Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

cho thue container

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Container

  CONTAINER: KHÔNG CHỈ LÀ THÙNG CHỨA
  Khi những chiếc xe di động mang theo thùng chứa phía sau nhưng lại chuyên chở kiến thức và tình thương xuất hiện tại Việt Nam dưới dạng “Mobile School” đến với những học sinh nghèo đồng bằng sông Cửu Long, thì cũng đến lúc chúng ta có cái nhìn khác về tính hữu dụng của Container.
  Với những ý tưởng lạ và có phần “điên rồ” nhưng xuất phát từ những nhu cầu có thật trong cuộc sống luôn khiến nhiều người phải suy nghĩ nhiều hơn về những điều tưởng chừng như rất gần gũi nhưng không phải ai cũng có thể đưa ra ý tưởng phù hợp. Trên thế giới, ngoài giải Nobel trao cho các công trình nghiên cứu xuất sắc nhất được ứng dụng vào thực tiễn đời sống, còn có một giải thưởng khác mang tên Ig Nobel (trước làm người cười, sau làm người suy nghĩ) để chỉ cho những ý tưởng không giống ai nhưng đầy ý nghĩa sau nó.
  Container là một bộ khung được làm cho vận chuyển hàng hóa, nhưng từ ý tưởng ban đầu tận dụng chúng như là một hạ tầng tạm thời cho công việc cũng như chỗ ở. Dần dần, những ngôi nhà được thiết kế với bộ khung là những thùng Container kết hợp mảng xanh và nhiều vật dụng tiện nghi gắn với nhu cầu sinh hoạt ra đời, kéo theo một trào lưu có phần hơi lạ, nhưng lại được nhiều người đón nhận.
  Chúng ta còn có thể làm gì với những thùng Container như vậy ? Một câu hỏi đặt ra khi đã có những bước đệm đi trước: nhà ở, văn phòng, vận tải…
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾN ĐẠT THỊNH, một cái tên gắn liền với những sản phẩm bằng Container. Với mong muốn có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Tiến Đạt Thịnh đã và luôn đưa ra những ý tưởng giúp bạn có cái nhìn khác hơn về tính hữu dụng của Container. Hãy liên hệ với chúng tôi để chia sẻ về ý tưởng ấy !

  -Sản phẩm container :


  --------------ooOoo----------
  Thanks and Best regards.
  Anh Quế
  0938 929 108

  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tiến Đạt Thịnh .
  Địa chỉ: 49 Đường 13, KP. Giãn Dân, P. Long Bình, Quận 9, TP. HCM
  Điện thoại : 0938 929 108 or 08 62 82 67 11 Email :
  Yahoo & Skype: nguyenanhque_251090
  Website :containertiendatthinh.com

