Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Choáng ngợp có căn hộ nhỏ mà vẫn rộng của mẹ độc thân

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. sangtranh102

  sangtranh102 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Mẫu căn hộ hiện đại dành riêng cho mẹ độc thân và con gái với nhiều ngoài mặt độc đáo đã truyền cảm hứng cho rộng rãi người.

  Căn hộ nho nhỏ này đã được chia thành hai ko gian cá nhân dành riêng cho 2 người nữ giới trong nhà. Tuy nhỏ nhưng căn hộ vẫn được chia thành hai phòng ngủ, 2 phòng tắm, một phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng ăn một phương pháp khéo léo.
  Phòng khách trong căn hộ đã được kết hợp cùng sở hữu phòng bếp và phòng ăn để tiết kiệm diện tích. Phòng bếp với đủ kệ bếp, đồ dùng như tủ lạnh, lò nướng dành cho cả 2 mẹ con cộng trổ tài nấu nướng .

  [​IMG]

  Phòng khách sở hữu bức tường bằng kính độc đáo. Qua bức tường kính này, bạn có thể nhìn thấy phòng ăn ở bên trong. Tường phòng khách được sơn màu roman sang trọng , ghế sofa và thảm trải sàn sở hữu gam màu trung tính. Bàn ăn bé nhỏ của hai mẹ con sở hữu bàn tròn bằng gỗ và ghế ngồi đương đại. 2 Mẹ con cũng rất khéo léo khi sắp xếp 1 cái tủ nhỏ để cất trữ bát đĩa và ly, cốc ở sắp bàn ăn.Phòng ngủ của con gái mang tông màu kem- hồng làm chủ đạo. Trong phòng ngủ với 1 chiếc giường to. 1 Ô cửa sổ to giúp căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng. Cô con gái cũng mang một bàn làm việc nho nhỏ nằm ngay cạnh cửa sổ.

  [​IMG]

  Phòng ngủ của người mẹ sở hữu tông màu xanh nhạt làm cho chủ đạo. Người mẹ đã lắp đặt thêm nhiều kệ để đồ trong phòng để tiết kiệm không gian. Phòng tắm của người mẹ nằm ngay cạnh phòng ngủ với không gian rộng rãi và đẳng cấp với tường phòng tắm được lát gỗ.Bồn tắm khá ngăn ngắp và sạch sẽ mang đa số ko gian cất trữ đồ bên dưới bồn rửa mặt.
 2. matongdn

  matongdn New Member

  oh, phải học tập mới được. phòng mình đã chật còn nhiều đồ, khó khăn ds

Chia sẻ trang này