tôi lớn lên, tôi sẽ đưa game iwin lên 1 nơi có chỗ đứng trong thị trường game cho điện thoại để những kẻ luôn rên rỉ về nó trước đây phải quay mặt lại với chúng.Tôi luôn có 1 tờ giấy kẹp sau cuốn tập vẽ của tôi luôn ghi rằng:
  Nếu các bạn có 1 ước mơ của mình, tuy nhiên ko có sự khởi đầu tốt đẹp về ngoại hình lẫn tính chất hay là 1 thứ gì đó, bạn phải cố gắng vượt qua thử thách, nghịch cảnh cuộc sống và quyết không từ bỏ ước mơ của mình

  Mong mọi người đọc và hãy hiểu ra rằng ước mơ của bạn nêu lên bởi 1 thứ mà bạn mong muốn sẽ thành hiện thực, những phép màu sẽ xảy ra nếu chúng ta quyết tâm xây dựng lên chúng!

Similar Threads: Câu chuyện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Chuyên gia tư vấn cầu răng sứ đẹp là gì? 28/7/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp Hướng dẫn cách chuyển vận game đánh bài câu cá 16/7/19
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Nhu cầu di chuyển bằng phương tiện ô tô đang ngày càng tăng cao 2/5/19
Quảng cáo linh tinh Siêu hâm mộ câu chuyện của ông Colonel Sanders và KFC quá <3 15/4/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp Xe đẩy hàng chuyên dụng Bảo Chánh phục vụ mọi nhu cầu lưu trữ 18/2/19

Chia sẻ trang này