Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Chia sẻ Cờ Liên Quân chuẩn bị đến tay trò chơi thủ Việt vào cuối tháng 3 này

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  đấu trường Chân Lý Mobile đã ra mắt được gần một tuần nhưng nhiều cuộc chơi thủ vẫn gặp khó trong việc trải nghiệm. Trong đó, jbo.com.vn trò chơi thủ Android là những người gặp nhiều vấn đề hơn. Dù việc tìm cách tải đấu trường Chân Lý Mobile trên cơ sở này kha khá dễ làm và nhiều nguồn hơn đối với "đồng nghiệp" iOS, nhưng game show thủ Android lại gặp một lỗi kha khá nan giải liên quan tới "lỗi nghiên cứu cú pháp", điều đó khiến người dùng Android chẳng thể tùy chỉnh được trường đấu Chân Lý Mobile.
  Nguyên nhân là bởi Riot Games đã tăng trưởng đấu trường Chân Lý Mobile đề xuất chạy trên chip 64-bit, các dòng điện thoại không thỏa mãn được đề xuất này sẽ chẳng thể thiết lập được file APK. Do lượng người chơi dùng điện thoại 32-bit vẫn còn tương đối nhiều, nên phần lớn Game thủ đều bị hạn chế trải nghiệm. Mặc dù rằng, cùng các người vẫn thèm muốn thể loại "Cờ nhân phẩm" thì Carano Chess của Liên Quân Mobile sẽ phần nào đáp ứng được thị hiếu này.
  [​IMG]
  Carano Chess đã chính thức ra mắt ở Đài Loan từ 19/3 mới đây. Dự định, những sever Thái Lan và nước ta sẽ trình làng chính sách chơi này vào ngày 31/3 tới. Dưới đây là những công bố căn bản về Carano Chess để bạn đọc dù chưa chơi "Cờ nhân phẩm" lúc nào sẽ hiểu được bố cục căn bản của nó. Carano Chess cùng tên Việt hóa là Cờ Liên Quân chắc chắn là tuyển lựa không tồi trong Thời điểm này mà đấu trường Chân Lý Mobile còn nhiều hạn chế.
  Khi vào trận, người chơi sẽ được cung cấp 5 quân cờ để tuyển lựa mua. Giá của mỗi quân cờ sẽ là một số lượng cố định cho trước. Vàng là đơn vị tiền tệ tại game show. Chúng dùng để mua quân cờ Liên Quân và nâng cấp linh thú ở trận. Thông số kỹ thuật vàng được hiển thị góc dưới bên phải giao diện thi đấu.
  [​IMG]
  Quân cờ xuất hiện thêm trên bàn. Chúng sẽ tự chiến đấu theo lập trình sẵn & việc chúng ta có thể làm là xếp đội hình sao cho sát thương and chống chịu đạt tối tân. Một trận chiến kết thúc khi hết thời gian hoặc có 1 bên chết hết. Sát thương linh thú phải chịu sẽ dựa vào số quân cờ còn lại trên bàn & cấp linh thú cạnh tranh.
  đích khi chơi Cờ Liên Quân là các bạn phải đạt được thứ hạng càng cao càng tốt, hay nói cách khác là bị loại khỏi Game càng lâu càng tốt. Để làm được điều này, những quân cờ của những bạn cần phải đủ mạnh để chống trả lại những đợt tiến công từ bên địch. Khi bạn chiếm dụng ba quân cờ giống hệt nhau và có với số sao thì chúng sẽ dung hợp lại thành một quân cờ với số sao nhiều hơn thế, and hẳn nhiên là chỉ số mạnh mẽ hơn.

Chia sẻ trang này