  THÀNH THẬT XIN LỖI NẾU TIN NÀY LÀM PHIỀN - QUÝ VỊ VUI LÒNG LƯU THÔNG TIN KHI CÓ NHU CẦU. THANKS SO MUCH !
  Last edited: 3/3/14
 2. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  tiến đạt thịnh là một nhà sản xuất container đã và đang được mọi người yêu thích sản phẩm mà công ty của chúng tôi làm ra luôn luôn đạt được chất lượng như người tiêu dùng mong muốn. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành mà các công ty khác không bảo hành. Chúng tôi có một đội ngũ chăm sóc khách hàng rất tốt mà các công ty khác chưa thực hiện được hoặc thờ ơ với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để sản phảm của chúng tôi đem lại sự thoải mái sang trọng nơi bạn làm việc hoặc sinh hoạt đời sống hằng ngày.
 3. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Bạn đang làm việc ở công trình và muốn có một nơi ở thật thoải mái đồ đạt được ngăn nắp gọn gàng sau một ngày làm việc cực nhọc có một không gian thoải mái có một nơi tắm rửa rất tiện lợi các bạn biết mình đang nói tới loại nhà nào đúng không? Đó chính là nhà container, containertiendatthinh sẽ đáp ứng được tất cả những những vấn đề này containertiendatthinh mang đến công trình của bạn sự an toàn và luôn luôn xác cánh cùng cách ban. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mang đến sự hài lòng đến các bạn.
 4. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Khi nhắc đến chất lượng của 1 container thì điều đầu tiên ta kiểm tra là gì nhỉ ? sản phẩm mà tiến đạt thịnh đem đến cho các bạn vượt trọi hơn các container khác ở điểm này, chất lượng của container của công ty luôn luôn được đặt lên hàng đầu, nếu chúng ta tạo ra một sản phẩm mà chất lượng không có hoặc giá thành có rẻ đến thế nào thì sự tồn tại của nó không bền. Tiến đạt thịnh muốn bất kỳ 1 sản phẩm nào trước khi xuất xưởng luôn luôn đạt được chất lượng tốt nhất của một nhà xản xuất. Tiến Đạt Thịnh đang được hầu hết các công trình, công ty chuyên về xây dựng ngắm đến.
 5. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Khi các bạn muốn mua 1 container thì bạn làm như thế nào với công nghệ hiện nay ngày một phát triển. lúc xưa ta muốn mua một món hàng nào đó thì chạy ngay đến cửa hàng để xem hàng hoá mình muốn mua đúng không ạ. Nhưng với công nghệ mỗi ngày mỗi phát triển tất cả những sản phẩm bạn muốn mua bên ngoài đều nằm trong ngôi nhà của bạn, bạn chỉ cần lên mạng vào google để seach thì món đồ bạn muốn mua sẽ có rất rất nhiều công ty bán, và đáp ứng được nhu cầu của các ban. containertiendatthinh sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm mà bạn đang muốn có một cách hài lòng nhất sản phảm containertiendatthinh không thua kèm bất kỳ một công ty lĩnh vực container, tiến đạt thịnh có những điểm nổi bậc mà các kỹ thuật bên công ty nguyên cứu hơn hẳn so với sản phẩm công ty khác. Và con số lợi nhuận mà containertiendatthinh.com mang đến cho các bạn một con số bạn không ngờ tới.
 6. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Như chúng ta cũng biết khi sản xuất một sản phẩm xuất kho thì điều đầu tiên công ty quan tâm tới là chất lượng của sản phẩm containertiendatthinh sẽ làm tất cả để đạt theo yêu cầu của các bạn. chúng tôi luôn luôn muốn tất cả sản phẩm mình làm ra đạt được một chất lượng tốt nhât có thể. Hãy đặc cho chúng tôi một ít niềm tin ở nơi bạn.
 7. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Tôi cảm thấy cuộc sống ngày càng bon chen ngày càng phức tạp việc làm ăn cũng vậy ngày càng nhiều chiêu trò ngày càng phức tạp chính vì vậy mà biến con người chúng ta ngày càng phức tạp hơn ngày càng giỏi giang hơn hiểu biết nhiều hơn. Tồi sinh ra một gia đình ko khá giả nhưng sự tập trung sự yêu quý công việc mà đem đến cho tôi nhiều niềm vui trong lĩnh vượt container tôi luôn luôn muốn nổ lực hết mình để đạt được một cái gì đó mà nhu cầu cuộc sống đang cần. Tôi muốn đem sản phẩm của mình để quản bá cho tất cả mọi người biết và họ đến với tôi với con số lọi nhuận thoả đáng nhất và hài lòng nhất ở nơi tôi.
 8. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Cuộc sống có khi nào toàn màu hồng không nhỉ, chắc là không theo tôi thì nó chỉ ở một mức nhất định hoặc một con số nhất định nó không bao giờ hoàn hảo cả. chúng ta là một nhà sản xuất thì chúng ta cũng biết không bao giờ sản xuất luôn luôn xuông sẻ mà có lúc vấp phải những chuyện không như ý muốn. tôi muốn nói ở đây là nhắc nhở chính bản thân mình luôn luôn cố gắng luôn luôn vương lên dù bạn đang ở lĩnh vực gì đi chăng cũng hãy hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo nhất mà bạn có thể làm được.
 9. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Mỗi một ngày tôi chon cho mình một cách làm việc khác nhau. Một ngày tôi cảm thấy vui hơn nếu sản phẩm của tôi làm ra được khách hàng ưa chuộng. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi sản phẩm tôi làm ra được các bạn ủng hộ một cách tích cực.
