Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Chi phí đầu tư chiến dịch SEO của bạn là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Thảo luận về SEO'

 1. anthanhnguyen

  anthanhnguyen New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Chi phí làm SEO quyết định bởi yếu tố nào? Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm SEO là công cụ marketing hiệu quả, có thể giúp doanh nghiệp đạt được tầm cao mới. Khi được thực hiện bởi một công ty làm marketing trực tuyến chuyên nghiệp, làm SEO có thể tạo ra hiệu quả quảng cáo cao hơn so với các hình thức quảng cáo trực tuyến khác với giá quảng cáo, chi phí làm SEO hợp lý.
  Quảng cáo sử dụng SEO là sự đầu tư có lợi, giá quảng cáo cũng không quá đắt. Thậm chí các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có đủ ngân sách để làm SEO. Vậy cụ thể giá quảng cáo thông qua làm SEO như thế nào? Giá quảng cáo, chi phí làm SEO bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá quảng cáo và chi phí làm SEO.
  1. Kích cỡ của website
  Trang web càng lớn càng có nhiều trang cần tối ưu. Nội dung của trang web càng nhiều càng nhiều việc cần phải làm, khi đó giá làm quảng cáo hay chi phí làm SEO càng cao.
  Khi trang web có nhiều nội dung thì cũng đồng nghĩa với việc trang web đó có nhiều cơ hội hơn để đạt được thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm so với các trang web chứa ít nội dung. Có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến thứ hạng của trang web, tuy nhiên, việc có nội dung liên quan là một trong những yếu tố đó. Mặc dù chi phí ban đầu làm SEO cho những trang có kích cỡ lớn nhiều hơn so với các trang kích cỡ nhỏ nhưng kết quả thường tốt hơn và hệ số ROI (hệ số thu nhập trên đầu tư) cao hơn.
  Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng chi phí cho việc tối ưu hoá các trang có kích cỡ nhỏ ít hơn. Những trang web nhỏ thường có ít nội dung liên quan, như vậy trang web sẽ khó để đạt được thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Theo đó, việc làm SEO sẽ phải đầu tư nhiều hơn vào việc làm nội dung trang web trước khi tối ưu, giá của tối ưu hoá trang web do đó cao hơn.
  Nhìn chung, trang web càng lớn vàng có nhiều từ khoá có thể sử dụng làm tối ưu, khả năng tối ưu hoá trang web sẽ có hiệu quả cao hơn. Chi phí quảng bá website (làm SEO) phụ thuộc vào số lượng thông tin có liên quan và số trang cần tối ưu.
  2. Số lượng trang cần tối ưu hoá công cụ tìm kiếm
  Nếu trang web của bạn có rất nhiều trang nhưng nếu bạn chỉ muốn tối ưu một vài trang trong số đó, chi phí làm SEO sẽ ít hơn. Mặc dù chi phí làm SEO không chỉ phụ thuộc vào số lượng trang nhưng càng nhiều trang cần tối ưu thì chi phí làm SEO càng cao. Việc quyết định số lượng trang cần tối ưu cũng nên dựa trên mục tiêu quảng cáo của bạn. Công ty làm marketing trực tuyến cho bạn có trách nhiệm làm việc cùng bạn để tìm ra số lượng trang phù hợp nhất với ngân sách bạn làm SEO đồng thời giúp bạn đạt được kết quả bạn cần.
  Khi bạn đã có kết quả tối ưu như mong muốn và kiếm lợi từ kết quả đó bạn có thể bổ sung ngân sách để làm SEO và thêm một số trang có thể tối ưu. Điều này có thể phá vỡ chi phí làm SEO ban đầu. Để đạt được kết quả tốt nhất, từng trang nên được tối ưu. Nếu ngân sách làm SEO của bạn không cho phép bạn làm điều đó thì ít nhất bạn cũng nên duy trì việc tối ưu các trang đã được làm SEO trước đó.
  3. Từ khoá: số lượng và sự cạnh tranh
  Nếu bạn muốn tăng thứ hạng của trang web bạn phải tối ưu nhiều từ khóa, khi đó chi phí làm SEO sẽ cao hơn. Chi phí làm SEO được quyết định bởi tính cạnh tranh của từ khóa. Từ khóa càng chung chung và phổ biến thì tính cạnh tranh càng lớn. Do đó, việc tăng thứ hạng của trang web càng khó khăn, chi phí làm SEO theo đó cũng tăng lên.
  4. Nhu cầu kiếm từ khoá
  Nếu bạn có thể cung cấp một danh sách đầy đủ các từ khoá cần tối ưu thì chi phó làm SEO có thể giảm đi. Tuy nhiên, việc tìm từ kháo đòi hỏi phải có kinh nghiệm và kiến thức. Những chuyên gia làm marketing trực tuyến sẽ tìm kiếm từ khoá bao quát để tìm ra những từ khoá tốt nhất trước khi làm SEO.
  5. Tiến trình thực hiện
  Nếu tiến trình cho chiến dịch tối ưu hoá công cụ tìm kiếm khắt khe thì chi phí làm SEO sẽ cao hơn. Nếu cần thiết thì các bước chuẩn bị như tìm từ khoá, tối ưu hoá có thể làm nhanh, tuy nhiên, vẫn phải mất đến 6 tuần hoặc nhiều hơn thế để các công cụ tìm kiếm tìm thấy các trang của bạn cũng như để bạn thấy kết quả. Chi phí làm SEO cao hơn này chỉ để trả cho chiến dịch được bắt đầu nhanh hơn chứ không làm giảm được thời gian để kết quả hiển thị.
  6. Thứ hạng hiện tại của website
  Thứ hạng hiện tại của trang web được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, bao gồm số năm trang web đó tồn tại và liệu trang web đó đã được hiển thị trong công cụ tìm kiếm hay chưa… Trang web càng mới thì càng khó có thứ hạng cao, điều này cũng có nghĩa rằng chi phí làm SEO sẽ cao hơn.
 2. anthanhnguyen

  anthanhnguyen New Member

  7. Cấu trúc và thiết kế của trang web
  Thiết kế hiện tại của trang web cũng ảnh hưởng đến chi phí làm SEO. Nếu thiết kế website thân thiện thì công việc phải làm sẽ ít đi, kết quả là chi phí làm SEO cũng thấp hơn. Trang web càng phải sửa đổi nhiều thì cho phí làm SEO càng đắt. Nếu bạn muốn trang web của mình đạt thứ hạng cao hơn cho nhiều từ khoá thì trang web đó cần phải có nội dung phụ. Việc phát triển phần nội dung có chứa nhiều từ khóa đòi hỏi phải đầu tư thời gian và kỹ năng copywriting. Trang web càng cần nhiều nội dung thì chi phí làm SEO càng cao.
  Nguồn DichVuSEOTot.Com​
Similar Threads: phí đầu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tối ưu hoá Onpage Chi phí cắt bao quy đầu 2019 ở Nghệ An bao nhiêu tiền? 19/7/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp Đánh giá về Roulette miễn phí cho người mới khởi đầu 5/7/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp Giải pháp tiết kiệm chi phí khi đầu tư gian hàng hội chợ triển lãm 1/7/19
Quảng cáo linh tinh Thị trường BĐS bắt đầu sôi động ở khu vực Phía Đông 27/5/19
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu chi phí đầu tư vào ngành khách sạn khá cao 11/4/19

Chia sẻ trang này