Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Chớ phạm 8 lỗi phong thủy này lúc cải tạo nhà kẻo 'hối ko kịp'

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. sangtranh102

  sangtranh102 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Mắc lỗi phong thủy khi cải tạo nhà mang thể làm cho đổi thay nguồn năng lượng trong ngôi nhà của bạn.

  Mắc lỗi phong thủy khi cải tạo nhà có thể làm ảnh hưởng tới hòa khí trong gia đình cũng như hạn chế nguồn vượng khí vào trong nhà. Dưới đây là một số lỗi phong thủy khi cải tạo nhà mà những chủ nhà nên tránh .

  ngoại hình cửa sau thẳng sở hữu cửa trước

  Người xưa thường ý kiến rằng, xếp đặt cánh cửa sau thẳng có cửa trước khiến cho nguồn năng lượng chẳng thể lưu lại trong ngôi nhà bạn mà vội trôi đi qua cánh cửa sau. Hãy coi xét việc sắp xếp cánh cửa trước- sau khi cải tạo, tu bổ lại nhà.

  Cầu thang đối diện với cửa trước

  Cửa trước là nơi đưa nguồn năng lượng phong thủy vào trong nhà. Khi chủ nhà đặt cầu thang đối diện sở hữu cửa trước, nguồn năng lượng sẽ hướng lên tầng cao hơn chứ không lưu lại ở tầng trệt. Vì vậy , đa số tầng trệt sẽ không mang được nguồn năng lượng phải chăng .

  [​IMG]

  Nhà bếp đối diện với phòng tắm

  vun đắp nhà bếp đối diện mang cửa phòng tắm là một dấu hiệu phong thủy xấu. Khi hai cánh cửa đối diện mang nhau, nguồn năng lượng phong thủy sẽ chảy rất nhanh và ra khỏi khu vực nhà bếp, phòng tắm 1 bí quyết chóng vánh.

  Phòng tắm đối diện có nhà bếp còn khiến năng lượng của phòng tắm (đại diện cho sự thư giãn, sự thanh thản) trộn lẫn với năng lượng của nhà bếp (đại diện cho dinh dưỡng, ẩm thực, sự đầm ấm, tình yêu và sự hỗ trợ). Trên thực tế, bạn sẽ cảm thấy rằng, các mùi từ phòng tắm có thể tác động tới năng lượng của nhà bếp.

  Phòng ngủ nằm phía trên của nhà để xe

  Bạn sẽ chẳng thể tạo ra một nguồn năng lượng phong thủy thấp giả dụ đặt phòng ngủ ở phía trên nhà để xe.
  Khu vực để xe thường mang đa dạng công cụ đi lại vào và ra, tạo nguồn năng lượng bất ổn, gây tác động đến sự thanh thản, bình an, yên lặng trong phòng ngủ.

  Phòng tắm đối diện có cửa chính

  Đặt phòng tắm đối diện có cánh cửa chính là tín hiệu phong thủy xấu. Bởi khi nguồn năng lượng vào nhà bằng cửa chính sẽ tiện lợi "thất thoát" qua phòng tắm mà không phải lưu lại.

  Đặt phòng tắm ở trọng tâm của ngôi nhà

  Đặt phòng tắm ở trọng tâm của ngôi nhà là một dấu hiệu phong thủy xấu. Vì theo phong thủy, trung tâm ngôi nhà luôn cần với phổ thông ánh sáng và sự yên ấm , trong khi giới hạn thi côngĐây, phòng tắm chẳng thể hiện được những đặc điểm này.

  [​IMG]

  Cửa kính trước nhà

  Cửa kính trước nhà là một tín hiệu phong thủy xấu cho Các bạn riêng cũng như tổ chức . Cửa trước với chất lượng bằng kính sở hữu thể làm cho ảnh hưởng tới nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà.

  Cầu thang đặt ở trọng tâm ngôi nhà

  Theo nguyên tắc phong thủy chung, đặt cầu thang ở trung tâm của ngôi nhà là một tín hiệu phong thủy ko thấp và là điều mà bạn nên giảm thiểu khi cải tạo nhà. Đặt cầu thang ở trọng điểm ngôi nhà sẽ tạo nên sức nặng, sự bê trệ khiến nguồn năng lượng khó mang thể di chuyển và và tạo sự ảnh hưởng không tốt cho ngôi nhà.
Similar Threads: Chớ phạm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Chia sẻ một vài thực phẩm có lợi cho răng và nướu 15/5/18
Quảng cáo linh tinh Chọn phụ gia thực phẩm thế nào để an toàn cho sức khỏe? 21/4/18
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu SẢN PHẨM CÁCH ÂM - CHỐNG ỒN Ô TÔ - XE HƠI CÁC LOẠI tại dankinhoto.com 9/4/18
Social Media Marketing Marketing cho ngành mỹ phẩm nam giới của Have & Be 21/3/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Top 8 loại thực phẩm càng ăn nhiều càng trẻ lâu cho phái đẹp 17/3/18

Chia sẻ trang này