Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

“Chóp mũi” nói gì về vận mệnh của bạn

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. nguyenha95

  nguyenha95 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Các cụ đã có câu: ” Có kiêng thì có lành”. Cho nên điều này vô cùng quan trọng với những bạn nào tin tưởng vào tâm linh, tướng số. Bởi nếu tướng số tốt nhưng về mặt thẩm mỹ không tốt thì bạn có thể cân nhắc xem xét là có nên chỉnh sửa không nhé!
  [​IMG]
  Chóp mũi nhọn, khoằm
  Đây là người có chóp mũi được ví như mỏ chim ưng. Những người có tướng mũi này sẽ gặp phải khó khăn, vướng mắc trong sự nghiệp hoặc xảy ra chuyện kiện tụng, kinh tế gia đình giảm sút từ năm 44 đến 48 tuổi.
  Chóp mũi nhọn và nhỏ
  Chủ nhân của chiếc mũi này thường phải sống trong cảnh thiếu thốn, nghèo khổ.
  Chóp mũi tròn dày và đầy đặn
  Ông chồng nào mà lấy được bạn nữ có tướng mũi này thì sẽ được hưởng phước lộc, tiền tài của người vợ.
  Chóp mũi dài
  Những người này có tính cách chăm chỉ, làm việc có trình tự, khoa học, suy nghĩ thấu đáo, chín chắn, có đầu óc tư duy tốt, biết cách kiếm tiền. Tuy nhiên, những người này khá bảo thủ, thiếu sự mềm dẻo, khéo léo và khoan dung.
  Chóp mũi to, gò má cao
  Xét về hình thức không được ưa nhìn nhưng bù lại là tính tình hiền lành và lương thiện. Với tính này, họ sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
  Chóp mũi chẻ đôi
  Đây là người có tính tình phóng khoảng, cởi mở, nhạy cảm và dễ dàng đặt niềm tin vào người khác. Đến tầm tuổi trung niên, họ sẽ gặp phải những biến cố, khó khăn nhất và khiến họ rơi vào hoàn cảnh bế tắc. Nhưng, nếu họ vượt qua được giai đoạn đầy thử thách này thì mọi điều may mắn sau đó sẽ lại mỉm cười với họ.
  Tuy nhiên, xét về mặt thẩm mỹ, phần chóp mũi hay đầu mũi bị to, thô sẽ khiến tổng thể cả gương mặt mất đi sự cân xứng, thanh thoát, hài hòa cho nên nhiều người muốn khắc phục tình trạng này bằng cách phẫu thuật thu nhỏ chóp mũi. Nhưng với một loạt những thông tin tốt lành về tướng số ở trên khiến cho đại đa số khách hàng phải suy nghĩ không biết thu nhỏ chóp mũi có mất lộc không?
  Các bạn phải hiểu rằng: đầu mũi to, dày, thô khiến gương mặt bạn kém xinh là điều chắc chắn, nó ảnh hưởng tới ánh nhìn của rất nhiều người và từ đó bạn mất đi rất nhiều cơ hội cũng như may mắn trong cuộc sống. Thêm nữa, trong cái thời buổi cái đẹp được tôn vinh như hiện nay thì gương mặt gây thiện cảm tốt lại là vấn đề rất quan trọng. Còn những chuyện bói toán chẳng qua chỉ là đánh vào tâm lý khiến bạn có niềm tin vào cuộc sống mà thôi và nó cũng không có cơ sở nào hay căn cứ nào để chứng minh tương lai bạn sẽ là như vậy cả. Vì thế, nếu thu gọn chóp mũi mà khiến chiếc mũi của bạn thọn gọn hơn, nhỏ nhắn, xinh xắn hơn và góp phần làm gương mặt bạn đẹp hơn, lôi cuốn hơn thì cứ yên tâm mà làm nha!
  Click link này để biết: ‘Những lời khuyên rất hữu ích về thu gọn cánh mũi’: tạo hình chóp mũi

Chia sẻ trang này