Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Chiến dịch SEO hiệu quả cho website mới

Thảo luận trong 'SEO nội dung - SEO content'

 1. kquyen_cnt

  kquyen_cnt New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Chiến dịch SEO hiệu quả cho website mới, bài viết này hi vọng sẽ giúp được các bạn khi mới bắt đầu SEO cho một website mới còn nhiều bỡ ngỡ, các bạn đã biết rồi có thể đọc để tham khảo và cho ý kiến để mình và bài viết được hoàn thiện hơn.
  Những điều bạn cần làm để chiến dịch SEO hiệu quả :

  1. Điều đầu tiên bạn cần tối ưu hóa website thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm (hãy sử dụng woorank.com để phân tích và chỉnh sửa web theo hướng dẫn của nó).

  2. Đăng ký website lên các cỗ máy tìm kiếm. Nếu các bạn chưa biết đăng ký thế nào các bạn có thể tham khảo các bài viết trên mạng, việc đăng ký cũng tương đối đơn giản

  3. Cài đặt các công cụ phân tích cho website như google analytics, google webmaster tool. Việc cài đặt analytics, webmaster tool cũng khá đơn giản, các bạn có thể tham khảo các bài viết trên mạng

  4. Cài đặt các tiện ích của firefox như SeoQuaKe (công cụ này cho bạn biết các thông số trên website của bạn và các website, diễn đàn khác để bạn có thể dễ dàng đánh giá các diễn dàn website có chất lượng giúp cho việc tạo backlinks hiệu quả) Inform Enter ( giúp bạn có thể đăng ký tài khoản và đăng nhập vào các diễn đàn dễ dàng).. mình cũng có bài hướng dẫn cài đặt và sử dụng các addon này bạn có thể tham kháo bài viết Các add-on firefox nên dùng

  5. Viết các bài viết có ích cho người dùng. Đây là quan trọng nhất của chiến lược SEO và google đánh giá cao điều này. Để có thể viết được các bài viết chất lượng bạn phải có kiến thức về mảng mà website của bạn hướng đến. nó tương đối tối ưu cho SEO, nếu có gì không hiểu bạn hãy cmt mình sẽ hướng dẫn chi tiết. Hãy lựa chọn tiêu để và các từ khóa của mỗi bài viết sao cho sát với các cụm từ người tìm kiếm sử dụng để tìm kiếm bài viết. Sử dụng google KeywordTool để phân tích lượng tìm kiếm từ khóa hàng tháng của người dùng.:

  6.Tạo Backlinks hiệu quả.

  Sau khi có những bài viết có ích, website của bạn có nội dung rất phong phú thì việc tiếp theo bạn cần làm là đưa chúng đến với người đọc, người tìm kiếm. Hãy đưa chúng đến các diễn đàn liên quan đến từng bài viết của bạn. bạn có thể dùng các phần mềm post bài nhưng theo tôi nó cũng không giúp bạn được nhiều bằng bạn tự mình phân tích các diễn đàn chất lượng liên quan đến bài viết của mình. việc làm này giúp bạn kiếm được lượng traffic lớn và nhiều backlink chất lượng. Bạn có thể tham khảo bài viết tạo backlinks hiệu quả:

  7. Tăng lượng traffic. Bạn có thể tăng lượng traffic bằng nhiều cách như quảng cáo google adwords, đăng trên các diễn đàn và có link về bài viết và website, đưa bài viết lên các mạng xã hội như facebook, twitter…

  8. Thường xuyến viết bài mới. Điều này sẽ làm cho google index thường xuyên hơn, thương xuyên viết bài và up bài mới sẽ tạo thói quen cho các robot ghe thăm website của bạn theo theo chu kỳ nhất định. nếu bạn ít đưa bài mới lên có thể google sẽ index website của bạn theo chu kỳ một tuần một lần, một tháng một lần thậm chí ba tháng một lần.

  9. Quản trị website và các bài viết, các chủ đề trên diễn đàn. Hãy giải đáp mọi thắc mắc về các bài viết của bạn trên website hay trên các diễn đàn. Mỗi một bài viết hay link bạn để trên diễn đàn nào đó bạn cần lưu link đó lại và thường xuyên ghé thăm, hoặc bạn cũng có thể quản trị các bài đăng này qua mail.

