Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Chia sẻ một số kinh nghiệm khi sử dụng Pregnyl

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

Tags:
 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Thuốc kích trứng Pregnyl 1500 UI | thuốc đặc trị vô sinh hiếm muộn | thuốc kích thích sự hình thành và phát triển trứng | Thông tin giải đáp về Pregnyl 1500 UI qua hotline 0336443776 | mua bán thuốc tây nơi bán thuốc Pregnyl 1500 UI giá rẻ nhất thị trường
  [​IMG]
  Giới thiệu một số cảnh báo đặc biệt khi sử dụng thuốc Pregnyl 1500. Khách hàng nên tham khảo kỹ thông tin trước khi sử dụng.

  Ở nam và nữ:

  Phản ứng quá mẫn :

  ▪ Phản ứng quá mẫn, cả tổng quát và cục bộ; sốc phản vệ; và phù mạch đã được báo cáo. Nếu nghi ngờ có phản ứng quá mẫn, hãy ngừng mang thai và đánh giá các nguyên nhân tiềm ẩn khác cho sự kiện này

  Một số cảnh báo chung :

  ▪ Mang thai không nên được sử dụng để giảm trọng lượng cơ thể. HCG không có tác dụng lên chuyển hóa chất béo, phân phối chất béo hoặc thèm ăn.

  Ngoài ra ở nữ giới:

  Thai ngoài tử cung :

  ▪ Phụ nữ vô sinh trải qua Công nghệ hỗ trợ sinh sản được hỗ trợ (ART) có tỷ lệ mang thai ngoài tử cung tăng. Do đó, siêu âm xác nhận rằng thai là tử cung là rất quan trọng.

  Trước khi điều trị cho bệnh nhân kích thích nội sinh không đầy đủ của tuyến sinh dục, nên tiến hành kiểm tra để loại trừ các bất thường về giải phẫu của các cơ quan sinh dục hoặc nội tiết nongonadal (ví dụ như rối loạn tuyến giáp hoặc tuyến thượng thận, tiểu đường). Suy buồng trứng nguyên phát nên được loại trừ bằng cách xác định nồng độ gonadotrophin.

  Mang thai và sinh nhiều thai nhi :

  ▪ Trong các trường hợp mang thai xảy ra sau khi bắt đầu rụng trứng với các chế phẩm sinh dục, có nguy cơ phá thai và bội nhiễm. Mang thai nhiều, đặc biệt là trật tự cao, mang lại nguy cơ gia tăng về kết quả bất lợi của mẹ và chu sinh. Cha mẹ nên được thông báo về những rủi ro tiềm ẩn của việc mang thai nhiều lần trước khi bắt đầu điều trị.

  Dị tật bẩm sinh :

  ▪ Tỷ lệ dị tật bẩm sinh sau Công nghệ hỗ trợ sinh sản (ART) có thể cao hơn sau khi thụ thai tự phát. Điều này được cho là do sự khác biệt về đặc điểm của cha mẹ (ví dụ tuổi mẹ, đặc điểm tinh trùng) và tỷ lệ mắc nhiều lần mang thai.

  Biến chứng mạch máu :

  ▪ Các biến cố huyết khối, cả liên quan đến và tách khỏi OHSS, đã được báo cáo sau khi điều trị bằng gonadotropin, bao gồm cả thai kỳ. Huyết khối trong mạch máu, có thể bắt nguồn từ các tĩnh mạch hoặc động mạch, có thể dẫn đến giảm lưu lượng máu đến các cơ quan quan trọng hoặc tứ chi. Phụ nữ có các yếu tố nguy cơ thường được công nhận đối với huyết khối, như tiền sử cá nhân hoặc gia đình, béo phì hoặc huyết khối nặng, có thể tăng nguy cơ mắc các biến cố huyết khối tĩnh mạch hoặc động mạch, trong hoặc sau khi điều trị bằng gonadotrophins. Ở những phụ nữ này, lợi ích của việc điều trị IVF cần được cân nhắc với các rủi ro. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bản thân việc mang thai cũng mang đến nguy cơ huyết khối tăng cao.

