Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Chăm sóc vú sau lúc đẻ ở đàn bà

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Trong thời gian cho con bú, phụ nữ cực kỳ dễ bị bệnh lý nhiễm trùng tuyến vú, nứt vú và thiếu sữa, vú tụt vào trong… do giúp đỡ vú k tuyệt vời, nhất là với người lần đầu tiên nuôi con. Điều này có nguy cơ ảnh hưởng không nhỏ tới sự gia tăng của trẻ cũng như sức khoẻ đối tượng mẹ.
  [​IMG]

  Để tránh những trở ngại trên, đàn bà đang xem con bú cần có tiến hành các giải pháp sau:

  - Bảo vệ nguồn sữa: Duy trì tình trạng ý thức vui vẻ, can thiệp tốt cuộc sống tổ ấm, luôn hoà thuận, hạn chế chứa khích động. Sử dụng những căn món ăn tuân thủ tăng sữa như lạc nhân hầm chân giò, đu đầy đủ xanh hầm chân giò, cá trắm tươi hấp, canh cá chép, canh trứng, đậu vàng hầm…

  - ngừa tắc sữa: Sữa tắc là nguyên nhân chính yếu tạo ra viêm tuyến sữa, phần lớn là do vú k sạch, trẻ bú ko đủ tạo nên. Ví như sữa quá độ mà trẻ lại bú ít thì phải vắt cạn lượng sữa thừa, mỗi ngày sử dụng khăn bông thấm nước ấm lau chùi vú 3-4 lần, xoa nhẹ để dự phòng vú căng to sệ xuống. Tuỳ từng nếu, có khả năng dùng các thang bài thuốc Đông y sau:

  + bị tắc sữa: bắc sài hồ 9 g, đương quy 6 g, cát cánh 6 g, thanh suy bì 6 g, thông thảo 6 g, xích thược 9 g, kê huyết đằng 12 g. Xem thêm: moc mun do o hang

  + nhiễm nhiễm trùng tuyến sữa, sốt, vú liệt"cậu nhỏ" đau quặn thắt cứng, sưng đỏ tuy thế chưa thành mủ: bắc sài hồ 9 g, xích thược 9 g, chỉ xác 9 g, thanh tị nạnh 6 g, ngân hoa 9g , người tình công anh 9 g.

  + nhiễm trùng tuyến sữa đã thành mủ: người thương công anh 9 g, hoa cúc 9 g, ngân hoa 9 g, địa định thảo 9 g, hoàng kỳ 12 g, đến lân xác 9 g.

  sau đây khi sinh mang bệnh không xem con bú được hoặc trẻ sớm lìa đời yểu ko có đối tượng bú thì phải huỷ sữa vì phương pháp sao mạch nha 50 g, pha nước tuân thủ trà uống mỗi ngày.

  - ngừa nẻ vú: Núm vú có khi lây nẻ, thậm chí viêm loét, chảy máu vì vú không tinh tươm, thời gian mỗi lần cho trẻ bú quá dài, trẻ dùng hết sức mút vú đã triệt để sữa. Để đề phòng tình trạng này, trong thời kỳ xem bú cần phải giữ làm sạch đôi vú bằng phác đồ làm sạch vú trước và sau đây khi xem bú, đồng thời thoa bóp cho rằng sữa lưu thông. Không được cho rằng trẻ bú quá lâu, ko để trẻ mút vú khi k bị sữa.

  trường hợp sữa quá độ thì phải vắt bớt ra. Động tác vắt phải nhẹ nhàng, ko sử dụng lực để vắt. Ví như đầu tiên vú tụt vào trong thì ko dùng tay kéo ra mà phải trâm bóp tuân thủ huyết khí lưu thông. Trước tiên chấm một vài dầu trơn tuột vào vú rồi dùng 5 ngón tay trâm bóp nhẹ từ bốn chung lòng vòng ra đến đầu tiên vú, dưới đây đó đẩy vú về phía trên, vê bốn chung vòng vo vú, dùng ngón tay kẹp núm vú nhè nhẹ nâng lên, cuối cùng nâng nhẹ một số lần làm cho kinh lạc của vú khơi thông. Đến khi vú mềm thì giới hạn lại.
Similar Threads: Chăm sóc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh TOP 5 MỸ PHẨM CHĂM SÓC DA TỐT NHẤT ĐƯỢC CHIẾT XUẤT TỪ CÂY XƯƠNG RỒNG Thứ sáu lúc 15:37
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Cách chăm sóc cô bé hiệu quả chị em nên lưu ý làm ngay 5/7/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Khuyến cáo chăm sóc hậu phẫu nâng ngực nội soi 27/6/18
Quảng cáo linh tinh NHỮNG YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM KHI MUA KEM DƯỠNG CHĂM SÓC DA KHÔ 14/6/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi đường nách hiệu quả nhất 4/6/18

Chia sẻ trang này