  SEO là một việc cần rất nhiều time nó thử thách sự kiên trì của bạn, và SEO không phải lúc nào cũng làm theo một cách máy móc, các thuật toán của google luôn luôn thay đổi và bạn cần cập nhất thông tin sao cho kịp với xu thế.

  Tóm lại để chiến dịch SEO hiệu quả cho website mới bạn cần tối ưu hóa nội dung website sao cho thật có ích cho người dùng, đưa các bài viết đến các diễn đàn, website, mạng xã hội mà người cần nó hay ghé thăm nhằm kiếm lượng traffic. Không ngừng tìm hiểu và nâng cao kiến thức về sản phẩm dịch vụ website cung cấp, giải đáp các thắc mắc, liên tục đăng bài..
 2. dép lào

  dép lào New Member

  mình nghĩ bước vào thực hành mới thấy sự khó khăn
 3. thientuu

  thientuu New Member

  cảm ơn bài viết của bạn nhé, mình sẽ áp dụng lại theo bước này xem có ổn k
 4. gamely

  gamely Member

  đọc thì hay mà áp dụng đâu có đơn giản nếu có video chắc sẽ dễ áp dụng hơn bác nhỉ
 5. abien

  abien Member

  Có mẫu web nào giới thiệu sản phẩm không bác? Đang muốn tìm ít về làm site vệ tinh
 6. Louis0495

  Louis0495 New Member

  Bài viết rất hay. Toàn nói những điểm mấu chốt rất có giá trị trong Seo mình rất thích những bài chia sẻ kiểu này
 7. snail_lx

  snail_lx New Member

  Sao vào site phân tích điểm số của mình thấp vậy nhỉ, website của mình vào thử khá nhanh mà ở đây báo mất tới 6s
 8. snail_lx

  snail_lx New Member

  Sao vào site phân tích điểm số của mình thấp vậy nhỉ, website của mình vào thử khá nhanh mà ở đây báo mất tới 6s
 9. tinhoc18

  tinhoc18 New Member

 10. hiepnh12401

  hiepnh12401 New Member

  viết khoảng bn bài mới đc đi back link vậy bạn
 11. banxungdang

  banxungdang New Member

  đọc thì dễ quan trọng áp dụng được khi làm không thôi, cái này có video thì quá tuyệt rồi
 12. Chả có gì dễ dàng đạt được cả, đổ mồ hôi công sức ra mới có được thành quả tốt. Vậy thì mọi người cố lên nha.
 13. hoadao

  hoadao New Member

  Sai, chiến dịch phải làm từ vĩ mô. Đầu tiên là tìm và nhóm từ khóa, sắp xếp cấu trúc website, vạch ra kế hoạch SEO từng mảng nhỏ, sau đó kết hợp tất cả lại theo sơ đồ
 14. dangxh214

  dangxh214 New Member

  Trên đây cũng là khá nhiều kinh nghiệm làm seo, nếu thêm 1 vài thủ thuật thực tế nữa thì tốt ạ !
 15. Tiểu Hiền

  Tiểu Hiền New Member

  Nói thì dễ quan trọng áp dụng được khi làm không thôi
 16. qtrungmvn

  qtrungmvn New Member

  đọc bài viết này mà thấm quá các cậu ak
 17. phần tối ưu hóa website thực chất nó là công việc như thế nào ạ, e mới học seo nên k biết đó là gi, có khó để làm k ạ
  phukienbepthanhdat.com
 18. Trinh Trần

  Trinh Trần New Member

  Bài viết của bác đầy đủ các ý chính cần thiết cho một người mới rồi đấy. Bác nào mới nên lấy cái sườn này. Rồi tìm hiểu trên mạng. Nên viết lại bằng word những thứ hữu ích và công việc làm hằng ngày đảm bảo sẽ thành công.
 19. gamudalandvip

  gamudalandvip Member

  bước vào thực hành mới thấy sự khó khăn
 20. thinhphat1166

  thinhphat1166 Member

  rất khó khăn, không gì dễ cả, nhưng cố gắng thôi

Chia sẻ trang này