Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Chớ phạm 8 lỗi phong thủy này lúc cải tạo nhà kẻo 'hối ko kịp'

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. sangtranh102

  sangtranh102 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Mắc lỗi phong thủy lúc cải tạo nhà có thể làm cho đổi thay nguồn năng lượng trong ngôi nhà của bạn.
  Mắc lỗi phong thủy khi cải tạo nhà sở hữu thể làm cho ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình cũng như tránh nguồn vượng khí vào trong nhà. Dưới đây là một số lỗi phong thủy lúc cải tạo nhà mà những chủ nhà nên giảm thiểu .
  kiểu dáng cửa sau thẳng với cửa trước

  Người xưa thường ý kiến rằng, xếp đặt cánh cửa sau thẳng sở hữu cửa trước khiến cho nguồn năng lượng chẳng thể lưu lại trong ngôi nhà bạn mà vội trôi đi qua cánh cửa sau. Hãy coi xét việc sắp xếp cánh cửa trước- sau lúc cải tạo, tu bổ lại nhà.

  Cầu thang đối diện mang cửa trước

  Cửa trước là nơi đưa nguồn năng lượng phong thủy vào trong nhà. Lúc chủ nhà đặt cầu thang đối diện có cửa trước, nguồn năng lượng sẽ hướng lên tầng cao hơn chứ ko lưu lại ở tầng trệt. Bởi vậy , phần đông tầng trệt sẽ không với được nguồn năng lượng rẻ .

  [​IMG]

  Nhà bếp đối diện mang phòng tắm

  xây dựng nhà bếp đối diện với cửa phòng tắm là một tín hiệu phong thủy xấu. Lúc 2 cánh cửa đối diện sở hữu nhau, nguồn năng lượng phong thủy sẽ chảy rất nhanh và ra khỏi khu vực nhà bếp, phòng tắm 1 cách chóng vánh .

  Phòng tắm đối diện mang nhà bếp còn khiến năng lượng của phòng tắm (đại diện cho sự thư giãn, sự thanh thản) trộn lẫn mang năng lượng của nhà bếp (đại diện cho dinh dưỡng, ẩm thực, sự đầm ấm, ái tình và sự hỗ trợ). Trên thực tế, bạn sẽ cảm thấy rằng, các mùi trong khoảng phòng tắm có thể ảnh hưởng tới năng lượng của nhà bếp.

  Phòng ngủ nằm phía trên của nhà để xe

  Bạn sẽ không thể tạo ra 1 nguồn năng lượng phong thủy rẻ giả dụ đặt phòng ngủ ở phía trên nhà để xe.
  Khu vực để xe thường có phổ biến phương tiện vận động vào và ra, tạo nguồn năng lượng bất ổn, gây tác động tới sự thanh thản , bình an, lặng yên trong phòng ngủ.

  Phòng tắm đối diện với cửa chính

  Đặt phòng tắm đối diện với cánh cửa chính là dấu hiệu phong thủy xấu. Bởi khi nguồn năng lượng vào nhà bằng cửa chính sẽ tiện dụng "thất thoát" qua phòng tắm mà chẳng hề lưu lại.

  Đặt phòng tắm ở trung tâm của ngôi nhà

  Đặt phòng tắm ở trung tâm của ngôi nhà là một dấu hiệu phong thủy xấu. Vì theo phong thủy, trọng tâm ngôi nhà luôn cần mang nhiều ánh sáng và sự ấm êm, khi mà chậm tiến độ , phòng tắm không thể hiện được những đặc điểm này.

  [​IMG]

  Cửa kính trước nhà

  Cửa kính trước nhà là 1 dấu hiệu phong thủy xấu cho Anh chị em riêng cũng như tổ chức . Cửa trước có chất lượng bằng kính sở hữu thể làm tác động tới nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà.

  Cầu thang đặt ở trung tâm ngôi nhà

  Theo nguyên tắc phong thủy chung, đặt cầu thang ở trọng tâm của ngôi nhà là một dấu hiệu phong thủy ko tốt và là điều mà bạn nên tránh lúc cải tạo nhà. Đặt cầu thang ở trọng điểm ngôi nhà sẽ tạo nên sức nặng, sự trì trệ khiến nguồn năng lượng khó mang thể đi lại và và tạo sự tác động ko tốt cho ngôi nhà.
Similar Threads: Chớ phạm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Chia sẻ một vài thực phẩm có lợi cho răng và nướu 15/5/18
Quảng cáo linh tinh Chọn phụ gia thực phẩm thế nào để an toàn cho sức khỏe? 21/4/18
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu SẢN PHẨM CÁCH ÂM - CHỐNG ỒN Ô TÔ - XE HƠI CÁC LOẠI tại dankinhoto.com 9/4/18
Social Media Marketing Marketing cho ngành mỹ phẩm nam giới của Have & Be 21/3/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Top 8 loại thực phẩm càng ăn nhiều càng trẻ lâu cho phái đẹp 17/3/18

Chia sẻ trang này