  Đã có báo cáo về ung thư buồng trứng và hệ thống sinh sản khác, cả lành tính và ác tính, ở những phụ nữ đã trải qua nhiều chế độ thuốc để điều trị vô sinh. Vẫn chưa xác định được liệu điều trị bằng gonadotrophins có làm tăng nguy cơ cơ bản của những khối u này ở phụ nữ vô sinh hay không.

  Khám sức khỏe :

  ▪ Trong tối đa mười ngày sau khi dùng thai, một xét nghiệm thử thai có thể cho kết quả dương tính giả.

  Hội chứng quá kích buồng trứng (OHSS) :

  ▪ OHSS là một sự kiện y tế khác với mở rộng buồng trứng không biến chứng. Các dấu hiệu lâm sàng và triệu chứng của OHSS nhẹ và trung bình là đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy, mở rộng nhẹ đến trung bình của buồng trứng và u nang buồng trứng. OHSS nặng có thể đe dọa tính mạng. Dấu hiệu lâm sàng và triệu chứng của OHSS nặng là u nang buồng trứng lớn, đau bụng cấp tính, cổ trướng, tràn dịch màng phổi, tràn dịch màng phổi, khó thở, thiểu niệu, bất thường về huyết học và tăng cân. Trong một số trường hợp hiếm gặp, huyết khối tĩnh mạch hoặc động mạch có thể xảy ra liên quan đến OHSS. Các bất thường xét nghiệm chức năng gan thoáng qua gợi ý rối loạn chức năng gan có hoặc không có thay đổi hình thái trên sinh thiết gan cũng đã được báo cáo liên quan đến OHSS.

  OHSS có thể được gây ra bởi chính quyền của Chorionic Gonadotropin (hCG) và do mang thai (hCG nội sinh). OHSS sớm thường xảy ra trong vòng 10 ngày sau khi dùng hCG và có thể liên quan đến phản ứng buồng trứng quá mức đối với kích thích gonadotropin. OHSS muộn xảy ra hơn 10 ngày sau khi dùng hCG, do hậu quả của sự thay đổi nội tiết tố khi mang thai. Do nguy cơ phát triển OHSS, bệnh nhân cần được theo dõi ít nhất hai tuần sau khi dùng hCG.

  Phụ nữ có các yếu tố nguy cơ đã biết về đáp ứng buồng trứng cao có thể đặc biệt dễ bị OHSS phát triển trong hoặc sau khi điều trị bằng thai. Đối với những phụ nữ có chu kỳ kích thích buồng trứng đầu tiên, những người mà các yếu tố nguy cơ chỉ được biết một phần, nên theo dõi chặt chẽ các dấu hiệu và triệu chứng sớm của OHSS.

  Để giảm nguy cơ OHSS, đánh giá siêu âm phát triển nang trứng nên được thực hiện trước khi điều trị và đều đặn trong suốt quá trình điều trị. Việc xác định đồng thời nồng độ estradiol huyết thanh cũng có thể hữu ích. Trong điều trị ARV, có nguy cơ OHSS tăng lên với 18 hoặc nhiều nang có đường kính từ 11 mm trở lên. Khi có tổng số 30 nang trở lên, nên giữ lại quản trị hCG.

  Tùy thuộc vào phản ứng của buồng trứng, các biện pháp sau đây có thể được xem xét để giảm nguy cơ OHSS:

  • giữ lại sự kích thích hơn nữa với một gonadotropin trong tối đa 3 ngày (lên bờ);

  • giữ lại hCG và hủy bỏ chu trình điều trị;

  • quản lý liều thấp hơn 10.000 IU hCG trong nước tiểu để kích hoạt sự trưởng thành tế bào trứng cuối cùng, ví dụ 5.000 hCG nước tiểu hoặc 250 microgam rec-hCG (tương đương với khoảng 6.500 IU hCG trong nước tiểu);

  • hủy bỏ việc chuyển phôi tươi và phôi đông lạnh;

  • tránh sử dụng hCG để hỗ trợ giai đoạn hoàng thể.

