Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Chuẩn bị hành lý du học Úc

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. TheSun

  TheSun New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Những gì bạn nên gói khi du học ở Úc? Đọc danh sách kiểm tra của chúng tôi để đảm bảo bạn không quên bất cứ điều gì ...

  Nếu bạn đang lập kế hoạch để mang lại một didgeridoo hay một số đồ lưu niệm khác trở về từ Úc sau khi nhiệm kỳ đầu tiên của bạn học tập ở nước ngoài, bạn sẽ cần phải tiết kiệm một số không gian trong hành lý của bạn. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ cẩn thận về những gì bạn đóng gói khi để lại cho Australia.

  [​IMG]


  Đọc hướng dẫn của chúng tôi với những gì bạn nên gói cho Australia ...


  Trước khi bạn bắt đầu đóng gói


  Kiểm tra với các hãng hàng không bạn đang bay với những gì mà giới hạn hành lý và hạn chế được. Bạn nên cân nhắc túi của bạn ở nhà vì vậy bạn không mang theo quá nhiều. Ngoài ra, chăm sóc để đảm bảo bạn không mang bất kỳ vật sắc nhọn hoặc các chất lỏng trong hành lý xách tay của bạn. Chất lỏng trong hành lý xách tay của bạn phải là số lượng nhỏ 100ml và nhìn thấu qua chai, tất cả mang trong tái bịt kín túi nhựa nhìn qua là không lớn hơn 20x20cm. Đối với Úc, bạn có thể đọc hướng dẫn đầy đủ ở đây.


  Đóng gói:
  Quần áo thích hợp


  Úc là ấm quanh năm rất nóng vì vậy bạn có thể để quần áo mùa đông của bạn ở nhà. Bất cứ điều gì bạn cần cho thời tiết lạnh có thể được mua tại Úc; chi phí cho những sẽ là tối thiểu so với đau đầu của họ và đóng gói các không gian mà họ sẽ đưa lên (điều này có thể được sử dụng cho quần áo cho thời tiết ấm áp). Tuy nhiên bạn luôn có thể kiểm tra trực tuyến với những gì thời tiết bạn có thể mong đợi khi bạn đến. Hãy nghĩ quần short, áo thun và váy, với một bộ trang phục bơi hoặc hai quá cho các bãi biển - về cơ bản bất cứ điều gì bạn sẽ được thoải mái trong, trong thời tiết nóng.


  Tiền mặt

  Trong khi chúng tôi đã vạch ra rằng có một vài lựa chọn ngân hàng tại Úc cho sinh viên quốc tế, bạn có thể mất một vài ngày hoặc vài tuần để thực sự tìm thấy một ngân hàng mà bạn đang hạnh phúc với và để thiết lập một tài khoản. Vì vậy, bạn sẽ cần truy cập vào các quỹ trong khi chờ đợi. Có thể bạn sẽ có thể truy cập tài khoản tiền trong nhà của bạn thông qua thẻ ghi nợ (nhớ nói với ngân hàng của bạn rằng bạn sẽ có tại Úc), nhưng bạn cũng cần phải có một số tiền bằng đô la Úc vào bạn. Chúng tôi muốn giới thiệu về AUS $ 700 mặc dù điều này sẽ thay đổi tùy theo hoàn cảnh của bạn (tức là làm bạn phải trả tiền cho chỗ ở ngắn hạn nếu bạn vẫn cần phải tìm nhà ở?).


  Các tài liệu

  Đọc hướng dẫn của chúng tôi để các tài liệu cần thiết mà bạn nên có khi bạn đang áp dụng để nghiên cứu ở nước ngoài; bạn sẽ cần phải thực hiện một số với bạn khi bạn cuối cùng di chuyển đến Úc, hoặc trong một định dạng bản in hoặc lưu trữ kỹ thuật số. Ngoài ra, bạn nên có bất kỳ tài liệu liên quan đến thị thực sinh viên của bạn, cũng như các tài liệu để xác nhận rằng bạn đã sắp xếp cho sinh viên nước ngoài Health Care (tức là một biên lai) nếu bạn cần nó; các nên trong hành lý xách tay của bạn và dễ dàng truy cập, do đó bạn có thể kéo những hiện tại kiểm soát biên giới khi bạn chạm xuống ở Úc.

  Đọc hướng dẫn của chúng tôi, '40 Câu hỏi sinh viên quốc tế nên hỏi trước khi rời khỏi nhà '


  Để lại phía sau:
  Quần áo ấm


  Bạn chỉ đơn giản là sẽ không cần quần áo cho thời tiết lạnh, trừ khi bạn đang lập kế hoạch để khám phá những vùng hẻo lánh; để chờ đợi cho đến khi bạn có kế hoạch để thực hiện một chuyến đi như vậy để mua quần áo ấm thích hợp và trang phục cho điều này - bạn sẽ cần nó cho chắc chắn khi cắm trại, thậm chí ở Úc! Boots, áo jacket, jumper .... để chúng ở nhà!


  Vật nuôi!


  Úc có một chính sách rất nghiêm ngặt về những gì động vật có thể nhập cảnh để không xáo trộn môi trường tự nhiên. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang rất gần với vật nuôi của bạn, để chúng ở nhà dù nhỏ hay lớn, họ đang có. Cộng với các trường đại học không phải là thời gian để được chăm sóc vật nuôi; bạn nên ra ngoài làm cho người bạn mới và khám phá đất nước!

Chia sẻ trang này