Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

“Chọn mặt gửi vàng” cho thiết kế nhà đẹp của bạn

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. NguyenTho

  NguyenTho New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Trước nhu cầu ngày càng cao của xã hội, nhu cầu về một ngôi nhà vừa đáp ứng đầy đủ tiện ích vừa đảm bảo tính thẩm mỹ là một điều đáng quan tâm của rất nhiều người. Khi phải lựa chọn hàng loạt những mẫu thiết kế nhà đẹp trên internet, tạp chí…., đa phần chúng ta đều phân vân không biết kiểu dáng, phong cách nào vừa phù hợp với sở thích vừa đáp ứng những yêu cầu tiện nghi tối thiểu của gia đình mình. Vấn đề sẽ không còn khó khăn nữa nếu chúng ta biết chọn cho mình một kiến trúc sư phù hợp nhất.

  1. Vì sao ta cần có kiến trúc sư?
  - Khi có ý định xây nhà mà chúng ta chưa biết mình muốn gì, kiến trúc sư sẽ là người mang đến cho chúng ta những ý tưởng hay. Chính họ sẽ là người giúp chúng ta lập kế hoạch chi tiết trong việc thiết kế và thi công một ngôi nhà hoàn chỉnh.
  - Nếu chúng ta không tin tưởng vào nhà thầu, hoặc chúng ta quá bận, hoặc thiếu kinh nghiệm, kiến trúc sư sẽ giúp ta quán xuyến toàn bộ công việc xây dựng một cách chặt chẽ nhất.
  - Với trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, các kiến trúc sư sẽ cho khách hàng thấy được toàn cảnh của một “bức tranh lớn” trong việc lựa chọn phong cách thiết kế, bố trí không gian hợp lý, lựa chọn màu sắc, ánh sáng, nội thất… Thậm chí, đôi khi kiến trúc sư còn khơi dậy những ý tưởng táo bạo mà ta chưa từng nghĩ đến, nhằm mang đến nét độc đáo cho ngôi nhà mơ ước.

  2. Tiêu chí lựa chọn kiến trúc sư?
  - Khi ngày càng nhiều kiến trúc sư hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, ta thường cảm thấy băn khoăn không biết đâu là người phù hợp với mình. Và dự án của chúng ta thành công hay thất bại phụ thuộc rất lớn vào việc lựa chọn kiến trúc sư. Nếu ta cần một nguồn cảm hứng để làm cho không gian ngôi nhà trở nên hoàn hảo, hãy tìm một kiến trúc sư có khí chất sáng tạo cao. Nếu có thể, hãy tham khảo những mẫu biệt thự đẹp mà các kiến trúc sư từng làm để xem phong cách của họ thế nào, có phù hợp với những gì mình cần không.
  - Một kiến trúc sư giỏi là người có thể nắm bắt tốt những điều chúng ta mong muốn và có cái nhìn thật chi tiết vào từng khía cạnh của dự án. Thậm chí, là người nhiệt tình trong công việc, họ còn không ngừng đưa ra những ý tưởng tuyệt vời không ngờ để chúng ta có thêm nhiều cơ hội lựa chọn.
  - Hãy chọn những kiến trúc sư có khả năng quản lý công trình theo nguồn kinh phí dự trù của gia chủ. Họ sẽ là người làm việc trực tiếp với các nhà cung cấp vật tư xây dựng để mang đến giải pháp kinh tế nhất cho dự án nhờ vào mối quan hệ rộng của họ.

  3. Chúng ta cần làm việc với kiến trúc sư như thế nào?
  - Để công việc được diễn ra một cách trôi chảy, trước khi gặp kiến trúc sư, ta cần phải biết rõ là mình muốn gì, nguồn ngân sách thực hiện dự án tới đâu.
  - Chúng ta cần trao đổi thật kỹ với kiến trúc sư về nhu cầu của mình, kinh phí dự tính cho dự án, những trở ngại mà ta đang gặp phải (như những quy định hạn chế về việc xây dựng tại khu đất mình sẽ xây nhà, các vấn đề phong thủy…). Cần xác định rõ những nhiệm vụ mà kiến trúc sư sẽ làm và đưa vào hợp đồng. Kế hoạch càng chi tiết thì những vấn đề phát sinh không mong đợi sẽ càng ít.
  - Trong quá trình xúc tiến dự án, có thể chúng ta sẽ có một vài thay đổi. Một số thay đổi nhỏ ảnh hưởng không đáng kể tới dự án, nhưng có những thay đổi sẽ khiến ta tốn thêm một phần kinh phí. Vì vậy cần thận trọng trong từng quyết định, tham khảo ý kiến của kiến trúc sư nếu sự thay đổi là thật sự cần thiết.

  4. Sự lựa chọn đích thực của bạn
  Với sự ra đời ngày càng nhiều các công ty kiến trúc, Công ty TNHH Kiến Trúc Nhật Hoàng đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm, đam mê với nghề, Kiến Trúc Nhật Hoàng tự hào khi ngày càng cống hiến nhiều công trình mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng bền vững, công năng tuyệt đối. Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mà Kiến Trúc Nhật Hoàng đã thực hiện đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Để đáp lại niềm tin mà quý khách hàng đã trao gửi, Kiến Trúc Nhật Hoàng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều công trình có giá trị hơn nữa, chất lượng hơn nữa trong thời gian tiếp theo.
  [​IMG]
  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NHẬT HOÀNG
  Website: kientrucbietthu.vn
  Hotline: 0933 834 800 – 0932 27 98 27 (Mr Nhật)

Chia sẻ trang này