Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Cloud VPS hay VPS thông thường cái nào lợi hơn

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử'

 1. NguyenMINO

  NguyenMINO New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Cloud VPS được sử dụng như một giải pháp tuyệt vời được đưa ra khi VPS thông thường không thỏa mãn được nhu cầu quý khách.

  Tính năng vượt trội của Cloud VPS

  Trong khi VPS thông thường từ 1 máy chủ chia ra nhiều VPS chính vì thế mà khi có xảy ra sự số với máy chỉ thì các VPS đều bị ảnh hưởng. Còn đối với Cloud VPS các VPS được Host trên hệ thống gồm nhiều máy chủ hệ thống, nên khi xảy ra sự cố thì VPS tự động được chuyển qua host trên một máy khác.
  Nâng cấp hệ thống cũng khác nhau: với VPS thông thường khi tài nguyên sử dụng hết muốn nâng cấp sẽ bị gián đoạn một thời gian ( thời gian này cũng ngắn không có điều gì đáng kể), còn Cloud VPS thì nâng cấp vô tư do tài nguyên dự trữ của Cloud VPS rất nhiều, lúc nào cũng sẵn sàng có thể nâng cấp.
  [​IMG]
  Tiết kiệm hơn với Cloud VPS

  Hãy tưởng tượng web của bạn có thể uptime 99,99% ngoài ra với toàn bộ chi phí bạn sử dụng gói Cloud VPS. Cũng một phần tiết kiệm cho bạn chính là việc gói dịch vụ Cloud VPS khi nâng cấp rất dễ dàng. Rất đơn giản bạn chỉ cần trả phí cho thông số mà bạn muốn sử dụng việc này đã giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho dịch vụ.
  Tại hostingviet khi bạn sử dụng Cloud VPS sẽ miễn phí License DirectAdmini, Windows Server đối với VPS trị giá trên 500k/tháng
  [​IMG]
  Cloud VPS nổi bật với tính an toàn cao

  Khi sử dụng Cloud VPS bạn sẽ chủ động quản lý tài nguyên VPS với full quyền quản trị và chủ động cài đặt hệ điều hành làm tăng tính riêng tư và bảo mật cho website. CPU dùng riêng mang lại hiệu năng cao, RAM vật lý 100% đảm bảo dịch vự khách hàng không bị gián đoạn. Với Cloud VPS thì có cấu hình mạnh khi VPS được xây dựng trên nền tảng Cloud OpenStack. Do đó khi hệ thống xảy ra lỗi thì sẽ tự động chuyển gói dịch vụ Cloud VPS sang không gian khác ( Hosting ) cho nên dịch vụ của bạn khi sử dụng sẽ luôn đảm bảo an toàn và thông suốt.

  VPS Cloud từ hostingviet

  Tại hostingviet cung cấp các gói Cloud VPS đa dạng:
  + VPS Starter giá chỉ từ 130K/tháng
  + VPS chuyên nghiệp giá chỉ từ 550k/tháng
  + VPS cao cấp giá chỉ từ 1.350K/tháng
  Chi tiết hãy liên hệ
  Công ty Cổ Phần Công Nghệ số Thiên Quang chuyên cung cấp các dịch vụ hosting, VPS, Domain uy tín nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7/365.
  ĐT: 0466-567-555 or hotline: 01656-95-86-88
  Email: trungvan@hostingviet.vn
Similar Threads: Cloud thông
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Hosting – VPS thông thường – Cloud VPS khác nhau như thế nào ? 31/1/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Cloud VPS hay VPS thông thường 31/1/18
Quảng cáo linh tinh Cách backup tin nhắn iPhone 6 lên gmail thông qua iCloud 4/12/15
Dịch vụ khác Thăm quan Cloud Forest ở Gardens by the Bay 11/5/18
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Tăng lượt nghe Mixcloud 5/3/18

Chia sẻ trang này