Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Chống thấm nhà vệ sinh

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. chongthambk

  chongthambk New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Hệ thống nhà vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống sinh hoạt của các gia đình. Chính vì vậy nếu nhà vệ sinh bị dột và thấm nước sẽ không chỉ gây mất thẩm mĩ cho ngôi nhà mà còn khiến ngôi nhà bị xuống cấp trầm trọng. Nên việc chống thấm nhà vệ sinh cần được giải quyết một cách triệt để.

  Nguyên nhân dẫn đến sự thấm dột ở nhà vệ sinh

  Việc nhà vệ sinh bị thấm dột không hề hiếm gặp. Bởi vì thù khi thi công xây dựng cho đến khi đi vào sử dụng dụng đều mang lại rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như:

  + Nhà vệ sinh rất gần với hệ thống đường ống dành cho việc cấp và thoát nước. Do vậy việc rò rỉ nước từ đường ống ngấm ra sàn nhà vệ sinh thường hay xảy ra.

  + Các sinh hoạt trong nhà vệ sinh đều gắn với nước. Chính vì vậy nó là nguyên nhân chịu và tác động thường xuyên đến vấn đề thấm dột.

  + Với đặc thù thời tiết nước ta là nhiệt đới gió mùa gây nóng ẩm và mưa nhiều nên các công trình luôn chịu một mức tác dộng khá lớn. Đây cũng là nguyên nhân khiến vấn đề này trở nên nghiêm trọng.

  + Trong khi xây dựng, việc thi công công trình không được thi công hiệu quả, thi công ẩu khiến chất lượng công trình không đảm bảo.

  Đây đều là những nguyên nhân dễ gặp khi nhà vệ sinh bị thấm dột. Chính vì vậy cần tìm các biện pháp xử lí để nhà vệ sinh thoát khỏi tình trạng thấm dột.
  [​IMG]

  Cách xử lí chống thấm nhà vệ sinh

  Có rất nhiều phương pháp để xử lí chống thấm nhà vệ sinh. Nhưng hai cách sau đây là hai cách tốt nhất để xử lí tình trạng trên:

  Cách 1: Xử lí chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm

  Có hai giải pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm:

  + Thứ 1: Dùng màng chống thấm tự dính

  + Thứ 2: Dùng màng khò nóng chống thấm nhà vệ sinh

  Có thể nói đây là hai loại vật liệu chống thấm, ngăn nước hiệu quả nhất hiện nay với hiệu quả gần như là tuyệt đối. Vì vậy đây là một trong những lựa chọn được cân nhắc đầu tiên.

  Ưu điểm của phương pháp chống thấm dột bằng màng chống này dó là có thể ngăn nước nước một cách triệt để với tuổi thọ cao, lâu năm với cách thi công nhanh chóng trong thời gian ngắn.

  Cách 2: Xử lí chống thấm bằng sàn Sika

  Bên cạnh màng chống thấm, xử lí bằng sàn Sika cũng là một lựa chọn phù hợp cho hoạt động chống thấm triệt để. Giải pháp này được đánh giá là dễ thực hiện hơn.

  Các ưu điểm của giải pháp này như:

  + Có hiệu quả xử lí tối ưu, bền vững

  + Lớp chống thấm có tác dụng vĩnh cửu

  + Có độ bền rất cao

  Trên dây là những vấn đề liên quan đến chống thấm nhà vệ sinh. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho các bạn.
Similar Threads: Chống thấm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Chống thấm dột nhà mùa mưa Hôm nay lúc 09:44
Giới thiệu website, doanh nghiệp Dịch vụ sửa nhà chống thấm dột giá rẻ Thứ bảy lúc 15:59
Giới thiệu website, doanh nghiệp Dịch vụ chống thấm dột nhà uy tín 15/7/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp Dịch vụ chống thấm dột TP HCM 14/7/19
Quảng cáo linh tinh Mùa mưa và nỗi lo chống thấm dột nhà ở 6/7/19

Chia sẻ trang này