  Tuân thủ liều khuyến cáo và chế độ điều trị khi mang thai và theo dõi cẩn thận đáp ứng buồng trứng là rất quan trọng để giảm nguy cơ OHSS. Nếu OHSS phát triển, việc quản lý OHSS tiêu chuẩn và phù hợp nên được thực hiện và tuân theo

  Xoắn buồng trứng :

  ▪ Xoắn buồng trứng đã được báo cáo sau khi điều trị bằng gonadotropin, bao gồm cả thai kỳ. Xoắn buồng trứng có thể liên quan đến các tình trạng khác, chẳng hạn như OHSS, mang thai, phẫu thuật bụng trước đó, tiền sử xoắn buồng trứng và u nang buồng trứng trước đây hoặc hiện tại. Tổn thương buồng trứng do giảm cung cấp máu có thể được hạn chế bằng cách chẩn đoán sớm và phá hủy ngay lập tức.

  Ngoài ra ở nam giới:

  Hình thành kháng thể :

  Quản lý hCG có thể kích thích sự hình thành các kháng thể chống lại hCG. Trong một số ít trường hợp, điều này có thể dẫn đến một điều trị không hiệu quả.

  Điều trị bằng hCG dẫn đến tăng sản xuất androgen. Vì thế:

  ▪ Bệnh nhân bị suy tim tiềm ẩn hoặc quá mức, rối loạn chức năng thận, tăng huyết áp, động kinh hoặc đau nửa đầu (hoặc có tiền sử các tình trạng này) nên được theo dõi y tế chặt chẽ, vì tình trạng tăng nặng hoặc tái phát đôi khi có thể được gây ra do tăng sản xuất androgen.

  Bệnh nhi nam:

  ▪ HCG nên được sử dụng thận trọng ở các bé trai trước tuổi trưởng thành để tránh đóng cửa biểu mô sớm hoặc phát triển tình dục sớm. Sự trưởng thành của bộ xương cần được theo dõi thường xuyên.
 2. Thời gian tiêm thuốc kích rụng trứng

  Bất kỳ khi nào cơ thể không có hiện tượng rụng trứng đều có thể bắt đầu tiêm thuốc rụng trứng

  Lịch tiêm thuốc kích rụng trứng sẽ theo chỉ định của bác sĩ điều trị, thông thường sẽ tiêm hàng ngày trong khoảng 12 ngày trong tháng (Số ngày tiêm phụ thuộc vào cơ địa từng người và thời gian trưởng thành của trứng)
 3. Với các cặp vợ chồng hiếm muộn do trứng không rụng hoặc rụng không đều, tiêm thuốc kích rụng trứng là một phương pháp điều trị thường được áp dụng. Về cơ bản, thuốc kích rụng trứng giúp trứng rụng đều hơn ở phụ nữ và cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới.

  Thuốc kích rụng trứng là gì?

  Thuốc kích rụng trứng thực chất là hormone HCG (Human Chorionic Gonadotropin). Khi tiêm vào cơ thể, hormone HCG có những tác động sau:

  Kích thích quá trình giải phóng noãn, từ đó góp phần kiểm soát quá trình thụ thai (dưới sự chỉ định và kiểm soát của bác sĩ)

  Giúp các nang trứng trưởng thành

  Giúp trứng trưởng thành tự rụng khỏi nang trứng: Kích thích trứng hoàn thành quá trình tự trưởng thành và đảm bảo sự rụng trứng sẽ xảy ra

  [​IMG]

  Thuốc Tiêm Kích Trứng Pregnyl 5000 IU
  Thời gian tiêm thuốc kích rụng trứng

  Bất kỳ khi nào cơ thể không có hiện tượng rụng trứng đều có thể bắt đầu tiêm thuốc rụng trứng

  Lịch tiêm thuốc kích rụng trứng sẽ theo chỉ định của bác sĩ điều trị, thông thường sẽ tiêm hàng ngày trong khoảng 12 ngày trong tháng (Số ngày tiêm phụ thuộc vào cơ địa từng người và thời gian trưởng thành của trứng)

