Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Châu Tinh Trì đã sử dụng dịch vụ SEO như thế nào để selling online cho phim của mình

Thảo luận trong 'Thảo luận về SEO'

 1. seotrum

  seotrum Super Moderator

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Châu Tinh Trì sinh năm 1962 tại Hồng Kông. Khi còn nhỏ, Châu rất thích làm dịch vụ SEO nhưng phải học selling online qua truyền hình vì cha mẹ anh không đủ tiền cho criminal theo học các lớp chính quy. Sau đó thì anh theo học Vĩnh Xuân Quyền và trở thành một người hâm mộ diễn viên Lý Tiểu Long. Cho đến tận ngày negative anh vẫn giữ niềm đam mê này và những bộ phim của Châu Tinh Trì thường có những cảnh gợi đến những tác phẩm Lý Tiểu Long tham gia diễn xuất.
  [h=3]Tuyệt Đỉnh Kungfu – là đỉnh cao của dịch vụ SEO cho đoàn làm phim của Châu Tinh Trì[/h][h=3]Phim Tình Thánh – Châu Tinh Trì đã sử dụng Dịch vụ SEO của 2Dichvuseo cho phim này[/h][h=3]Vua Ăn Mày – Châu Tinh Trì đã sử dụng kĩ thuật Link Sculpting khi làm phim[/h][h=3]Học Giả Cua Gái – Châu tinh trì đã không chú ý đến Duplicate Content khi làm nội dung[/h][h=3]Trà Lầu Long Phụng – Canonical URL đã được ứng dụng khi làm phim[/h][h=3]Trường Học Uy Long 1 – Đặc Cảnh Uy Long 1 – Web Crawler cần được chú ý[/h][h=3]Trường Học Uy Long 2 – Đặc Cảnh Uy Long 2 – Google PageRank vẫn rất quan trọng[/h][h=3]Thần Bài 3 – Châu tinh tri trì [Full HD]ứng dụng tốt Search Engine Marketing[/h]Châu Tinh Trì tốt nghiệp lớp diễn viên của hãng TVB (thuộc tập đoàn Thiệu Thị) năm 1983 và bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp giải trí với vai trò người dẫn chương trình cho tiết mục thiếu nhi 430 Shuttle của đài TVB. Trong hơn 5 năm, anh cũng tham gia vào một số phim truyền hình của TVB nhưng không có vai diễn nào nổi bật và Chu vẫn chỉ là một diễn viên ít được chú ý.
  Vai diễn bước ngoặt cho sự nghiệp của Châu Tinh Trì và cũng định hình cho phong cách hài của anh là vai A Tinh trong bộ phim ăn khách Đổ thánh (Thánh bài) sản xuất năm 1990. Các vai diễn sau đó của Chu được xây dựng từ thành công của Đổ thánh, anh dần dần hoàn thiện những vai hài của mình, đó thường là những nhân vật anathema đầu có vẻ tầm thường nhưng sau đó lại đánh bại được tất cả đối thủ, hoặc lại là người tự cao tự đại để rồi sau đó bị làm nhục trước khi harbour trở lại hạ gục những kẻ xấu. Những vai diễn đáng chú ý theo môtíp này của Chu là trong các phim Học trường Uy Long năm 1991, Quốc sản 007 năm 1994 và Thần ăn năm 1996. Đôi khi những bộ phim của Châu Tinh Trì cũng lấy bối cảnh lịch sử làm nền như bộ phim Đường Bá Hổ điểm Thu Hương sản xuất năm 1993 với sự tham gia diễn xuất của Củng Lợi.
  Tuy nhiên đôi khi Châu Tinh Trì cũng có những vai diễn thoát khỏi môtíp hài quen thuộc của mình, một ví dụ điển hình là vai Tôn Ngộ Không trong bộ phim ăn khách Tân Tây du kí công chiếu năm 1994, trong bộ phim này Chu đã thể hiện những cảnh diễn nội tâm của nhân vật rất tốt và anh đã được trao giải Diễn viên nam xuất sắc nhất của Hội phê bình điện ảnh Hồng Kông cho vai diễn này.
  Từ năm 1994, Châu Tinh Trì đã bắt đầu tự viết kịch bản và đạo diễn cho một số bộ phim. Bộ phim Đội bóng Thiếu lâm đã phá vỡ kỉ lục doanh thu tại Hồng Kông năm 2001, kỉ lục này lại tiếp tục bị vượt qua bởi bộ phim tiếp theo của Chu là Tuyệt đỉnh công phu năm 2004.
  Tháng 7 năm 2006, Chu bắt đầu làm bộ phim mới nhất của anh là CJ7/A Hope (Trường Giang số 7) tại Ninh Ba, Chiết Giang. Có nguồn tin cho rằng đây là bộ phim Trung Quốc có kinh phí cao nhất từ trước đến nay, khoảng 100 triệu NDT (khoảng 13 triệu USD).
  Như vậy ta đã thấy được Châu Tinh Trì đã đạt được những gì khi làm sử dụng dịch vụ SEO, ông đã tăng được doanh số bán hàng online của thương mại điện tử, góp phần tạo dựng nên một cộng đồng SEO lành mạnh.
  Châu Tinh Trì đã sử dụng dịch vụ SEO như thế nào để selling online cho phim của mình, 10.0 out of 10 formed on 4ratings
 2. sunghyunwoo

  sunghyunwoo New Member

  có tin được không đây?
 3. mayvscntkG

  mayvscntkG New Member

  Cho em ủng hộ Bác cái nào. st là post bài bá chạo quá.
  Thật là hay.
  Em cảm ơn Bác.
  Best regards.
 4. linhnhu

  linhnhu Member

  haha, thời đó mà Châu Tinh Trì đã biết dùng SEO rùi hả, thế thì phong cho Châu tinh trì là người tiên phong làm seo luôn đi
 5. freelove0

  freelove0 New Member

  ha ha, bài viết của bác có 1 0 2 đóa
 6. xevieta

  xevieta New Member

  Seo càng ngày càng khó kiểm soát từ khóa
 7. quavui

  quavui Member

  Bài viết của bác đúng là có cái title bá đạo, mà không biết những năm đó có seo chưa nhỉ
 8. tungtienphat

  tungtienphat New Member

  bá đạo bác này thật :D
 9. vin150990

  vin150990 Member

  vãi cả tit. ko biết bài viết có tồn tại được lâu ko?:D

Chia sẻ trang này