 10. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Các anh, chị đang tìm nhà cung cấp container nhưng trên trị trường hiện nay container tân thanh đang rất mạnh nhưng giá cả mà nó đem lại sự lợi nhuận cho các bạn một con số lợi nhuận rất thấp. Hãy để container tiến đạt thịnh giúp bạn giải quyết vấn đề này. Con số lợi nhuận mà tiến đạt thịnh đem đến cho Anh, Chị chắn chắn sẽ làm Anh, Chị hài lòng.
 11. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Các bạn thường thấy các nhà cung cấp container khi giao xong hàng cho người tiêu dùng thì thờ ơ với việc bảo trì các sự cố không muốn xảy ra. Còn đối với tiến đạt thịnh chúng tôi đặt điều đó lên hàng đầu, chúng tôi luôn luôn nghe những ý kiến từ bạn, nghe những sự cố mà mà không mong muốn xảy ra chúng tôi đáp ứng tất cả mọi thắc mắt của các bạn. hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ chuyên nghiệp trong nghành chúng tôi sẽ đạp ứng được tất cả những thắc mắt yêu cầu mà bạn đang phân vân. Đặc biệt là giá cả mà tiến đạt thinh đem đến cho các bạn một con số lợi nhuận hài lòng.
 12. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Bạn đang làm việc ở công trình và muốn có một nơi ở thật thoải mái đồ đạt được ngăn nắp gọn gàng sau một ngày làm việc cực nhọc có một không gian thoải mái có một nơi tắm rửa rất tiện lợi các bạn biết mình đang nói tới loại nhà nào đúng không? Đó chính là nhà container, container tiến đạt thịnhh sẽ đáp ứng được tất cả những công trình của bạn và luôn luôn xác cánh cùng cách ban. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mang đến sự hài lòng đến các bạn.
 13. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Như chúng ta cũng biết khi sản xuất một sản phẩm xuất kho thì điều đầu tiên công ty quan tâm tới là chất lượng của sản phẩm container tiến đạt thịnh sẽ làm tất cả để đạt theo yêu cầu của các bạn. chúng tôi luôn luôn muốn tất cả sản phẩm mình làm ra đạt được một chất lượng tốt nhât có thể. Hãy đặc cho chúng tôi một ít niềm tin ở nơi bạn.
 14. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Container là một sản phẩm mà hầu như các nhà đầu tư xây dựng nào cũng nghĩ đến và cần đến, nó mang lại sự gọn gàng ngăn nắp trên mỗi công trường. không chỉ gọn gàng ngăn nắp mà nó còn đem lại một không gian rất thỏi mái sau một ngày làm việc mệt mỏi căn thẳng. Nó là nới để mọi người ngồi lại chia sẽ những câu chuyện hàng ngày với những ánh đèn rất đẹp với 1 cách bố trí hiện đại trong container.
 15. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Công trình của bạn thường được chứa đồ ở đâu cái gì có thể đảm bảo được sự an toàn của tất cả những đồ dùng khỏi bị hư hỏng công ty chúng tôi đáp ứng được yêu cầu mà các bạn đang thắc mắc vân vân. Chúng tôi đem đến cho bạn không chỉ là một thùng chứa mà còn là một sản phẩm rất được phổ biến ở nước ngoài đó là một chiếc container. Nó có thể đem đến sự an toàn cho công trình bạn một cách hoàn hảo.
 16. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Doanh nghiệp của bạn đã và đang có công trình mới và đang có dự định mua container để các nhân viên của mình làm việc và đồ đạt của công ty mình ngăn nắp gọn gàng bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ container chuyên nghiệp. Bạn đang cần tư vấn thiết kế các loại container mà bạn thích thì hãy để container tiến đạt thịnh giúp bạn hiểu rõ về điều này đến với chúng tôi huy vọng công ty chúng tôi không làm bạn thất vọng chúng tôi không nói về vấn đề chuyên nghiệp hay không mà thể hiện ở sản phẩm hãy để tất cả sản phẩm của chúng tôi nói thay điêu này.
 17. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Khi nhắc đến container thì chúng ta nghĩ ngay đến nhà cung cấp nào nhỉ. chắc các bạn nghĩ ngay đến container tân thanh nhưng containe tân thanh sẽ báo cho bạn một cái giá rất cao và thái độ phục vụ của họ giống như một hình thức người ta gọi là thích mua thì mua ko thì thôi nhưng container tiến đạt thịnh thì khác chúng tôi đặt biệt quan tâm đến vấn đề này tư vấn chuyên nghiệp, ân cần, lịch sự với khách hàng. Và một điều đặt biệt hơn hết đó là container tiến đạt thịnh luôn luôn mang lại con số lợi nhuận cao cho các bạn.
 18. lsvinalaw

  lsvinalaw New Member

 19. tiendatthinh

  tiendatthinh Member

  Container là một thùng mà người ta có thể tạm thời gọi là một cái kho di động cũng có người bảo là một cái nhà di dộng nó có mặt tất cả mọi nơi, theo chúng ta xuyên suốt công trình này đến công trình khác, nó mang đến cho chúng ta một không gian riêng. Một phong cách hoàn toàn mới trong công việc tiến đạt thịnh luôn luôn là cầu nối ở bên cạnh bạn.
 20. tungtienphat

  tungtienphat New Member

Similar Threads: thue container
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Mua bán cho thuê container tại Bình Dương 19/9/16
Giới thiệu website, doanh nghiệp Cho Thuê Container Kho Giá Tốt 5/7/16
Quảng cáo linh tinh Mua Bán Cho Thuê Container Văn Phòng, Container Kho Ở Đâu? 28/4/16
Quảng cáo linh tinh Hưng Phát mua bán container, cho thuê containrer, container văn phòng 6/12/15
Quảng cáo linh tinh cho thuê ,bán container văn phòng,container cũ 3/3/15

Chia sẻ trang này