  Sau khi tiêm thuốc kích rụng trứng, hCG có thể tồn tại trong cơ thể 7 – 10 ngày trước khi được đào thải qua nước tiểu. Chính vì vậy, nếu dùng que thử thai trong thời gian này sẽ cho kết quả dương tính (Cơ chế của que thử thai là phát hiện hCG trong nước tiểu để kết luận có thai hay không). Thông thường, sau khi tiêm thuốc kích rụng trứng ít nhất 2 tuần, bạn sẽ được chỉ định xét nghiệm máu để phát hiện hCG, từ đó kết luận có thai hay không.

  Sau khi tiêm vào cơ thể khoảng 36h – 48h, trứng sẽ rụng. Thời gian trứng rụng sau khi tiêm thuốc kích rụng trứng cũng khác nhau tùy cơ địa từng người, có một số trường hợp trứng rụng chỉ sau 16h tiêm thuốc kích rụng trứng.

  [​IMG]


  Thuốc Tiêm Kích Trứng Pregnyl 1500 IU
  Tiêm thuốc kích rụng trứng ở đâu?

  Thuốc kích rụng trứng có thể được tiêm tại các cơ sở y tế hoặc bạn hoàn toàn có thể tự tiêm tại nhà dưới chỉ định của bác sĩ. Thuốc kích rụng trứng thường được tiêm ở bắp, đùi hoặc bụng và thường không gây đau buốt khi tiêm. Vấn đề quan trọng nhất là bạn phải canh được thời gian rụng trứng. Sau khi tiêm, trứng sẽ rụng trong khoảng 36h – 48h, bạn cùng chồng nên có kế hoạch để quá trình thụ thai có thể xảy ra vào đúng thời gian này

  Mua thuốc kích trứng Pregnyl 1500 UI | Pregnyl 5000 UI | IVF-C 5000UI có khó không? Mua ở đâu với giá bao nhiêu

  Thời gian gần đây cả 3 loại thuốc này đều trở nên khan hiếm trên thị trường, nguyên nhân là do công ty đã có công văn thông báo ngừng nhập thuốc. Do vậy việc tìm kiếm thuốc trên thị trường hiện tại sẽ là bài toán khó cho các cặp vợ chồng dự định sinh con

  Tuy nhiên sẽ có những dòng tương đương có thể thay thế mà bác sĩ chuyên khoa sẽ kê toa thuốc cho bạn khi không thể tìm được Pregnyl 1500 | Pregnyl 5000 UI | IVF-C 5000UI trên thị trường.

  [​IMG]


  Thuốc Kích Trứng IVF-C 5000IU

  Hiện nay do tình hình thiếu hụt sản phẩm nên Pregnyl 1500 UI | Pregnyl 5000 UI | IVF-C 5000UI đang bị đẩy giá lên hàng ngày. Để đặt mua được thuốc đúng chất lượng với giá thành hợp lý, hãy gọi đến 0336.443.776 để được tư vấn và đặt mua. Thông tin chi tiết tham khảo trên website muabanthuoctay.com
 4. Quá trình thụ tinh trong ống nghiệm | thuốc hỗ trợ trong quá trình thụ tinh IVF-C | thuốc tiêm kích trứng Pregnyl | thuốc dưỡng thai Cyclogest 400mg. Hotline 0336.443.776
  [​IMG]
  Thụ tinh IVF là một công nghệ hỗ trợ sinh sản (ART) thường được gọi là IVF. IVF là quá trình thụ tinh bằng cách chiết trứng, lấy mẫu tinh trùng và sau đó kết hợp thủ công trứng và tinh trùng trong đĩa thí nghiệm. Các phôi sau đó được chuyển đến tử cung. Các hình thức khác của ART bao gồm chuyển giao giao tử trong giao tử (GIFT) và chuyển giao nội bộ hợp tử (ZIFT) .

  Tại sao IVF được sử dụng?

