Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Chia sẻ kiến thức lựa chọn máy in trong năm 2017

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. hongson1992

  hongson1992 Moderator Staff Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Cho dù cuộc sống có phát triển về internet, lưu trữ dữ liệu online nhưng việc lưu trữ dữ liệu về bản cứng vẫn sẽ không bao giờ thay đổi.Chính vì thế máy in vẫn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.Chính vì thế mà máy in không ngừng được cải tiến hằng ngày sau đây là những kinh nghiệm lựu chọn máy in giúp bạn sẽ có những chiếc máy in tốt nhất trong năm 2017.

  Việc lựa chọn một máy in phù hợp với công việc của bạn có thể là một việc tương đối khó và mất khá nhiều thời gian. Bởi lẽ, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loạimáy inkhác nhau, được trang bị những tính năng nổi bật khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể chọn đúng được máy in cho mình.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm: Lớp dạy đổ mực máy in tại nhà cầu giấy

  Bạn cần loại máy in nào?
  Có ba cách hữu hiệu nhất để phân loại máy in:

  Thứ nhất bạn cần một máy in thông thường hay một máy in có chức năng đặc biệt. Máy in thông thường có nghĩa là chỉ tập trung vào việc in ấn văn bản, đồ họa,hình ảnh, còn máy in đặc biệt ví dụ như một máy in cầm tay, máy in nhãn, hay máy in chỉ dành cho việc in ảnh,..

  Thứ hai là mục đích sử dụng của máy in, bạn mua máy in cho cơ quan của bạn hay mua về nhà. Nếu mua máy in dành cho ngôi nhà của bạn thì có lẽ máy in đó phải in được ảnh thật đẹp, còn nếu dành cho văn phòng thì máy in sẽ tập trung vào chức năng in văn bản.

  Thứ ba là công nghệ. Hai công nghệ phổ biến nhất là laser và in phun. Trong đó máy in có công nghệ laser thường có bản in dạng văn bản chất lượng cao hơn hẳn so với bất kỳ máy in phun nào. Còn máy in phun thì khi in ảnh thì đẹp hơn so với hầu hết các máy in laser.

  Bạn cần máy in đơn chức năng hay đa chức năng.
  Đối với việc in ấn việc cần tích hợp một số chức năng cho máy in là điều khá cần thiết. Những chức năng khác bao gồm chức năng quét, sao chép, fax từ máy tính của bạn hoặc fax quét email,…Và đặc biệt một số máy in có thể được kết nối trực tiếp với mạng internet thông qua wifi để có thể in nội dung được lựa chọn mà không phải qua máy vi tính.

  Làm thế nào để chọn được máy in bền đẹp
  Để máy in của bạn luôn luôn bền đẹp, ít cần đến các dịch vụ như sửa máy in hà nội, hoặc sửa máy in tận nhàthì phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Bạn mua một máy in phun cho ngôi nhà của mình thường chỉ để in ảnh, nhưng lại bắt máy hoạt động nhiều chức năng khác như scan, in văn bản,… máy sẽ không hiệu quả và lâu ngày sẽ bị hỏng. Vì vậy muốn máy in của bạn luôn bền đẹp bạn hãy lựa chọn máy in phù hợp với mục đích sử dụng và chỉ sử dụng máy với mục đích đó mà thôi.

  Gợi ý xem thêm:


Chia sẻ trang này