  IVF có thể được sử dụng để điều trị vô sinh ở những bệnh nhân sau:

  • Ống dẫn trứng bị tắc hoặc bị hỏng

  • Yếu tố vô sinh nam bao gồm giảm số lượng tinh trùng hoặc khả năng di chuyển của tinh trùng

  • Phụ nữ bị rối loạn rụng trứng , suy buồng trứng sớm, u xơ tử cung

  • Phụ nữ đã cắt bỏ ống dẫn trứng

  • Cá nhân bị rối loạn di truyền

  • Vô sinh không rõ nguyên nhân

  • Có năm bước cơ bản trong IVF và quy trình chuyển phôi:

  QC: Thuốc tiêm kích trứng pregnyl 5000 iu

  • Bước 1: Thuốc sinh sản được kê đơn để kích thích sản xuất trứng. Nhiều trứng được mong muốn vì một số trứng sẽ không phát triển hoặc thụ tinh sau khi lấy. Một siêu âm xuyên âm được sử dụng để kiểm tra buồng trứng và các mẫu xét nghiệm máu được thực hiện để kiểm tra nồng độ hormone.

  • Bước 2: Trứng được lấy thông qua một quy trình tiểu phẫu sử dụng hình ảnh siêu âm để hướng dẫn một kim rỗng qua khoang chậu để lấy trứng ra. Thuốc được cung cấp để giảm và loại bỏ sự khó chịu tiềm ẩn.

  • Bước 3: Con đực được yêu cầu sản xuất một mẫu tinh trùng, được chuẩn bị để kết hợp với trứng.

  • Bước 4: Trong một quy trình gọi là thụ tinh , tinh trùng và trứng được trộn với nhau và được lưu trữ trong đĩa thí nghiệm để khuyến khích thụ tinh. Trong một số trường hợp có xác suất thụ tinh thấp hơn, có thể sử dụng phương pháp tiêm tinh trùng vào buồng trứng(ICSI). Thông qua thủ tục này, một tinh trùng được tiêm trực tiếp vào trứng trong nỗ lực để đạt được sự thụ tinh. Trứng được theo dõi để xác nhận rằng sự thụ tinh và phân chia tế bào đang diễn ra. Một khi điều này xảy ra, trứng được thụ tinh được coi là phôi.  Bước 5: Phôi thường được chuyển vào tử cung của người phụ nữ từ ba đến năm ngày sau khi lấy trứng và thụ tinh. Một ống thông hoặc ống nhỏ được đưa vào tử cung để chuyển phôi. Thủ tục này không gây đau đớn cho hầu hết phụ nữ, mặc dù một số người có thể bị chuột rút nhẹ . Nếu thủ tục thành công, việc cấy ghép thường xảy ra trong khoảng sáu đến mười ngày sau khi lấy trứng.
 5. Pergoveris 150UI/75UI là thuốc gì? Pergoveris có tác dụng gì? Cách dùng Pergoveris như thế nào? Pergoveris mua ở đâu với giá thành bao nhiêu? Liên hệ 0336.443.776 để được tư vấn miễn phí về thuốc Pergoveris
  [​IMG]
  Pergoveris thuộc họ hormone gọi là gonadotrophins, có liên quan đến sự kiểm soát sinh sản bình thường.

  Pergoveris là một loại thuốc có chứa follitropin alfa và lutropin alfa, được sản xuất trong phòng thí nghiệm bằng các kỹ thuật DNA tái tổ hợp đặc biệt.

  QC: Thuốc Tiêm Kích Trứng Pregnyl 1500IU

  Thuốc chỉ nên được sử dụng dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ.

  Ở những phụ nữ không rụng trứng do sản xuất rất ít hormone sinh sản (FSH và LH) bởi tuyến yên của họ, Pergoveris được sử dụng để gây rụng trứng.

  Thành phần: Mỗi lọ: Follitropin alfa (r-hFSH) 150 IU, lutropin alfa (r-hLH) 75 IU.

  Không sử dụng Pergoveris trong trường hợp

  Nếu bạn bị dị ứng (quá mẫn cảm) với hormone kích thích nang trứng, hormone luteinising hoặc bất kỳ thành phần nào khác của Pergoveris

  Nếu bạn có khối u vùng dưới đồi và tuyến yên,

  Nếu bạn bị phì đại buồng trứng hoặc u nang không phải do bệnh buồng trứng đa nang,

  Nếu bạn bị chảy máu phụ khoa không rõ nguyên nhân,

  Nếu bạn bị ung thư buồng trứng, tử cung hoặc vú.

  Không được sử dụng thuốc khi có tình trạng khiến thai kỳ bình thường không thể, chẳng hạn như:

  mãn kinh sớm, dị tật của cơ quan sinh dục, khối u cụ thể của tử cung

  Nó được sử dụng như thế nào?

  Luôn luôn sử dụng Pergoverothyactly như bác sĩ đã nói với bạn. Bạn nên kiểm tra với bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn không chắc chắn.

  Pergoveris được thiết kế để sử dụng dưới da, có nghĩa là nó được tiêm bằng cách tiêm ngay dưới da. Nó chỉ dành cho sử dụng một lần.

  Liều thông thường là một lọ Pergoveris được sử dụng mỗi ngày trong tối đa ba tuần. Theo phản ứng của bạn, bác sĩ có thể tăng liều follitropin alfa của bạn bằng cách tốt nhất là 37,5-75 IU trong khoảng thời gian 7 đến 14 ngày.

  Bác sĩ của bạn có thể quyết định kéo dài điều trị của bạn lên đến 5 tuần.

  Khi đã có phản ứng mong muốn, một mũi tiêm hCG được tiêm 24-48 giờ sau lần tiêm Pergoveris cuối cùng. Bạn nên có quan hệ tình dục vào ngày và ngày sau khi sử dụng hCG. Ngoài ra, thụ tinh trong tử cung (IUI) có thể được thực hiện.

  Nếu có đáp ứng quá mức, nên ngừng điều trị và giữ lại hCG (xem 4. Tác dụng phụ có thể xảy ra). Đối với chu kỳ sau, bác sĩ sẽ kê toa follitropin alfa với liều thấp hơn so với chu kỳ trước

  Bảo quản:

  Để xa tầm tay và tầm nhìn của trẻ em.

  Không sử dụng Pergoveris sau ngày hết hạn được ghi trên lọ và thùng sau khi EXP. Ngày hết hạn đề cập đến ngày cuối cùng của tháng đó.

  Không lưu trữ trên 25 ° C. Lưu trữ trong gói ban đầu để tránh ánh sáng.

  Thuốc phải được dùng ngay sau khi phục hồi.

  Không sử dụng Pergoveris nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu xấu đi rõ ràng nào.

  Đóng gói: Hộp chứa 1 lọ bột và 1 lọ dung môi.

  Xuất xứ: Đức

  Pergoveris mua ở đâu với giá thành bao nhiêu?


  Pergoveris 150UI/75UI là thuốc chỉ được sử dụng khi có sự chỉ định của bác sĩ. Việc tìm mua thuốc Pergoveris ngoài nhà thuốc của bệnh viện chuyên khoa luôn là nỗi lo lắng của nhiều người khi không có điều kiện để đến trực tiếp nhà thuốc bệnh viện mua. Đừng lo lắng vì chúng tôi đã có địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể đặt mua dễ dàng. Chỉ cần liên hệ 0336.443.776 hoặc đặt mua trực tiếp trên website muabanthuoctay.com, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và giao sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất đến tận nhà miễn phí ship cho khách hàng.
 6. Một số lưu ý khi sử dụng thuốc Cyclogest

  Thuốc Cyclogest thuộc nhóm thuốc nội tiết tố thường được sử dụng trong điều trị hội chứng tiền kinh, trầm cảm sau sinh hay hỗ trợ pha hoàng thể trong thụ tinh ống nghiệm…
  [​IMG]

  1. Khuyến cáo
  Bạn nên đặt thuốc theo đường hậu môn khi gặp phải các vấn đề như:
  • Nhiễm trùng âm đạo
  • Viêm bàng quang tái phát
  • Mới sinh con
  • Ngừa thai bằng biện pháp dùng màng ngăn âm đạo
  Trong các trường hợp dưới đây, bạn nên đặt thuốc theo đường âm đạo:
  • Đi tiêu không kiểm soát
  • Viêm trực tràng
  Thuốc Cyclogest thường được chuyển hóa ở gan, vì thế có thể khiến chức năng gan bị ảnh hưởng khi bạn dùng kéo dài. Nên thường xuyên kiểm tra chức năng gan trong suốt quá trình dùng thuốc để kịp thời xử lý khi có rủi ro phát sinh.
  Thành phần Progesterone có trong thuốc được bài tiết qua sữa mẹ. Chính vì thế không sử dụng Cyclogest khi bạn đang trong thời kỳ cho bé bú. Không nên sử dụng Cyclogest trong quá trình mang thai trừ trường hợp hỗ trợ pha hoàng thể.
  2. Tác dụng phụ
  Mặc dù tác dụng phụ do thuốc Cyclogest là khá hiếm gặp trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nếu có cơ địa nhạy cảm, bạn vẫn có thể đứng trước nguy cơ mắc phải các tác dụng ngoại ý.
  Tác dụng phụ của thuốc Cyclogest có thể là:
  • Đau bụng
  • Buồn ngủ
  • Nóng bừng
  • Đau vú
  • Táo bón
  • Mệt mỏi
  • Đau âm đạo hay trực tràng
  Bên cạnh đó, khi sử dụng Cyclogest, chu kỳ kinh nguyệt của bạn có thể đến sớm hơn hoặc bị trì hoãn so với bình thường. Nên báo cho bác sĩ khi gặp phải các triệu chứng bất thường để kịp thời xử lý.
  3. Tương tác thuốc
  Tương tác thuốc là vấn đề bạn cần hết sức cẩn trọng trong quá trình điều trị bằng Cyclogest. Bởi Cyclogest có thể tạo phản ứng với các thuốc khác khiến cơ chế hoạt động của thuốc thay đổi và phát sinh nhiều rủi ro ngoài ý.
  Để ngăn ngừa tương tác, nên chủ động chia sẻ với bác sĩ về mọi loại thuốc bạn đang dùng, bao gồm cả thuốc không kê toa, thuốc thảo dược, vitamin…
  Sau đây là một số thuốc có thể tương tác với Cyclogest:
  • Carbamazepin
  • Oxcarbazepin
  • Phenytoin
  • Primidone
  • Rifampicin
  • Phenobarbital
  Ngoài ra, bạn không nên dùng Cyclogest cùng với bất cứ loại thuốc đặt âm đạo hay hậu môn nào khác. Trường hợp muốn kết hợp Cyclogest với thuốc khác, bạn cần nhận được tham vấn y khoa.
  4. Xử lý khi dùng quá liều
  Việc sử dụng quá liều thuốc Cyclogest thường rất dễ phát sinh các phản ứng phụ, hay gặp nhất là tình trạng hưng phấn hoặc đau bụng kinh. Khi phát hiện dùng quá liều, hãy nhanh chóng báo cho bác sĩ để được hỗ trợ xử lý kịp thời.
  Tham khảo mua bán thuốc tây để có thêm nhiều thông tin về thuốc cyclogest 400mg
Similar Threads: Chia sẻ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Chia sẻ cách dùng Apple Pencil 2 trên iPad Pro 2018 Hôm qua, lúc 00:27
Quảng cáo linh tinh bọc răng sứ bị viêm lợi webtretho - Góc chia sẽ Thứ tư lúc 11:12
Quảng cáo linh tinh Chia sẻ cách chọn sofa phòng khách chung cư với diện tích từ 15-20m2 Thứ hai lúc 20:32
Quảng cáo linh tinh Chia sẻ lý do tại sao nên làm thầu cá độ bóng đá trên mạng Thứ hai lúc 20:20
Quảng cáo linh tinh Chia sẻ 2 nhà cái uy tín nhất hiện nay Thứ bảy lúc 09:34

Chia sẻ trang này